โน๊ตบุ๊คแล็ปท็อปพีซีที่มีราคาที่แข่งขันและคุณภาพ

โน๊ตบุ๊คแล็ปท็อปพีซีที่มีราคาที่แข่งขันและคุณภาพ
โน๊ตบุ๊คแล็ปท็อปพีซีที่มีราคาที่แข่งขันและคุณภาพ
โน๊ตบุ๊คแล็ปท็อปพีซีที่มีราคาที่แข่งขันและคุณภาพ
โน๊ตบุ๊คแล็ปท็อปพีซีที่มีราคาที่แข่งขันและคุณภาพ
โน๊ตบุ๊คแล็ปท็อปพีซีที่มีราคาที่แข่งขันและคุณภาพ
โน๊ตบุ๊คแล็ปท็อปพีซีที่มีราคาที่แข่งขันและคุณภาพ

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:atsilu
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: ATL13A-G2T
  • ประเทศต้นกำเนิด:ประเทศจีน
  • ใบรับรอง:CE, CCC

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD580.00 ต่อชิ้น
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:15 วัน
  • วิธีการชำระเงิน:T / T
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:กล่องกระดาษ
  • ความสามารถในการจัดหา:5,000 ~ 10,000 ชิ้นต่อเดือน
ติดต่อเรา

แล็ปท็อปสมาร์ท Products   รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์สมาร์ทแล็ปท็อปของ Atsilu`s หรือที่เรียกว่า " แล็ปท็อป, โน้ตบุ๊คพีซี, palmtops, แล็ปท็อปพีซีหรือคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป " มีขนาดเล็ก เมื่อเทียบกับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปมันเป็นคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลขนาดเล็กและพกพา มันมักจะมีน้ำหนัก 1-3 กก. แนวโน้มการพัฒนาในปัจจุบันคือปริมาณมีขนาดเล็กลงและเล็กกว่าน้ำหนักเบาและเบากว่าและฟังก์ชั่นนั้นแข็งแกร่งและแข็งแกร่งขึ้น

เพื่อลดระดับเสียงคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คใช้จอแสดงผลคริสตัลเหลว (หน้าจอ LCD) นอกจากแป้นพิมพ์แล้วยังมีทัชแพดหรือแท่งชี้เป็นอุปกรณ์วางตำแหน่ง ความแตกต่างระหว่างแล็ปท็อปและเดสก์ท็อปคือการพกพา มันมีข้อกำหนดที่แตกต่างกันสำหรับความจุของเมนบอร์ด, CPU, หน่วยความจำ, กราฟิกการ์ดและฮาร์ดดิสก์

วันนี้ ' คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค S มีความแตกต่างเป็นแนวโน้มที่แตกต่างกันตามการใช้งานของพวกเขา เน็ตบุ๊คมีแนวโน้มที่จะใช้ในสำนักงานและภาพยนตร์ทุกวัน หนังสือธุรกิจมีแนวโน้มที่จะมีเสถียรภาพการใช้พลังงานต่ำและใช้งานแบตเตอรี่ได้นานขึ้น สมุดหน้าหลักมีประสิทธิภาพที่ดีและประสิทธิภาพที่คุ้มค่าในขณะที่ Gamebooks ได้รับการออกแบบให้รองรับเพียงไม่กี่คน ' S กลางแจ้งเกม; การกำหนดค่าระดับไข้เอฟเฟกต์ประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีแน่นอนราคาต่ำอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไม่เหมาะ

เพื่อเรียนรู้ความรู้พื้นฐานของการซื้อเข้าใจวัตถุประสงค์และกำหนดงบประมาณ แต่ละยี่ห้อมีซีรีย์ต่าง ๆ ที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน มัน ' สุดยอดที่จะไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการเพื่อดูการแนะนำ ควรซื้อลักษณะที่ปรากฏตามความต้องการของคุณ

