ป้ายดิจิตอล

ป้ายดิจิตอล

ป้ายดิจิตอล แนะนำสั้น ๆ

ซีรีย์ LED แสดงผลป้ายโฆษณาแบบดิจิตอลของ Silu มีความทนทานเชื่อถือได้และให้ระดับ IP65 + กันน้ำ & กันฝุ่น   ที่ให้ภาพและวิดีโอความละเอียดสูงที่มีระดับความสว่างและความเปรียบต่างที่ไม่มีใครเทียบซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับตลาดโฆษณารูปแบบขนาดใหญ่นอกบ้าน (OOHM)

จอแสดงผล LED ป้ายดิจิตอลของเราทำจากหลอดไฟ LED คุณภาพสูง SMD หรือ DIP, ประสิทธิภาพสูง MBI 16bits ในการขับขี่ ICs, ความหนา 1.6 มม. สำรองส่วนตัวแบบสองส่วน PCB, ความเสถียรของแหล่งจ่ายไฟยี่ห้อ Meanwell และตู้ LED วัสดุเหล็กหรืออลูมิเนียม

* ป้ายดิจิตอล LED *

ป้ายดิจิตอล

* บิลบอร์ดวิดีโอ LED กลางแจ้ง & โฆษณา LED   ป้ายโฆษณา *  

ป้ายวิดีโอ LED

ช่วงบิลบอร์ดดิจิตอลกลางแจ้งสำหรับตัวเลือก

Silu`s outdoor digital   ป้ายไฟ LED ชุดการแสดงผลสามารถใช้ได้   ในระยะพิทช์พิกเซลที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานโฆษณากลางแจ้งทุกประเภท ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะใช้เหล็กหรือวัสดุอลูมิเนียมตู้ LED หรือด้านหน้าและด้านหลังการประกอบประเภทของโมดูล LED   เพื่อให้ตรงกับวิธีการติดตั้งและสถานที่ต่างๆ

แอปพลิเคชั่นทั่วไปของ จอแสดงผล LED ป้ายดิจิตอล

Silu   ชุดจอแสดงผล LED ป้ายโฆษณากลางแจ้งดิจิตอลสร้างภาพที่สมบูรณ์แบบตลอดเวลาแม้ในแสงแดดโดยตรงและ   มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในถนนการจราจรซูเปอร์มาร์เก็ตสนามกีฬาเกมด้านข้างและสวนสาธารณะ ฯลฯ เพื่อแจ้งข้อความโฆษณารูปภาพและวิดีโอ

ทำไมต้องเลือก Silu Technology

เทคโนโลยี Silu และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในสาขาผลิตภัณฑ์ LED   และการสร้างภาพข้อมูล   อุตสาหกรรมเรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุดของ   และผลิตเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค สิ่งที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินทุน

ลิงค์ด่วน: ป้ายดิจิตอล LED   และหน้าแรก

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China

Send Us an Email

contact us