หน้าจอ LED โค้ง

หน้าจอ LED โค้ง

หน้าจอ LED โค้ง   แนะนำสั้น ๆ

โค้งในร่มและกลางแจ้งของ Silu   ซีรีส์หน้าจอ LED เป็นจอแสดงผล LED แบบยืดหยุ่นที่ไม่เหมือนใครซึ่งเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วยการออกแบบเชิงกลพิเศษโดยให้เวลาในการตั้งค่าที่รวดเร็วลดการปรับแต่งและความสามารถในการซ่อมบำรุงที่ง่ายซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดเตรียมการเช่าและระบบดิจิตอล   แอปพลิเคชันป้ายโฆษณา

ยืดหยุ่น   ซีรีส์จอแสดงผล LED มี 2 คลาสที่แตกต่างกันผนังวิดีโอ LED โค้งถูกตั้งค่าโดยการปรับมุม +/- 15 องศา   แผงล็อคโมดูลจอแสดงผล LED อ่อนถูกตั้งค่าได้อย่างยืดหยุ่น ดังนั้น " โค้งเข้าด้านในโค้งออกด้านนอกโค้งรูปตัว S " สามารถตั้งค่าได้อย่างง่ายดายโดยใช้ผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED แบบยืดหยุ่นของเรา

* จอแสดงผล LED แบบโค้งในร่ม *

ผนังวิดีโอหน้าจอ LED โค้ง

* จอแสดงผล LED แบบโค้งภายนอก *

จอแสดงผล LED แบบยืดหยุ่น

ในร่ม & กลางแจ้งยืดหยุ่น   ซีรี่ส์จอแสดงผล LED สำหรับทางเลือก

บริษัท เทคโนโลยี Silu   ออกแบบและจัดเตรียมฟังก์ชันที่หลากหลายของความยืดหยุ่นในร่มและกลางแจ้ง   รูปทรงของ   จอ LED สำหรับพันธมิตรของเรา ' และทางเลือกของลูกค้า

การใช้งานทั่วไปของ จอแสดงผล LED โค้ง

ซีรีย์หน้าจอ LED แบบโค้งทั้งในร่มและกลางแจ้งที่ยืดหยุ่นของ Silu คือช่วง   ผลิตภัณฑ์การแสดงภาพ LED ที่สร้างสรรค์และปรับแต่งได้สำหรับสถานที่และโอกาสต่างๆเช่น   โฆษณาป้ายโฆษณาดิจิทัลโรงภาพยนตร์นิทรรศการ   ผนังวิดีโอพื้นหลังเวที   ห้องกระจายเสียงห้างสรรพสินค้า   สนามกีฬาคอนเสิร์ตงานแสดงสินค้าการแสดง ฯลฯ

ทำไมต้องเลือก Silu Technology?

Silu technology และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในด้านผลิตภัณฑ์ LED   และโซลูชันการสร้างภาพ   เรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุด   และเทคโนโลยีการผลิตเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค ทั้งหมดที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินกองทุน

ลิงค์ด่วน: LED โค้ง   หน้าจอและโฮมเพจ

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4 อาคาร 1 เขตอุตสาหกรรม Lebao ถนน Fengxin Guangming เซินเจิ้นประเทศจีน

Send Us an Email

contact us