เกี่ยวกับเรา

SILU ข้อมูลส่วนตัว

เซินเจิ้น SILU TECHNOLOGY CO., LTD

เซินเจิ้น Silu Technology Co. , Ltd คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีสูงระดับมืออาชีพการผลิตและการวิจัยองค์กรซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2016
Silu ในฐานะ บริษัท เทคโนโลยีระดับโลกออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์การสร้างภาพข้อมูลบนเครือข่ายสำหรับตลาดความบันเทิงองค์กรและโครงการสาธารณะ
โซลูชันของเราช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ความบันเทิงที่น่าสนใจ พวกเขาส่งเสริมการแบ่งปันความรู้และการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดในองค์กรและช่วยเหลือ
รัฐบาลให้ความสามารถที่ดีที่สุดแก่ผู้ป่วย

Silu มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการขาย & การตลาด, การบริการลูกค้า, R & D และการผลิตในเอเชียยุโรปและอเมริกา ความทะเยอทะยานที่เราระบุไว้คือการเป็นสากล
ผู้นำด้านระบบการสร้างภาพข้อมูลเพื่อการใช้งานอย่างมืออาชีพโดยมีวัตถุประสงค์ในการนำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดในระดับที่ช่วยให้ลูกค้าของเราดำเนินธุรกิจ
มีประสิทธิภาพมากขึ้น เราตั้งใจที่จะตระหนักถึงความทะเยอทะยานของการเติบโตของเราโดยการก้าวข้ามเทคโนโลยีจอภาพและโปรเจคเตอร์รวมถึงการสร้างเครือข่ายและการทำงานร่วมกันในกลุ่มผลิตภัณฑ์

เราใช้เว็บไซต์องค์กรรายงานประจำปีคู่มือผู้ถือหุ้นและการส่งมอบ IR เพื่อช่วยปรับปรุงความเข้าใจของคุณใน บริษัท ของเรา
หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเราเพียงแค่ส่งอีเมลหรือโทรศัพท์ไป!

ทำไมต้องเลือก Silu Technology

เทคโนโลยี Silu และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในสาขาผลิตภัณฑ์ LED   และการสร้างภาพข้อมูล   อุตสาหกรรมเรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุดของ   และผลิตเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค สิ่งที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินทุน

our company

เซินเจิ้น Silu Technology Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 มีสำนักงานใหญ่ในเมืองเซินเจิ้นและฮ่องกงจีน

Silu เป็นผู้นำระดับโลกในการออกแบบการผลิตการจัดจำหน่ายและการบริการของจอแสดงผล LED ดิจิตอลกำแพงวิดีโอและผลิตภัณฑ์การสร้างภาพทั่วโลก

Silu   ได้รับส่วนแบ่งการตลาดอย่างมากใน LED คุณภาพสูงและนำเสนอจอภาพในร่มกลางแจ้งแก้ไขและสร้างสรรค์รวมถึงโซลูชันเสริมและไฟส่องสว่างอื่น ๆ สำหรับสภาพแวดล้อมในเมือง

ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการใช้งานที่หลากหลายเช่นห้องออกอากาศสนามกีฬาสนามกีฬาเครือข่ายโฆษณาป้ายดิจิตอลค้าปลีกห้องควบคุมนิทรรศการนิทรรศการกิจกรรมขนาดใหญ่และประสบการณ์วัฒนธรรมดิจิทัล

ลูกค้าสัมพันธ์

สายด่วน: + 86-13717004700
Workingline: + 86-755-23243136
อีเมล: saga@atsilu.com

2019

 • เทคโนโลยี COB จอแสดงผล LED และไฟ LED 4 ดวงในระยะพิกเซลที่แคบ 1 ช่องวิดีโอติดผนัง LED แสดงการส่งมอบให้กับลูกค้า
 • อ่อน & โมดูล LED 240mmx120mm ยืดหยุ่นเริ่มขาย
 • Silu มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาพิทช์พิกเซลวิดีโอ UHD ระยะพิทช์เล็ก  

