ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์

ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์

ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์   แนะนำสั้น ๆ

ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ของ Silu   เป็นชุดอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) ซึ่งเป็นการป้องกันขั้นต่ำสำหรับบุคลากรใน COVID-19   เหตุการณ์ มาส์กหน้าต่างๆเช่น N95 มาส์กหน้า KN95 มาส์กหน้าทางการแพทย์แบบใช้ครั้งเดียวมาส์กหน้าแบบใช้ครั้งเดียว และอื่น ๆ เช่นถุงมือผ่าตัดทางการแพทย์เสื้อผ้าศัลยกรรมทางการแพทย์   เครื่องช่วยชีวิตสถานีไฟฟ้าพกพาทางการแพทย์ผลิตภัณฑ์ทดสอบ COVID-19 และอื่น ๆ

* NIOSH Medical N95 Mask *

ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์หน้ากาก N95

* หน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้งของ FDA *

หน้ากากผ่าตัดทางการแพทย์

* รูปถ้วย Niosh N95 Mask *

หน้ากากรูปถ้วย N95

 

ผลิตภัณฑ์ป้องกันทางการแพทย์สำหรับตัวเลือก

ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์   เพื่อป้องกัน COVID-19

Silu Technology ไม่ใช่ผู้ผลิตเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ แต่เราสามารถรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้โดยตรงจากผู้ผลิตจีนในช่วงเวลาที่จำเป็นเร่งด่วนและคิดราคาต่ำอย่างแน่นอน เราไม่สามารถทำสิ่งนี้แทน   ธุรกิจหลักของเรา แต่ใน   ช่วงเวลาพิเศษเราทุกคนมีความรับผิดชอบ   และต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อช่วยผู้คนในการป้องกัน COVID-19 และทำให้ผู้คนที่อาศัยอยู่บนโลกนี้มีสุขภาพดีและปลอดภัย  

" เราอยู่ในจุดแตกหัก   ในช่วงหลายวันที่ผ่านมามีรายงานผู้ป่วยรายใหม่ในส่วนอื่น ๆ ของโลกเกินจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ " เราทุกคนควรรู้ว่าในด้านบวกมี ' s สัญญาณที่ " เมื่อคุณใช้มาตรการกักกันเช่นเดียวกับที่จีนกำลังทำอยู่คุณจะเห็นการลดลงของคดีและท้ายที่สุดก็สามารถควบคุมได้ "   ในอีกด้านหนึ่งการเพิ่มขึ้นของผู้ป่วยในส่วนอื่น ๆ ของโลกเป็นข่าวร้ายที่แท้จริงจากนั้นทั้งสอง (ด้าน) รวมกันแสดงให้เห็นว่าเราอยู่ในสถานการณ์ที่ละเอียดอ่อนมากซึ่งการระบาดสามารถไปในทิศทางใดก็ได้ เกี่ยวกับวิธีจัดการ " , " มาตรการขั้นต้นที่รุนแรงสามารถป้องกันการแพร่เชื้อก่อนที่ไวรัสจะตั้งหลัก " .

ทำไมต้องเลือก Silu Technology?

Silu technology และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในด้านอุตสาหกรรมนำเข้าและส่งออกระหว่างประเทศ ทั้งหมดที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคนทั่วโลกเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดทางเศรษฐกิจและชีวิตใน   การใช้เงินกองทุน  

ลิงค์ด่วน: ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์   และโฮมเพจ

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China

Send Us an Email

contact us