จอแสดงผล LED ในร่ม

จอแสดงผล LED ในร่ม

จอแสดงผล LED ในร่ม แนะนำสั้น ๆ

ซีรีย์จอแสดงผล LED ในร่มของ Silu เหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานภายในอาคารต่างๆซึ่งใช้วัสดุดั้งเดิมที่มีคุณภาพสูงและเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงผลิตผลิตภัณฑ์ LED ที่เชื่อถือได้เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานบางประเภทและไม่ทำลายสี 16 บิตรีเฟรชสูง การประมวลผล   IC และหลอด LED แบรนด์ดังระดับสูงเพื่อให้ความแม่นยำในการลดสีสูงถึง 99%

* จอแสดงผล LED ให้เช่าในร่มน้ำหนักเบา *

จอแสดงผล LED ในร่ม

* ติดตั้งถาวรผนังวิดีโอ LED ภายในอาคาร *

ผนังวิดีโอ LED ในร่ม

พิกเซลขว้างต่างๆจอแสดงผล LED ในร่ม   สำหรับตัวเลือก

จอแสดงผล LED ในร่มของเราสามารถใช้กับงานเช่า   ตลาดหรือผนังวิดีโอ LED ขนาดใหญ่ในร่ม เมื่อลูกค้าวางแผนที่จะเลือกผลิตภัณฑ์จอ LED ในร่มที่เหมาะสมและเชื่อถือได้เขาอาจติดต่อเราเพื่อรับ   โซลูชันผลิตภัณฑ์การแสดงภาพโดยละเอียด บริษัท เทคโนโลยี Silu   นำเสนอจอแสดงผล LED ในร่มระยะห่างพิกเซลที่หลากหลายสำหรับลูกค้าและคู่ค้าของเรา

การใช้งานทั่วไปของ ในร่ม   จอแสดงผล LED

จอแสดงผล LED ในร่มของ Silu ถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในร้านค้าปลีกสถานีสนามบินสนามกีฬาการออกอากาศอุตสาหกรรมบันเทิงและมีให้เลือกใช้ในพิกเซลพิทช์ต่างๆ   เพื่อให้เข้ากับการใช้งานภายในอาคารทั้งหมด นอกจากนี้ยังสามารถ   ใช้สำหรับกิจกรรมถาวรและเช่าและโฆษณาอื่น ๆ ที่อาจมีให้บริการ

ทำไมต้องเลือก Silu Technology?

Silu technology และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในด้านผลิตภัณฑ์ LED   และโซลูชันการสร้างภาพ   เรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุด   และเทคโนโลยีการผลิตเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค ทั้งหมดที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินกองทุน

ลิงค์ด่วน: ในร่ม   จอแสดงผล LED และโฮมเพจ

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4 อาคาร 1 เขตอุตสาหกรรม Lebao ถนน Fengxin Guangming เซินเจิ้นประเทศจีน

Send Us an Email

contact us