จอแสดงผล LED สนามกีฬา

จอแสดงผล LED สนามกีฬา

จอแสดงผล LED สนามกีฬา แนะนำสั้น ๆ

ซีรีย์จอแสดงผล LED ของสนามกีฬาของ Silu นั้นออกแบบมาสำหรับสนามกีฬาสนามกีฬาและ Palestras โดยมีมุมมองที่กว้างอัตราส่วนความเปรียบต่างสูงความเที่ยงตรงของสีที่เหนือกว่าและความแม่นยำเชิงกลซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการแสดงแบรนด์และการโฆษณา การเผยแพร่คะแนนเกมและการแพร่ภาพวิดีโอสด  

ปริมณฑลสนามกีฬาของเรา LED   ชุดการแสดงผล adopts ความสว่างสูง SMD หรือหลอดไฟ LED กรมทรัพย์สินทางปัญญาที่มีประสิทธิภาพสูงขับ MBI แบรนด์ที่มีชื่อเสียง Meanwell พาวเวอร์ซัพพลายระบบควบคุมโนวา

* จอแสดงผล LED ปริมณฑลปริมณฑล & จอแสดงผล LED แบนเนอร์ *

สนามกีฬาจอแสดงผล LED ปริมณฑลจอแสดงผล LED

* กำแพงวิดีโอสนามกีฬา LED *

กำแพงวิดีโอสนามกีฬา LED

สนามกีฬาจอแสดงผล LED   สำหรับตัวเลือก

ซีรีย์จอแสดงผล LED สนามกีฬาของ Silu มีหลายประเภทด้วยระยะพิทพิกเซลที่แตกต่างกันและขนาดตู้ LED,   ซึ่งคือ   ใช้สำหรับเช่าและแก้ไขใน   พื้นที่ในร่มหรือกลางแจ้ง   พื้นที่ เรานำเสนอสนามกีฬาปริมณฑล LED แสดงแบนเนอร์สนามกีฬา LED ป้ายสนามกีฬาและหน้าจอผนังวิดีโอ LED สนามกีฬาขนาดใหญ่เพื่อตอบสนองความหลากหลายของการใช้งาน

แอปพลิเคชั่นทั่วไปของ จอแสดงผล LED สนามกีฬา

ซีรีย์ LED แสดงผลสนามกีฬาของ Silu จะแสดงให้เห็นถึงธีมที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจของผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ LED นี้ใช้ในสนามกีฬาและปาเลสตราต่าง ๆ ทั้งในร่มและกลางแจ้งเพื่อจัดกิจกรรมกีฬา แสดงภาพวิดีโอแบรนด์และโลโก้ที่ปราศจากการสั่นไหวซึ่งรวมถึงฟีดวิดีโอสด

ทำไมต้องเลือก Silu Technology

เทคโนโลยี Silu และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในสาขาผลิตภัณฑ์ LED   และการสร้างภาพข้อมูล   อุตสาหกรรมเรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุดของ   และผลิตเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค สิ่งที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินทุน

ลิงค์ด่วน: สนามกีฬา   จอแสดงผล LED และหน้าแรก

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China

Send Us an Email

contact us