ลูกค้าควรรู้เพิ่มเติมก่อนที่จะซื้อจอแสดงผล LED

ลูกค้าควรรู้เพิ่มเติมก่อนที่จะซื้อจอแสดงผล LED

ต่อไปนี้เป็นความแตกต่างที่สำคัญระหว่างสัญญาณ LED และสิ่งที่คุณสวม 009 | รู้ว่าอาจทำให้คุณเจ็บปวด ... ในกระเป๋าเงิน ถ้าคุณสวม 009 | ไม่ทราบว่าจะต้องระวังอะไรคุณอาจจะไม่มีความสุขกับจอแสดงผล LED ของคุณอาจไม่ใช่ในตอนแรก แต่คุณจะจบลงด้วยความไม่มีความสุข

 

วัตถุประสงค์ของหน้านี้คือการให้เครื่องมือแก่คุณในการตัดสินใจที่มีการศึกษาเกี่ยวกับการซื้อป้าย LED สีหรือจอแสดงผล LED หรือสัญญาณ LED ขาวดำหรือจอแสดงผล LED

หลอดไฟ LED

 

ไฟ LED คืออะไร?   หลอดไฟ LED DIP346? โคมไฟ LED SMD?

LED ย่อมาจากไดโอดเปล่งแสง โอเคที่ยังไม่ได้ ' ตอบคำถาม LED คืออะไร?

 

โดยพื้นฐานแล้ว LED เป็นหลอดไฟขนาดเล็ก อย่างไรก็ตามมันแตกต่างจากหลอดไฟหลอดไส้ในพื้นที่สำคัญบางประการ:

 

* พวกเขาไม่มีใย

 

* พวกเขามีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

* พวกเขามีช่วงชีวิตที่ยาวนานขึ้น

 

สำหรับผู้ที่ดอน ' รู้ว่าเส้นใยในหลอดไฟหลอดไส้คือแสงที่ผลิต เส้นใยที่มีความร้อนด้วยไฟฟ้าและผลลัพธ์คือแสงสว่าง เรียงลำดับของ มันจะแม่นยำมากขึ้นที่จะพูด ' ผลลัพธ์คือแสงและความร้อน 009 | . ทำไมจึงสำคัญ เนื่องจากวัตถุของหลอดไฟคือการผลิตแสงซึ่งหมายถึงพลังงาน / ไฟฟ้าที่ใช้ในการผลิตความร้อนจะสูญเปล่า! คุณเคยสัมผัสหลอดไฟที่อยู่พักหนึ่งหรือเปล่า? ใช้ไฟฟ้าเพื่อให้หลอดไฟร้อน เมื่อหลอดไฟของคุณใช้ไส้หลอดไม่มีทางรอบความร้อน / ไฟฟ้าที่สูญเปล่า

 

ไฟ LED ไม่ใช้เส้นใย นั่นคือเหตุผลที่พวกเขามีประสิทธิภาพมากขึ้นไฟฟ้าเกือบทั้งหมดใช้สำหรับการทำให้แสงไม่ใช่ความร้อน! กล่าวอีกนัยหนึ่งมันไม่ได้ ' ค่าใช้จ่ายแขนและขาเพื่อเรียกใช้ป้าย LED เพราะไฟ LED มีประสิทธิภาพมาก สัญญาณข้อความตัวแปรเก่าที่ใช้หลอดไส้มีค่าไฟฟ้าจำนวนมาก $ 500 ต่อเดือนหรือมากกว่านั้น ด้วยการถือกำเนิดของ LED ในสัญญาณค่าไฟฟ้าเหล่านั้นลดลงถึง $ 50 หรือน้อยกว่าต่อเดือน

 

ไฟ LED ที่ใช้ในสัญญาณ LED ส่วนใหญ่ได้รับการจัดอันดับให้มีอายุประมาณ 100,000 ชั่วโมง (ประมาณ 11 ปี) นั่นเป็นเวลานาน

 

