ดิจิทัลบิลบอร์ด

ดิจิทัลบิลบอร์ด

ดิจิทัลบิลบอร์ด แนะนำสั้น ๆ

ชุดจอแสดงผล LED ป้ายโฆษณาดิจิทัลของ Silu ทนทานเชื่อถือได้และกันน้ำระดับ IP65 + & กันฝุ่น   ที่ให้ภาพและวิดีโอความละเอียดสูงพร้อมระดับความสว่างและคอนทราสต์ที่ไม่เท่ากันซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับตลาดโฆษณาสื่อนอกบ้าน (OOHM) ในรูปแบบขนาดใหญ่

จอแสดงผล LED ดิจิตอลของเราทำจากหลอดไฟ LED SMD หรือ DIP คุณภาพสูงไอซีขับ MBI 16bits ประสิทธิภาพสูง PCB ความหนา 1.6 มม. สำรองข้อมูลส่วนตัวคู่แหล่งจ่ายไฟแบรนด์ Meanwell ที่เสถียรและตู้ LED วัสดุเหล็กหรืออลูมิเนียม

* ป้ายดิจิตอล LED *

ดิจิทัลบิลบอร์ด

* ป้ายโฆษณาวิดีโอ LED กลางแจ้ง & LED โฆษณา   ป้ายโฆษณา *  

ป้ายโฆษณาวิดีโอ LED

ช่วงบิลบอร์ดดิจิทัลกลางแจ้งสำหรับตัวเลือก

ดิจิตอลกลางแจ้งของ Silu   มีชุดจอแสดงผล LED ป้ายโฆษณา   ในระยะพิกเซลที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานโฆษณาแบบคงที่กลางแจ้งทั้งหมด ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ตู้ LED วัสดุเหล็กหรืออลูมิเนียมหรือการประกอบโมดูล LED ด้านหน้าและด้านหลัง   เพื่อให้ตรงกับวิธีการติดตั้งและสถานที่ต่างๆ

การใช้งานทั่วไปของ จอแสดงผล LED Digital Billboard

ซิลู   ชุดจอแสดงผลป้ายโฆษณา LED ดิจิตอลกลางแจ้งสร้างภาพที่สมบูรณ์แบบตลอดเวลาแม้ในแสงแดดโดยตรงและ   มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในถนนการจราจรซูเปอร์มาร์เก็ตสนามกีฬาริมถนนและสวนสาธารณะ ฯลฯ เพื่อแจ้งข้อความโฆษณารูปภาพและวิดีโอ

ทำไมต้องเลือก Silu Technology?

Silu technology และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในด้านผลิตภัณฑ์ LED   และโซลูชันการสร้างภาพ   เรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุด   และเทคโนโลยีการผลิตเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค ทั้งหมดที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินกองทุน

ลิงค์ด่วน: ป้ายดิจิตอล LED   และโฮมเพจ

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4 อาคาร 1 เขตอุตสาหกรรม Lebao ถนน Fengxin Guangming เซินเจิ้นประเทศจีน

Send Us an Email

contact us