จอแสดงผล LED ด้านหน้า

จอแสดงผล LED ด้านหน้า

จอแสดงผล LED ด้านหน้า แนะนำสั้น ๆ

หน้าจอแสดงผล LED ด้านหน้าของ Silu`s   ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการเช่าในร่มและกลางแจ้งและการติดตั้งแบบถาวรในผนังวิดีโอ LED, กิจกรรมการเช่า, DOOH (โฆษณา) และแอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้อง ซีรี่ส์จอแสดงผล LED ชนิดนี้มีความสามารถในการให้บริการด้านหน้าการบำรุงรักษาด้านหน้าและการเข้าถึงด้านหน้าซึ่งหมายความว่าจอแสดงผล LED นั้นง่ายและรวดเร็วสำหรับการประกอบและถอดแยกชิ้นส่วนผู้ประกอบการสามารถบำรุงรักษาหน้าจอ LED จากด้านหน้าของ LED ขนาดใหญ่ จอแสดงผลผนังวิดีโอ

จอแสดงผล LED ด้านหน้าบริการสามารถประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและบำรุงรักษา

* LED แสดงการบำรุงรักษาด้านหน้าในร่ม *

Front Access LED Display ในอาคาร

* LED แสดงการบำรุงรักษาด้านหน้าภายนอก *

จอแสดงผล LED การบำรุงรักษาภายนอกอาคาร

จอแสดงผล LED สำหรับเข้าถึงตัวเลือกต่างๆ

จอแสดงผล LED เข้าถึงด้านหน้าของเรารวมถึง   จอแสดงผล LED สำหรับการบำรุงรักษาด้านหน้าในอาคารและ LED แสดงการบำรุงรักษาด้านหน้าด้านล่างใต้สนามพิกเซลต่างๆของ   การบำรุงรักษาด้านหน้า, LED แสดง   สำหรับ   ทางเลือกของลูกค้าและคู่ค้า

แอปพลิเคชั่นทั่วไปของ การเข้าถึงด้านหน้า   จอแสดงผล LED

บริษัท เทคโนโลยี Silu ได้พัฒนาและ   จัดการในการเข้าถึงหน้าอิเล็กทรอนิกส์หลายสีในร่มและกลางแจ้งขนาดใหญ่   LED แสดงผลในแบบที่เป็นนวัตกรรมซึ่งโดยทั่วไปใช้เพื่อการออกอากาศและโฆษณา   ในการแสดง, โรงละคร, สนามกีฬา, สถานีโทรทัศน์, กิจกรรมให้เช่า, ห้างสรรพสินค้า, อาคารพาณิชย์, ฯลฯ

ทำไมต้องเลือก Silu Technology

เทคโนโลยี Silu และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในสาขาผลิตภัณฑ์ LED   และการสร้างภาพข้อมูล   อุตสาหกรรมเรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุดของ   และผลิตเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค สิ่งที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินทุน

ลิงค์ด่วน: จอแสดงผล LED ด้านหน้าและหน้าแรก

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China

Send Us an Email

contact us