เช่าจอ LED

เช่าจอ LED

เช่าจอ LED แนะนำสั้น ๆ

ซีรี่ส์เช่าจอ LED ของ Silu สำหรับในบ้านและนอกบ้านมีการเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นความละเอียดสูงที่ไม่เหมือนใคร   จอแสดงผล LED ต้องขอบคุณแพลตฟอร์มการประมวลผลวิดีโอที่ไม่มีใครเทียบการออกแบบกลไกและความสามารถในการเข้าถึงด้านหน้า ซีรี่ส์หน้าจอ LED ให้เช่าของเราให้เวลาติดตั้งที่รวดเร็วการเดินสายน้อยที่สุดลดการปรับแต่งและการบริการที่ง่ายซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมการเช่าและการจัดเตรียม

จอแสดงผล LED แบบเช่าของเราให้ความลึกในการประมวลผลสีที่ดีกว่า 16 บิตระดับสีเทา 65536 อัตราส่วนความคมชัด 5000: 1,   281 ล้านล้านสีและอัตราการรีเฟรชมากกว่า 3840Hz ซึ่งตอนนี้เป็นคุณสมบัติทางเทคโนโลยีมาตรฐานของจอแสดงผล LED ที่ให้เช่าของเรา

* จอแสดงผล LED ให้เช่าในร่ม *

จอ LED ให้เช่าในร่ม

* จอแสดงผล LED กลางแจ้งให้เช่า *

จอแสดงผล LED ให้เช่ากลางแจ้ง

ชุดเช่าจอ LED สำหรับตัวเลือก

ซีรี่ส์หน้าจอเช่าแบบ LED ของ Silu ขึ้นอยู่กับคุณภาพที่เลือกไว้ก่อนจากนั้นจึงปิดบริการ เรามีข้อกำหนดในการเช่าจอแสดงผล LED ในร่มและกลางแจ้งหลายแบบสำหรับตัวเลือกของลูกค้า

แอปพลิเคชั่นทั่วไปของ เช่าจอ LED

Silu`s   เช่าจอ LED ซีรี่ส์ทั้งเว้า & มุมนูนในการติดตั้งรูปทรงสร้างสรรค์ผนังวิดีโอหน้าจอ LED ขนาดใหญ่ซึ่งออกแบบมาสำหรับการติดตั้งในร่มหรือกลางแจ้งระดับไฮเอนด์ในห้องประชุมคณะกรรมการพิพิธภัณฑ์ห้องควบคุมสตูดิโอออกอากาศหรือสำหรับงานโฆษณาและค้าปลีกเพิ่มเติม   ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตแฟชั่นโชว์การแสดงอัตโนมัตินิทรรศการการประชุมสถานกีฬาการเล่นเกมความบันเทิงปาร์ตี้งานแต่งงานและทุกประเภท

ทำไมต้องเลือก Silu Technology

เทคโนโลยี Silu และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในสาขาผลิตภัณฑ์ LED   และการสร้างภาพข้อมูล   อุตสาหกรรมเรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุดของ   และผลิตเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค สิ่งที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินทุน

ลิงค์ด่วน: เช่าจอ LED และโฮมเพจ

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China

Send Us an Email

contact us