ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์

ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์

ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์    แนะนำสั้น ๆ

ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ของ Silu   ซีรีส์เป็นของอุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล (PPE) ซึ่งเป็นการป้องกันขั้นต่ำสำหรับบุคลากรใน COVID-19   อุบัติการณ์ หน้ากากชนิดต่างๆเช่นหน้ากาก N95, หน้ากากใบหน้า KN95, หน้ากากทางการแพทย์แบบใช้ครั้งเดียว, หน้ากากใบหน้าพลเรือนแบบใช้ครั้งเดียว และอื่น ๆ เช่นถุงมือแพทย์ผ่าตัดเสื้อผ้าทางการแพทย์   เครื่องช่วยชีวิตสถานีไฟฟ้าแบบพกพาทางการแพทย์ผลิตภัณฑ์ทดสอบ COVID-19 และอื่น ๆ

* N95 Face Mask *

ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์

* เมื่อใช้หน้ากากผ่าตัด *

ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ N95 Face Mask

ผลิตภัณฑ์ป้องกันทางการแพทย์สำหรับตัวเลือก

ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์    เพื่อป้องกัน COVID-19

Silu Technology ไม่ใช่ผู้ผลิตในการผลิตผลิตภัณฑ์ แต่เราสามารถรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้โดยตรงจากผู้ผลิตจีนในช่วงเวลาที่ต้องการอย่างเร่งด่วนและคิดราคาต่ำ เราไม่สามารถทำสิ่งนี้แทน   ธุรกิจหลักของเรา แต่ใน   ช่วงเวลาพิเศษเราทุกคนมีความรับผิดชอบ   และต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อช่วยผู้คนในการป้องกัน COVID-19 และทำให้ผู้คนที่อาศัยอยู่ในโลกมีสุขภาพดีและปลอดภัย  

 " เราอยู่ที่จุดเด็ดขาด   สำหรับวันที่ผ่านมาจำนวนผู้ป่วยรายใหม่ที่รายงานในส่วนที่เหลือของโลกได้เกินจำนวนที่มากขึ้นและมากขึ้น " เราทุกคนควรรู้ว่าในด้านบวกมี ' สัญญาณว่า " เมื่อคุณทำมาตรการกักกันอย่างที่จีนกำลังทำอยู่คุณสามารถเห็นการลดลงของกรณีและท้ายที่สุดก็สามารถกักกันได้ "   ในอีกด้านหนึ่งการเพิ่มขึ้นของคดีในส่วนที่เหลือของโลกคือข่าวร้ายจริงจากนั้นทั้งสองฝ่ายรวมกันแสดงว่าเราเป็นจริงในสถานการณ์ที่ละเอียดอ่อนมากซึ่งการระบาดสามารถไปในทิศทางใดก็ได้ตาม เกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการ " , " มาตรการขั้นต้นสามารถป้องกันการแพร่กระจายก่อนที่ไวรัสจะตั้งหลักได้ " .

ทำไมต้องเลือก Silu Technology

Silu เทคโนโลยีและทีมงาน   มีมากกว่า 10 ปีของการมีส่วนร่วมในด้านการนำเข้าและส่งออกระหว่างประเทศอุตสาหกรรม สิ่งที่เราทำหรือจะทำคือการยกระดับ   ประสิทธิภาพสำหรับผู้คนทั่วโลกเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจและชีวิตใน   การใช้เงินทุน  

ลิงค์ด่วน: ผลิตภัณฑ์การแพทย์   และหน้าแรก

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China

Send Us an Email

contact us