ลูกค้าควรทราบข้อมูลเพิ่มเติมก่อนซื้อ LED แสดงผล

ลูกค้าควรทราบข้อมูลเพิ่มเติมก่อนซื้อ LED แสดงผล

นี่คือความแตกต่างที่สำคัญระหว่างสัญญาณไฟ LED และสิ่งที่คุณไม่รู้ว่าอาจทำให้คุณเจ็บปวด ... ในกระเป๋าเงิน หากคุณไม่รู้ว่าต้องระวังอะไรคุณอาจจะไม่พอใจกับจอแสดงผล LED ของคุณบางทีอาจไม่ใช่ตอนแรก แต่คุณจะไม่มีความสุข

 

จุดประสงค์ของหน้านี้คือเพื่อให้คุณมีเครื่องมือในการตัดสินใจอย่างมีความรู้เกี่ยวกับการซื้อป้ายไฟ LED สีหรือจอแสดงผล LED หรือป้ายไฟ LED ขาวดำหรือจอแสดงผล LED

หลอดไฟ LED

 

LED คืออะไร

 

LED ย่อมาจาก Light Emitting Diode โอเคที่ยังไม่ตอบคำถามคือ LED คืออะไร

 

โดยพื้นฐานแล้ว LED เป็นหลอดไฟขนาดเล็ก อย่างไรก็ตามมันแตกต่างจากหลอดไส้ในบางพื้นที่ที่สำคัญ:

 

* พวกเขาไม่มีใย

 

* มีประสิทธิภาพมากกว่า

 

* พวกเขามีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

 

สำหรับผู้ที่ไม่ทราบว่าไส้หลอดในหลอดไส้เป็นที่ที่ผลิตแสง ไส้หลอดถูกทำให้ร้อนด้วยไฟฟ้าและผลลัพธ์คือแสง ประเภทของ มันจะแม่นยำมากขึ้นถ้าจะพูดว่า 'ผลลัพธ์คือแสงและความร้อน' เหตุใดจึงสำคัญ เพราะวัตถุของหลอดไฟคือการผลิตแสงซึ่งหมายความว่าพลังงาน / ไฟฟ้าที่ใช้ในการผลิตความร้อนจะสูญเปล่า! คุณเคยสัมผัสหลอดไฟที่เคยใช้มานานแล้วหรือไม่? ต้องใช้ไฟฟ้าเพื่อทำให้หลอดไฟร้อน เมื่อหลอดไฟของคุณใช้ไส้หลอดไม่มีความร้อน / ไฟฟ้าสูญเปล่า

 

ไฟ LED ไม่ได้ใช้เส้นใย นั่นคือเหตุผลที่พวกเขามีประสิทธิภาพมากขึ้นเกือบทุกกระแสไฟฟ้าใช้สำหรับทำไฟไม่ใช่ความร้อน! กล่าวอีกนัยหนึ่งมันไม่เสียค่าใช้จ่ายที่แขนและขาในการใช้งานสัญญาณไฟ LED เพราะไฟ LED มีประสิทธิภาพมาก สัญญาณข้อความตัวแปรเก่าที่ใช้หลอดไส้วิ่งขึ้นค่าไฟฟ้าขนาดใหญ่ของ $ 500 ต่อเดือนหรือมากกว่า ด้วยการถือกำเนิดของ LED ในสัญญาณค่าไฟฟ้าเหล่านั้นลดลงถึง $ 50 หรือน้อยกว่าต่อเดือน

 

ไฟ LED ที่ใช้ในสัญญาณไฟ LED ส่วนใหญ่นั้นมีอายุการใช้งานประมาณ 100,000 ชั่วโมง (ประมาณ 11 ปี) นั่นเป็นเวลานาน

 

