จอแสดงผล LED ในร่ม

จอแสดงผล LED ในร่ม

จอแสดงผล LED ในร่ม แนะนำสั้น ๆ

ซีรีย์จอแสดงผล LED ในอาคารของ Silu เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในอาคารต่าง ๆ ซึ่งใช้วัสดุดั้งเดิมคุณภาพสูงและเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงผลิตผลิตภัณฑ์ LED ที่เชื่อถือได้เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานบางประเภทและไม่ทำลายลง การประมวลผล   ไอซีและหลอดไฟ LED แบรนด์ชื่อดังระดับสูงเพื่อความแม่นยำในการลดสีถึง 99%

* จอแสดงผล LED ให้เช่าในร่มน้ำหนักเบา *

จอแสดงผล LED ในร่ม

* การติดตั้งคงที่ผนังวิดีโอ LED ในร่ม *

กำแพงวิดีโอในร่ม LED

พิกเซลของจอแสดงผล LED ภายในอาคารต่าง ๆ   สำหรับตัวเลือก

จอแสดงผล LED ในร่มของเราสามารถใช้ในการเช่ากิจกรรม   ตลาดหรือกำแพงวิดีโอ LED ในร่มขนาดใหญ่คงที่ เมื่อลูกค้าวางแผนที่จะเลือกผลิตภัณฑ์จอ LED ในร่มที่ถูกต้องและเชื่อถือได้เขาอาจติดต่อเราเพื่อรับ   การสร้างภาพข้อมูลอย่างละเอียดโซลูชั่นผลิตภัณฑ์ บริษัท เทคโนโลยี Silu   นำเสนอความหลากหลายของระยะพิทพิกเซลในร่มสำหรับลูกค้าและคู่ค้าของเรา

แอปพลิเคชั่นทั่วไปของ ในร่ม   จอแสดงผล LED

จอแสดงผล LED ในอาคารของ Silu มีการใช้งานอย่างกว้างขวางในธุรกิจค้าปลีกสถานีสนามบินสนามกีฬาสนามกีฬาการออกอากาศและอุตสาหกรรมบันเทิง เพื่อให้ตรงกับแอปพลิเคชันในร่มทั้งหมด พวกเขายังสามารถ   ใช้สำหรับกิจกรรมคงที่และการเช่าและการโฆษณาอื่น ๆ ที่อาจมีให้บริการ

ทำไมต้องเลือก Silu Technology

เทคโนโลยี Silu และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในสาขาผลิตภัณฑ์ LED   และการสร้างภาพข้อมูล   อุตสาหกรรมเรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุดของ   และผลิตเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค สิ่งที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินทุน

ลิงค์ด่วน: ในร่ม   จอแสดงผล LED และหน้าแรก

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China

Send Us an Email

contact us