จอแสดงผล LED ด้านหน้า

จอแสดงผล LED ด้านหน้า

จอแสดงผล LED ด้านหน้า แนะนำสั้น ๆ

จอแสดงผล LED ด้านหน้าของ Silu   ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการเช่าในร่มหรือกลางแจ้งและการติดตั้งถาวรในวิดีโอวอลล์ LED งานเช่า DOOH (โฆษณา) และแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้อง ประเภทของชุดจอแสดงผล LED มีความสามารถในการบริการด้านหน้าการบำรุงรักษาด้านหน้าและการเข้าถึงด้านหน้าซึ่งหมายความว่าจอแสดงผล LED นั้นง่ายและรวดเร็วในการประกอบและแยกชิ้นส่วนผู้ปฏิบัติงานสามารถดูแลรักษาหน้าจอ LED ได้อย่างง่ายดายจากด้านหน้าของ LED ขนาดใหญ่ จอแสดงผลวิดีโอวอลล์

จอแสดงผล LED ด้านหน้าช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและบำรุงรักษา

* LED แสดงการบำรุงรักษาด้านหน้าในอาคาร *

Front Access จอแสดงผล LED ในร่ม

* LED แสดงการบำรุงรักษาด้านหน้าภายนอก *

จอแสดงผล LED บำรุงรักษาด้านหน้ากลางแจ้ง

Pixel Pitch ต่างๆ Front Access LED Display สำหรับตัวเลือก

จอแสดงผล LED ด้านหน้าของเราประกอบด้วย   จอแสดงผล LED การบำรุงรักษาด้านหน้าในร่มและ LED แสดงการบำรุงรักษาด้านหน้าภายนอกด้านล่างพิกเซลระยะต่างๆของ   ของเรา การบำรุงรักษาด้านหน้าจอ LED   มีไว้เพื่อ   ทางเลือกของลูกค้าและคู่ค้า

การใช้งานทั่วไปของ ทางเข้าด้านหน้า   จอแสดงผล LED

บริษัท Silu Technology ได้พัฒนาและ   จัดการในการเข้าถึงด้านหน้าอิเล็กทรอนิกส์หลายสีในร่มและกลางแจ้งขนาดใหญ่   LED แสดงด้วยวิธีที่แปลกใหม่ซึ่งโดยทั่วไปใช้สำหรับการกระจายเสียงและการโฆษณาจำนวนมาก   ในการแสดง, โรงละคร, สนามกีฬา, สถานีโทรทัศน์, งานให้เช่า, ห้างสรรพสินค้า, อาคารพาณิชย์ ฯลฯ

ทำไมต้องเลือก Silu Technology?

Silu technology และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในด้านผลิตภัณฑ์ LED   และโซลูชันการสร้างภาพ   เรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุด   และเทคโนโลยีการผลิตเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค ทั้งหมดที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินกองทุน

ลิงค์ด่วน: Front Access จอแสดงผล LED และโฮมเพจ

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4 อาคาร 1 เขตอุตสาหกรรม Lebao ถนน Fengxin Guangming เซินเจิ้นประเทศจีน

Send Us an Email

contact us