ในสมัยก่อนของสัญญาณข้อความที่แปรผัน (ซึ่งใช้หลอดไส้ไม่ใช่หลอดไฟแอลอีดี) ที่ใช้งานป้ายนั้นมีราคาแพงมากเพราะคุณต้องมีสัญญาบริการเพื่อให้หลอดเปลี่ยนไปทุกเดือน เพียงอย่างเดียวอาจมีค่าใช้จ่ายคุณ $ 200 หรือมากกว่าต่อเดือน โชคดีที่อายุการใช้งานที่ยาวนานของสัญญาณไฟ LED ทำให้สัญญาบริการที่มีราคาแพงกลายเป็นอดีตไปแล้ว

โคมไฟ SMD

 

ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับป้ายไฟ LED

 

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่า LED คืออะไรมีเงื่อนไขอุตสาหกรรม 3 ประการสำหรับสัญญาณไฟ LED ที่คุณต้องเข้าใจ

 

* พิกเซล

 

* ทางลาด

 

* เดอะเมทริกซ์

 

ไฟ LED แต่ละดวงจะถูกจัดกลุ่มเข้าด้วยกันในสิ่งที่เรียกว่า 'พิกเซล' จำนวนไฟ LED ในแต่ละพิกเซลแตกต่างกันไป อาจมีหนึ่ง LED หรืออาจมี 25 LEDs ในหนึ่งพิกเซล

 

ปัจจัยหลักที่กำหนดจำนวนไฟ LED ในพิกเซลคือ 'ระยะห่าง' ของพิกเซลในสัญญาณไฟ LED ระยะห่างคือระยะทางจากจุดศูนย์กลางของหนึ่งพิกเซลไปยังกึ่งกลางของพิกเซลถัดไป ระยะพิทช์จะกำหนดว่าภาพจะคมชัดเพียงใด

 

หากมีสัญญาณไฟ LED 2 ดวงติดกันและแต่ละอันมีความสูงและความกว้างเท่ากัน แต่มีระยะห่างต่างกันสัญญาณไฟ LED ที่มีระยะห่างที่สั้นกว่าและแน่นกว่าจะมีพิกเซลมากขึ้นและทำให้ความละเอียดดีขึ้น

 

การเลือกระดับเสียงที่ถูกต้องเมื่อคุณซื้อป้ายไฟ LED อาจช่วยให้คุณประหยัดเงินและช่วยให้คุณได้รับความละเอียดที่เหมาะสมสำหรับแอปพลิเคชันของคุณโดยเฉพาะดังนั้นโปรดอ่านหัวข้อในการเลือกสัญญาณไฟ LED ขนาดที่เหมาะสม

 

เทอมที่สามคือ 'เมทริกซ์' เมทริกซ์ประกอบด้วยจำนวนพิกเซลสูงและจำนวนพิกเซลกว้างของเครื่องหมาย LED คือ เมทริกซ์คือสิ่งที่กำหนดขนาดทางกายภาพของเครื่องหมาย หากเครื่องหมาย LED สูง 24 พิกเซลและกว้าง 96 พิกเซลเมทริกซ์จะเป็น 24x96

เบา

 

ด้วยสัญญาณไฟ LED ขาวดำและสัญญาณไฟ LED ในอาคารเมทริกซ์จะกำหนดจำนวนบรรทัดของข้อความที่คุณสามารถใส่ลงไปได้และจำนวนอักขระที่จะพอดีกับแต่ละบรรทัด ด้วย LED สีที่ตั้งโปรแกรมได้เมทริกซ์จะกำหนดว่าคุณมีพื้นที่ทั้งหมดเท่าใด ข้อควรระวังอย่างรวดเร็วโดยมีอัตราส่วนความสูงต่อความกว้างที่ถูกต้องคือสัญญาณไฟ LED สีที่สำคัญคุณควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านป้ายไฟ LED เพื่อช่วยในการพิจารณาเมทริกซ์ที่ดีที่สุดสำหรับสัญญาณไฟ LED สี

ลูกค้าควรทราบข้อมูลเพิ่มเติมก่อนซื้อ LED แสดงผล

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China
contact us