แท็บเล็ตยอดนิยมผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สมาร์ทผลิต OEM

แท็บเล็ตยอดนิยมผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สมาร์ทผลิต OEM
แท็บเล็ตยอดนิยมผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สมาร์ทผลิต OEM
แท็บเล็ตยอดนิยมผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สมาร์ทผลิต OEM
แท็บเล็ตยอดนิยมผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สมาร์ทผลิต OEM
แท็บเล็ตยอดนิยมผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สมาร์ทผลิต OEM
แท็บเล็ตยอดนิยมผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สมาร์ทผลิต OEM

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:atsilu
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: ATT-10G2
  • ประเทศต้นกำเนิด:ประเทศจีน
  • ใบรับรอง:CE, CCC

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD100.00 + ต่อพีซี
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:15 วัน
  • วิธีการชำระเงิน:T / T
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:กล่องกระดาษ
  • ความสามารถในการจัดหา:10000 ~ 100000 ชิ้นต่อเดือน
ติดต่อเรา

แท็บเล็ตสมาร์ท Products   รายละเอียดสินค้า

Atsilu Tablet PC หรือที่เรียกว่าแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล (แท็บเล็ตพีซี) เป็นคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลขนาดเล็กพกพาพร้อมหน้าจอสัมผัสเป็นอุปกรณ์ป้อนข้อมูลพื้นฐาน มันมีหน้าจอสัมผัส (หรือที่เรียกว่าเทคโนโลยีกระดานดิจิตอล) ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานกับสไตลัสหรือปากกาดิจิตอลแทนที่จะเป็นแป้นพิมพ์หรือเมาส์แบบดั้งเดิม ผู้ใช้สามารถป้อนข้อมูลผ่านการจดจำลายมือในตัวแป้นพิมพ์นุ่มบนหน้าจอการรู้จำเสียงหรือแป้นพิมพ์จริง (ถ้าติดตั้ง)

ชุด Windows OS

Windows 7 ล่าสุดมีหลายรุ่นรวมถึงรุ่นพื้นฐานรุ่นที่บ้านรุ่นเรือธงและอื่น ๆ ทั้งหมดนี้เป็นระบบปฏิบัติการตามสถาปัตยกรรม X86 มันได้พัฒนาจากส่วนต่อประสานกราฟิกกับผู้ใช้แบบง่าย ๆ ไปยังระบบปฏิบัติการทั่วไปที่มีรูปแบบไฟล์และไดรเวอร์ของตัวเอง ในความเป็นจริงมันได้กลายเป็นระบบปฏิบัติการที่มีผู้ใช้มากที่สุดและทุกคนได้รับการยอมรับมากที่สุด ดังนั้นระบบปฏิบัติการ Windows 7 ข้อดีและข้อเสียของระบบคืออะไร? ต่อไปให้ ' วิเคราะห์อย่างระมัดระวัง

Windows 8.1 คืนค่าที่คุ้นเคย 002 | เริ่มต้น 002 | ปุ่มซึ่งเป็นโลโก้ Windows ที่ชัดเจน คลิกที่ปุ่มนี้เพื่อสลับระหว่างอินเทอร์เฟซเริ่มต้น UI ที่ทันสมัยและเดสก์ท็อปแบบดั้งเดิมได้อย่างอิสระ Win8.1 Update ยังวางปุ่มปิดกลับไปที่มุมบนขวาของอินเทอร์เฟซเริ่มต้น

เดสก์ท็อปหลายตัวจะถูกเพิ่มลงใน Windows 10 ฟังก์ชั่นนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้สภาพแวดล้อมเดสก์ท็อปหลายแบบภายใต้ระบบปฏิบัติการเดียวกันนั่นคือผู้ใช้สามารถสลับระหว่างสภาพแวดล้อมเดสก์ท็อปที่แตกต่างกันตามความต้องการของตนเอง

ชุด Android OS

Android เป็นระบบปฏิบัติการโทรศัพท์มือถือโอเพนซอร์สที่ใช้แพลตฟอร์ม Linux ที่เปิดตัวโดย Google ในปลายปี 2550 จากนั้นจึงได้รับการปรับปรุงให้ใช้ในเน็ตบุ๊คและกลาง แพลตฟอร์มประกอบด้วยระบบปฏิบัติการอินเทอร์เฟซผู้ใช้และซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันซึ่งเรียกว่าซอฟต์แวร์มือถือที่เปิดโล่งครั้งแรกและสมบูรณ์แบบสำหรับเทอร์มินัลมือถือ ในระยะสั้นระบบ Android เป็นระบบที่เปิดจริง ไม่เพียง แต่จะตระหนักถึงฟังก์ชั่นของคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คที่ใช้กันมากที่สุดของผู้ใช้ แต่ยังตระหนักถึงการดำเนินงานทิศทางเฉพาะต่าง ๆ เช่นโทรศัพท์มือถือ แต่ยังเป็นระบบปฏิบัติการที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับอุปกรณ์มือถือ มันมีข้อได้เปรียบในการใช้ทรัพยากรระบบและการออกแบบปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์ มันคือการใช้ข้อได้เปรียบต่าง ๆ แบบดั้งเดิมและก่อนหน้านี้อยู่ในระบบปฏิบัติการเดียว

