หน้าจอ LED โค้ง

หน้าจอ LED โค้ง

หน้าจอ LED โค้ง    แนะนำสั้น ๆ

Silu`s ในร่มและกลางแจ้งโค้ง   ซีรี่ส์หน้าจอ LED เป็นจอแสดงผล LED แบบยืดหยุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วยการออกแบบทางกลแบบพิเศษโดยมอบเวลาการติดตั้งที่รวดเร็วลดการปรับแต่งและการให้บริการที่ง่าย แอปพลิเคชั่นป้ายโฆษณา

ความยืดหยุ่น   ซีรีย์จอแสดงผล LED มี 2 ระดับที่แตกต่างกันผนังวิดีโอ LED โค้งถูกตั้งค่าโดยการปรับมุม +/- 15 องศา   ล็อคแผงโมดูลจอแสดงผล LED อ่อนตั้งยืดหยุ่นได้อย่างอิสระ ดังนั้นแล้ว " โค้งภายใน, โค้งออกไปด้านนอก, รูปร่างโค้ง S " สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายโดยใช้ผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED บนผนังแบบยืดหยุ่นของเรา

* จอแสดงผล LED โค้งในร่ม *

ผนังวิดีโอหน้าจอโค้ง LED

* จอแสดงผล LED โค้งกลางแจ้ง *

จอแสดงผล LED ยืดหยุ่น

ในร่ม & ยืดหยุ่นกลางแจ้ง   ซีรี่ส์จอแสดงผล LED สำหรับการเลือก

บริษัท เทคโนโลยี Silu   ออกแบบและให้การทำงานที่หลากหลายในร่มและกลางแจ้งที่ยืดหยุ่น | 0088 รูปร่างของ   จอ LED สำหรับพันธมิตรของเราและตัวเลือกของลูกค้า

แอปพลิเคชั่นทั่วไปของ จอแสดงผล LED โค้ง

ซีรีย์หน้าจอ LED โค้งที่มีความยืดหยุ่นทั้งในร่มและกลางแจ้งของ Silu อยู่ในช่วงของ   ผลิตภัณฑ์การสร้างภาพ LED ที่สร้างสรรค์และปรับแต่งได้สำหรับสถานที่และโอกาสต่างๆเช่น   ป้ายโฆษณาดิจิตอลโรงภาพยนตร์นิทรรศการ   ผนังวิดีโอพื้นหลังเวที   ห้องแพร่ภาพกระจายเสียง, ห้างสรรพสินค้า,   สนามกีฬาคอนเสิร์ตสถานที่จัดงานการแสดง ฯลฯ

ทำไมต้องเลือก Silu Technology

เทคโนโลยี Silu และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในสาขาผลิตภัณฑ์ LED   และการสร้างภาพข้อมูล   อุตสาหกรรมเรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุดของ   และผลิตเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค สิ่งที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินทุน

ลิงค์ด่วน: โค้ง LED   หน้าจอและโฮมเพจ

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China

Send Us an Email

contact us