ในวันเก่า ๆ ของสัญญาณข้อความตัวแปร (ซึ่งใช้หลอดไส้หลอดไส้) การใช้งานสัญญาณมีราคาแพงมากเพราะคุณต้องมีสัญญาบริการที่จะเปลี่ยนหลอดไฟทุกเดือน เพียงอย่างเดียวอาจมีค่าใช้จ่าย $ 200 หรือมากกว่าต่อเดือน โชคดีที่ชีวิตที่ยาวนานของสัญญาณนำทำให้บริการที่มีราคาแพงสัญญาในอดีต

โคมไฟ SMD

 

นำสัญญาณเบื้องต้น

 

ตอนนี้คุณรู้ว่าสิ่งที่เป็น LED มี 3 ข้อกำหนดอุตสาหกรรมสำหรับสัญญาณนำที่คุณต้องเข้าใจ

 

* พิกเซล

 

* สนาม

 

* เมทริกซ์

 

ไฟ LED แต่ละตัวจะถูกจัดกลุ่มเข้าด้วยกันในสิ่งที่เรียกว่า A ' พิกเซล ' . จำนวนไฟ LED ในแต่ละพิกเซลแตกต่างกันไป อาจมีหนึ่ง LED หรืออาจมี LED 25 LED ในหนึ่งพิกเซล

 

ปัจจัยหลักที่กำหนดจำนวนไฟ LED ในพิกเซลคือ ' สนาม ' ของพิกเซลในป้าย LED ระดับเสียงเป็นระยะทางจากศูนย์กลางของพิกเซลหนึ่งไปยังจุดศูนย์กลางของพิกเซลถัดไป ระดับเสียงกำหนดว่าภาพที่คมชัดจะเป็นอย่างไร

 

หากมีสัญญาณ LED 2 สัญญาณนั่งเคียงข้างกันและแต่ละอันมีความสูงและความกว้างเท่ากัน แต่พวกเขามีสนามที่แตกต่างกันสัญญาณ LED ที่มีระดับเสียงที่เล็กลงจะมีพิกเซลมากขึ้นและความละเอียดที่ดีขึ้น

 

การเลือกระดับเสียงที่เหมาะสมเมื่อคุณซื้อเครื่องหมาย LED อาจช่วยให้คุณประหยัดเงินรวมถึงการให้ความละเอียดที่เหมาะสมสำหรับแอปพลิเคชันเฉพาะของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณอ่านหัวข้อในการเลือกสัญญาณ LED ขนาดที่เหมาะสม

 

เทอมที่สามคือ ' เมทริกซ์ ' . เมทริกซ์ประกอบด้วยจำนวนพิกเซลสูงและจำนวนพิกเซลที่กว้างของสัญญาณ LED คือ เมทริกซ์เป็นสิ่งที่กำหนดขนาดทางกายภาพของสัญญาณ หากสัญญาณ LED สูง 24 พิกเซลและกว้าง 96 พิกเซลเมทริกซ์คือ 24x96

เบา

 

ด้วยเครื่องหมาย LED ขาวดำและด้วยสัญญาณไฟ LED ในร่มเมทริกซ์จะกำหนดจำนวนข้อความที่คุณสามารถใส่ลงชื่อได้เช่นเดียวกับจำนวนอักขระที่จะพอดีกับแต่ละบรรทัด ด้วยสัญญาณไฟ LED ที่ตั้งโปรแกรมได้เมทริกซ์กำหนดจำนวนพื้นที่ทั้งหมดที่คุณมี คำเตือนอย่างรวดเร็วการมีความสูงที่ถูกต้องอัตราส่วนความกว้างเป็นสิ่งสำคัญในสัญญาณนำสีคุณควรปรึกษามืออาชีพ LED เป็นมืออาชีพสำหรับการกำหนดเมทริกซ์ที่ดีที่สุดสำหรับสัญญาณ LED สี

ลูกค้าควรรู้เพิ่มเติมก่อนที่จะซื้อจอแสดงผล LED

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4 อาคาร 1 เขตอุตสาหกรรม Lebao ถนน Fengxin Guangming เซินเจิ้นประเทศจีน
contact us