ข้อดี

คอมพิวเตอร์แท็บเล็ตพีซี 00132 | มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในลักษณะที่ปรากฏ บางคนเป็นเหมือนหน้าจอ LCD เดียวซึ่งหนากว่าหน้าจอทั่วไปและติดตั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่จำเป็นเช่นฮาร์ดดิสก์ภายใน มันมีขนาดเล็กและเบาเป็นแล็ปท็อปและสามารถใช้งานได้ตลอดเวลา มันมีความยืดหยุ่นบนมือถือมากกว่าเดสก์ท็อป คุณสมบัติที่ใหญ่ที่สุดของคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตคือหน้าจอสัมผัสและฟังก์ชั่นป้อนข้อมูลการจดจำลายมือรวมถึงการจดจำการป้อนข้อมูลปากกาที่มีประสิทธิภาพการรับรู้การพูดความสามารถในการจดจำท่าทางและความคล่องตัว

ในแง่ของข้อดีแพลตฟอร์ม Android คือการพัฒนาก่อนและแพลตฟอร์มช่วยให้ผู้ผลิตเทอร์มินัลมือถือเข้าร่วมเป็นพันธมิตร Android ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของผู้ใช้และแอปพลิเคชันที่เพิ่มขึ้นแพลตฟอร์มใหม่จะเป็นผู้ใหญ่ในไม่ช้า สำหรับการพัฒนา Android การพัฒนาที่เอื้อต่อการสะสมความนิยม ความนิยมที่นี่รวมถึงผู้บริโภคและผู้ผลิตและสำหรับผู้บริโภคประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือทรัพยากรซอฟต์แวร์ที่หลากหลาย แพลตฟอร์มแบบเปิดจะนำการแข่งขันที่มากขึ้นดังนั้นผู้บริโภคจะสามารถซื้อโทรศัพท์มือถือที่ต้องการในราคาที่ต่ำกว่า

คอมพิวเตอร์แท็บเล็ตสมาร์ทใช้   หน้าจอ LCD พร้อมการจดจำสัมผัสซึ่งสามารถป้อนด้วยมือด้วยปากกาเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้า แท็บเล็ตพีซีเป็นการผสมผสานระหว่างการค้ามือถือการสื่อสารเคลื่อนที่และความบันเทิงบนมือถือ มันมีฟังก์ชั่นการจดจำลายมือและการสื่อสารเครือข่ายไร้สาย มันเรียกว่า Terminator ของเน็ตบุ๊ก ตามการออกแบบโครงสร้างคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตสามารถแบ่งออกเป็นสองประเภท ได้แก่ " คอมพิวเตอร์แท็บเล็ตผันแปร 002 | ด้วยแป้นพิมพ์ในตัวและ " คอมพิวเตอร์แท็บเล็ตบริสุทธิ์ 002 | ด้วยแป้นพิมพ์ภายนอก

สมาร์ท 00132 | คอมพิวเตอร์แท็บเล็ตตัวเองสร้างซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันใหม่เพื่อธุรกิจการศึกษา ตราบใดที่ผู้ใช้เขียนบนหน้าจอพวกเขาสามารถป้อนข้อความหรือกราฟิกที่วาดด้วยมือลงในคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์แท็บเล็ตสามารถแบ่งออกเป็นหน้าจอสัมผัสตัวต้านทานและหน้าจอสัมผัสแบบ capacitive ตามหน้าจอสัมผัสของพวกเขา หน้าจอสัมผัสแบบ capacitive ใช้กระแสเหนี่ยวนำของร่างกายมนุษย์ในการทำงาน แท็บเล็ตพีซีสามารถโทรผ่านโทรศัพท์ผ่านโมดูลการส่งสัญญาณในตัว: โมดูลสัญญาณ WiFi, โมดูลซิมการ์ด (โมดูลสัญญาณ 4G) ตามวิธีการโทรที่แตกต่างกันสามารถแบ่งออกเป็นรุ่น WiFi และรุ่น 4G

* แท็บเล็ตพีซี   รูป 01 *

แท็บเล็ตพีซี

* Pic แท็บเล็ตพีซี 02 *

คอมพิวเตอร์แท็บเล็ต

* แท็บเล็ตพีซี   รูป 03 *

แท็บเล็ต

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4 อาคาร 1 เขตอุตสาหกรรม Lebao ถนน Fengxin Guangming เซินเจิ้นประเทศจีน

Send Us an Email

contact us