เช่าจอ LED

เช่าจอ LED

เช่าจอ LED แนะนำสั้น ๆ

ชุดจอ LED ให้เช่าของ Silu สำหรับในบ้านหรือนอกบ้านมีการเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นความละเอียดสูงที่ไม่เหมือนใคร   จอแสดงผล LED ต้องขอบคุณแพลตฟอร์มการประมวลผลวิดีโอที่ไม่มีใครเทียบการออกแบบเชิงกลและความสามารถในการเข้าถึงด้านหน้า ชุดจอ LED ให้เช่าของเรามีเวลาในการติดตั้งที่รวดเร็วเดินสายน้อยลดการปรับแต่งและความสามารถในการซ่อมบำรุงที่ง่ายซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมการเช่าและการจัดเตรียม

จอแสดงผล LED ให้เช่าของเราให้ความลึกในการประมวลผลสี 16 บิตที่ดีขึ้นระดับสีเทา 65536 อัตราส่วนคอนทราสต์ 5,000: 1   281 ล้านล้านสีและอัตราการรีเฟรชมากกว่า 3840Hz ซึ่งตอนนี้เป็นคุณสมบัติทางเทคนิคมาตรฐานของจอแสดงผล LED สำหรับเช่าของเรา

* เช่าจอ LED ในร่ม *

จอ LED ให้เช่าในร่ม

* เช่าจอ LED กลางแจ้ง *

เช่าจอ LED กลางแจ้ง

เช่าชุดจอ LED สำหรับตัวเลือก

ซีรีย์หน้าจอ LED ให้เช่าของ Silu ขึ้นอยู่กับคุณภาพที่เลือกก่อนบริการหลังจากปิด เรามีข้อมูลจำเพาะประเภทการเช่าจอ LED ในร่มและกลางแจ้งหลายประเภทสำหรับทางเลือกของลูกค้า

การใช้งานทั่วไปของ เช่าจอ LED

ซิลู   เช่าจอ LED รองรับทั้งเว้า & มุมนูนเพื่อติดตั้งผนังหน้าจอวิดีโอ LED ขนาดใหญ่รูปทรงสร้างสรรค์ซึ่งออกแบบมาสำหรับการติดตั้งในร่มหรือกลางแจ้งระดับไฮเอนด์ในห้องประชุมพิพิธภัณฑ์ห้องควบคุมสตูดิโอออกอากาศหรือสำหรับแอปพลิเคชั่นค้าปลีกและโฆษณาเพิ่มเติม   ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตแฟชั่นโชว์การแสดงรถยนต์นิทรรศการการประชุมสถานที่เล่นกีฬาการเล่นเกมความบันเทิงงานปาร์ตี้งานแต่งงานและทุกขั้นตอน

ทำไมต้องเลือก Silu Technology?

Silu technology และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในด้านผลิตภัณฑ์ LED   และโซลูชันการสร้างภาพ   เรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุด   และเทคโนโลยีการผลิตเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค ทั้งหมดที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินกองทุน

ลิงค์ด่วน: เช่าจอ LED และโฮมเพจ

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4 อาคาร 1 เขตอุตสาหกรรม Lebao ถนน Fengxin Guangming เซินเจิ้นประเทศจีน

Send Us an Email

contact us