กำแพงวิดีโอ LED

กำแพงวิดีโอ LED

กำแพงวิดีโอ LED แนะนำสั้น ๆ

ซิลู   ซีรีส์จอแสดงผลวิดีโอติดผนัง LED นำเสนอภาพและวิดีโอคุณภาพสูง   คือความสามารถในการปรับขนาดเพื่อติดตั้งขนาดหรือรูปร่างใด ๆ และคุณสมบัติทางแสงที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้เนื้อหาดูดีจากทุกมุมนอกจากนี้ยังง่ายต่อการติดตั้งและให้ประสิทธิภาพที่ยาวนานด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและนวัตกรรมการออกแบบ  

ด้วยการมอบคุณภาพของภาพที่น่าทึ่งพร้อมสีที่แม่นยำซีรี่ส์วิดีโอวอลล์ LED ของเราจึงสร้างประสบการณ์ภาพที่ยอดเยี่ยมที่คงที่ตลอดเวลาทำให้ผู้ใช้   เพื่อเพิ่ม LED   แสดงสถานะการออนไลน์ด้วยคุณสมบัติอันชาญฉลาดและความน่าเชื่อถือสูง

* ผนังวิดีโอ LED ในร่ม & เช่าจอ LED Video Wall *

ผนังวิดีโอ LED ในร่ม

* จอแสดงผล LED Video Wall กลางแจ้ง *

กำแพงวิดีโอ LED กลางแจ้ง

ผลิตภัณฑ์ LED Video Wall สำหรับตัวเลือก

ซีรี่ส์วิดีโอวอลล์ LED ของ Silu ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานในร่มและกลางแจ้งซึ่งก็คือ   ในการกำหนดค่าต่างๆที่ปรับแต่งได้ตามคำขอของลูกค้าและคู่ค้าเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้   ด้านล่างและดูรุ่นที่มีจำหน่าย

การใช้งานทั่วไปของ หน้าจอ LED Video Wall

ซีรี่ส์หน้าจอวิดีโอวอลล์ LED ของ Silu มีอัตราส่วนภาพ 16: 9 ที่ช่วยให้ทุกพิกเซลสามารถบรรลุได้อย่างแม่นยำ   ความละเอียดยอดนิยมรวมถึง Full HD, 4K และยังสามารถกำหนดค่าในการกำหนดค่าวิดีโอวอลล์   เพื่อตอบสนองความต้องการการใช้งานที่หลากหลายที่สุดซึ่ง   ใช้   อย่างกว้างขวางในสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาการแสดงการท่องเที่ยวการออกแบบเวทีการออกอากาศและห้องควบคุมไปจนถึงการค้าปลีกการแสดงและการโฆษณาสนับสนุนทั้งการเช่าในร่มและกลางแจ้งหรือการติดตั้งแบบถาวร

ทำไมต้องเลือก Silu Technology?

Silu technology และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในด้านผลิตภัณฑ์ LED   และโซลูชันการสร้างภาพ   เรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุด   และเทคโนโลยีการผลิตเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค ทั้งหมดที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินกองทุน

ลิงค์ด่วน: LED Video Wall และโฮมเพจ

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4 อาคาร 1 เขตอุตสาหกรรม Lebao ถนน Fengxin Guangming เซินเจิ้นประเทศจีน

Send Us an Email

contact us