กำแพงวิดีโอ LED

กำแพงวิดีโอ LED

กำแพงวิดีโอ LED แนะนำสั้น ๆ

Silu`s   จอแสดงผล LED ชุดวิดีโอติดผนังนำภาพและวิดีโอคุณภาพสูงที่มีความคมชัดสูง   ความสามารถในการปรับขนาดได้เพื่อติดตั้งทุกขนาดหรือรูปร่างและคุณสมบัติออปติคัลที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้เนื้อหาดูดีจากทุกมุมพวกเขายังติดตั้งได้ง่ายกว่าและรับประกันประสิทธิภาพการใช้งานยาวนานด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและนวัตกรรมการออกแบบ  

ด้วยการให้คุณภาพของภาพที่น่าทึ่งด้วยสีที่แม่นยำชุดวิดีโอติดผนัง LED ของเราสร้างประสบการณ์ด้านภาพที่ยอดเยี่ยมที่คงที่ตลอดเวลาทำให้ผู้ใช้   เพื่อเพิ่มไฟ LED   แสดงสถานะการออนไลน์พร้อมคุณสมบัติที่ชาญฉลาดและความน่าเชื่อถือสูง

* กำแพงวิดีโอในร่ม LED & จอแสดงผล LED เช่าผนังวิดีโอ *

กำแพงวิดีโอในร่ม LED

* ผนังวิดีโอ LED แสดงกลางแจ้ง

กำแพงวิดีโอ LED กลางแจ้ง

ช่วงผลิตภัณฑ์วิดีโอผนัง LED สำหรับตัวเลือก

ซีรีย์วิดีโอติดผนัง LED ของ Silu ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานในร่มและกลางแจ้งซึ่งคือ   ในการกำหนดค่าหลายอย่างที่ปรับแต่งได้ตามคำขอของลูกค้าและคู่ค้าเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้   ด้านล่างและดูรุ่นที่มีให้

แอปพลิเคชั่นทั่วไปของ หน้าจอ LED วิดีโอติดผนัง

ซีรีส์หน้าจอวิดีโอติดผนัง LED ของ Silu มีอัตราส่วนภาพ 16: 9 ที่อนุญาตให้ระยะห่างของพิกเซลทุกพิกเซลบรรลุถึง   ความละเอียดยอดนิยมรวมถึง full HD, 4K และยังสามารถกำหนดค่าในการกำหนดค่าวิดีโอวอลล์ใด ๆ   เพื่อตอบสนองความต้องการของแอปพลิเคชันที่หลากหลายที่สุดซึ่ง   ใช้แล้ว   สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาการแสดงการท่องเที่ยวการออกแบบเวทีการแพร่ภาพและห้องควบคุมเพื่อการขายปลีกการแสดงและการโฆษณาสนับสนุนทั้งการเช่าในร่มและกลางแจ้งหรือการติดตั้งแบบถาวร

ทำไมต้องเลือก Silu Technology

เทคโนโลยี Silu และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในสาขาผลิตภัณฑ์ LED   และการสร้างภาพข้อมูล   อุตสาหกรรมเรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุดของ   และผลิตเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค สิ่งที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินทุน

ลิงค์ด่วน: กำแพงวิดีโอ LED และหน้าแรก

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China

Send Us an Email

contact us