การพูดโดยทั่วไปโปรเซสเซอร์ (CPU) แบ่งออกเป็น Intel และ AMD Intel มี i3, i5 และ i7, AMD มี R5 และ R7 ตามความต้องการของตัวเองที่จะซื้อคุณสามารถเลือก   แบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดบนแผ่นดินใหญ่หรือเลือกประเภทที่กำหนดเอง Atsilu เป็นของใหม่และจะเป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดีในตลาดที่กำหนดเองด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและหลากหลายประเภทซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน ขนาดโน๊ตบุ๊คขนาดโดยทั่วไปใน 11-17 นิ้วที่พบมากที่สุดคือ 14-15 นิ้วนอกจากนี้ยังมีการขายมากที่สุด มัน ' ดีที่จะใช้ 15 นิ้วที่บ้านและใช้งานได้ดี 14 นิ้วในกระแสหลัก ประมาณ 13 นิ้วถูกต้องและมัน ' ไม่หนัก 17 นิ้ว DoSn ' ต้องการมากเกินไป โดยทั่วไปโน้ตบุ๊คขนาด 14-15 นิ้วเป็นตัวเลือกที่ดี แม้ว่าโน๊ตบุ๊คขนาด 15 นิ้วจะอยู่ด้านเดียวเท่านั้น 00132 | ใหญ่กว่าสมุดบันทึกขนาด 14 นิ้วการไหลเวียนของอากาศในพื้นที่ภายในจะดีกว่า

ลองซื้อตามความต้องการที่แท้จริงของคุณ หน่วยความจำรายวัน 8G ขนาดใหญ่ 16G หรือ 32G ฮาร์ดดิสก์เลือกฮาร์ดดิสก์ของแข็งมากที่สุด

ด้วยการกำหนดค่าเดียวกันฟังก์ชั่นเดียวกันร่างกายทินเนอร์และน้ำหนักเบาแล็ปท็อปเช่นนี้สามารถสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งที่เรียกว่า " สมุดบันทึก 002 | ความรู้สึก เน็ตบุ๊คบาง ๆ ไม่ได้ใช้ไดรฟ์ซีดีรอมในตัว, อินเตอร์เฟสเคเบิล (คอมพิวเตอร์บางเครื่องไม่มีปุ่มกดตัวเลข) เครือข่ายท้องถิ่นไร้สายในพื้นที่ (WLAN), บลูทู ธ และฟังก์ชั่นอื่น ๆ ได้รับความนิยมมานานแล้วและขนาดยังมีน้ำหนักเบา อย่างไรก็ตามการกำหนดค่าสูงไม่ได้ไม่มีค่าใช้จ่าย

เราเทคโนโลยี atsilu 00132 | เชื่อว่าราคาของแล็ปท็อปบางเฉียบการกำหนดค่าสูงเช่นนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นที่น่าพอใจ ชุดโน๊ตบุ๊คเปิดตัวโน้ตบุ๊คซุปเปอร์สมุดบันทึกนี้ไม่เพียง แต่การกำหนดค่าสูงเท่านั้นที่สามารถตอบสนองความต้องการของมืออาชีพมากขึ้น แต่ยังสะดวกในการพกพา

ตามขนาดน้ำหนักและการวางตำแหน่งของคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คสามารถแบ่งออกเป็นเจ็ดประเภท: สก์ท็อปพีซีชนิดเปลี่ยน, ประเภทหลัก, ประเภทที่มีน้ำหนักเบา, ประเภทพกพาเป็นพิเศษ, ประเภทเกม, ประเภทแท็บเล็ตและสอง - คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปหนึ่งประเภท

* รูปคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป 01 *

แล็ปท็อป

* รูปคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป 02 *

แล็ปท็อปพีซี

* คอมพิวเตอร์แล็ปท็อป 00132 | รูป 03 *

คอมพิวเตอร์แล็ปท็อป

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4 อาคาร 1 เขตอุตสาหกรรม Lebao ถนน Fengxin Guangming เซินเจิ้นประเทศจีน

Send Us an Email

contact us