จอแสดงผล LED ของสนามกีฬา

จอแสดงผล LED ของสนามกีฬา

จอแสดงผล LED ของสนามกีฬา แนะนำสั้น ๆ

ซีรีส์จอแสดงผล LED ของสนามกีฬาของ Silu ได้รับการออกแบบมาสำหรับสนามกีฬาสนามกีฬาและปาเลสไตน์ด้วยมุมมองที่กว้างอัตราส่วนคอนทราสต์สูงความเที่ยงตรงของสีที่เหนือกว่าและความแม่นยำเชิงกลซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการแสดงแบรนด์และโฆษณาของผู้สนับสนุนกีฬาผู้จัดงาน การประชาสัมพันธ์คะแนนเกมและการถ่ายทอดสดวิดีโอ  

LED ปริมณฑลสนามกีฬาของเรา   ซีรีย์การแสดงผลใช้หลอด LED SMD หรือ DIP ความสว่างสูง, ไอซีสำหรับการขับขี่ประสิทธิภาพสูง MBI, แหล่งจ่ายไฟ Meanwell แบรนด์ที่มีชื่อเสียง, ระบบควบคุม Nova

* จอแสดงผล LED Stadium Perimeter & จอแสดงผล LED แบนเนอร์ *

จอแสดงผล LED สนามกีฬาจอแสดงผล LED ปริมณฑล

* ผนังวิดีโอสนามกีฬา LED *

สนามกีฬา LED Video Wall

สนามกีฬา LED Display   สำหรับตัวเลือก

ซีรีส์จอแสดงผล LED ของสนามกีฬา Silu มีหลายประเภทที่มีพิทช์พิกเซลและขนาดตู้ LED ที่แตกต่างกัน   ซึ่งก็คือ   ใช้สำหรับเช่าและแก้ไขใน   พื้นที่ในร่มหรือกลางแจ้ง   พื้นที่ เราให้บริการจอ LED รอบสนามกีฬาจอ LED แบนเนอร์สนามกีฬาป้าย LED สนามกีฬาและหน้าจอวิดีโอ LED ขนาดใหญ่สำหรับสนามกีฬาเพื่อตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย

การใช้งานทั่วไปของ จอแสดงผล LED ของสนามกีฬา

ซีรีย์จอแสดงผล LED ของสนามกีฬา Silu จะแสดงให้เห็นถึงธีมที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ LED นี้ถูกใช้อย่างหลากหลายในสนามกีฬาและปาเลสไตน์ทั้งสำหรับการแข่งขันกีฬาในร่มและกลางแจ้งจนถึง   แสดงภาพวิดีโอแบรนด์และโลโก้ที่ไม่มีการสั่นไหวซึ่งรวมถึงฟีดวิดีโอสด

ทำไมต้องเลือก Silu Technology?

Silu technology และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในด้านผลิตภัณฑ์ LED   และโซลูชันการสร้างภาพ   เรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุด   และเทคโนโลยีการผลิตเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค ทั้งหมดที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินกองทุน

ลิงค์ด่วน: สนามกีฬา   จอแสดงผล LED และโฮมเพจ

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4 อาคาร 1 เขตอุตสาหกรรม Lebao ถนน Fengxin Guangming เซินเจิ้นประเทศจีน

Send Us an Email

contact us