2018

 • การสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับบริการหลังการขายสำหรับผลิตภัณฑ์ LED   แสดงความพึงพอใจมากกว่า 90% ต่อคุณภาพและบริการของผลิตภัณฑ์
 • Silu`s 1.875mm, 2.0mm private   จอแสดงผล LED โมดูลขนาด 240 มม. 240 มม. ได้รับการยอมรับและยอมรับจากลูกค้า
 • Silu ได้รับคำสั่งซื้อใหม่มากกว่า 500m ² จอ LED จากสวนไทยครอบคลุมช่วง 3.0 มม. 4.0 มม. และ 16 มม.
 • การให้เช่าและแสดงผลผลิตภัณฑ์ LED ของ Silu เริ่มขายสู่ตลาด
 • Silu รับรายได้ " คุณภาพและเชื่อถือได้ " เกียรตินิยมจากเทคโนโลยีทีวีขอบวิดีโอวิดีโอดิจิตอลวิดีโอภาครัฐและผู้รับเหมาด้านเสียงและวิดีโอ

2017

 • Silu เป็น บริษัท ใน LED   เพื่อผ่านเครื่องหมายการหมุนเวียนมากกว่า 6 ล้าน
 • Silu ออกแบบและผลิต   ใหม่ชุด LED พิทช์พิทช์พิกเซล 2.0 มม. ถึงสวนนงนุช   ที่มีกำแพงวิดีโอขนาดใหญ่ 4k
 • AOC เลือก Silu LED display สำหรับฉากในสนาม Lima ในเปรู
 • ประกาศจอแสดงผล LED สำรองข้อมูลคู่กลางแจ้ง Silu   พร้อมความสามารถใหม่สำหรับป้ายดิจิตอลคงที่   ลูกค้า

2016

 • บริษัท เทคโนโลยี Silu และการจัดตั้งทีม  

มุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำของโลกใน   ผลิตภัณฑ์ LED   ผู้ให้บริการประสบการณ์ด้านภาพ

ทำให้โลกมองเห็นได้มากขึ้น

สำนักงานใหญ่ที่น่าจดจำและมีภาพที่เป็นประโยชน์ที่เจริญเติบโตในสภาพแวดล้อมของลูกค้าของเรานั้นเป็นสิ่งที่เราหลงใหล เราให้ความสามารถแก่ลูกค้าของเราในการดู: ภาพข้อมูลการโฆษณาภาพยนตร์การแสดงการนำเสนอแดชบอร์ดเกม   ด้วยวิธีนี้เทคโนโลยีการแสดงผลสร้างประสบการณ์  

เราออกแบบด้วยใจคุณ

ที่ Silu เรารู้ว่าลูกค้าของเรามีแบรนด์ที่จะสร้าง บริษัท ที่ดำเนินธุรกิจความบันเทิงในการสร้างและลูกค้าของตัวเองเพื่อความสุข และความพยายามเหล่านั้นต้องการคุณภาพความน่าเชื่อถือสูงสุดและประสิทธิภาพการมองเห็น การแสดงข้อมูลและภาพเป็นศูนย์กลางของประสบการณ์ที่เราช่วยเปิดใช้งานและผลลัพธ์ทางธุรกิจที่เกิดขึ้น

ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญไม่เป็นสองรองใคร

ด้วยประสบการณ์หลายทศวรรษใน LED เทคโนโลยีจอแบนการฉายและการประมวลผลเรานำความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีระดับสูงมาสู่ความท้าทายด้านการสร้างภาพข้อมูลขนาดใหญ่ เราช่วยให้คุณเข้าใจตัวเลือกเทคโนโลยีที่มีให้คุณและนำเสนอข้อเสนอที่ดีที่สุดและดีที่สุด

ทั่วโลกและทุกที่

คุณอาจไม่เข้าใจ แต่โอกาสดีที่คุณเคยเห็นบนหน้าจอ Silu LED แล้ว เราเชื่อว่าคุณจะพบ Silu ในโทรทัศน์ในสถานที่สาธารณะเช่นสนามบินและสถานีรถไฟในสำนักงานของ บริษัท ร้านค้าปลีกและในสถานีออกอากาศทั่วทุกมุมโลก

ด้วยการดำเนินงานระดับโลกที่แข็งแกร่งซึ่งรวมถึงเอเชียอเมริกาเหนือยุโรปเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลก

ลูกค้าสัมพันธ์

สายด่วน: + 86-13717004700
Workingline: + 86-755-23243136
อีเมล: saga@atsilu.com

เป็นสมาชิกของทีม Silu

ดูรอบ ๆ ตัวคุณแล้วคุณจะสังเกตเห็นว่าเราอยู่แถวหน้าของการปฏิวัติ ด้วยเทคโนโลยีระดับแนวหน้าของเราและสถานะทางการตลาดที่แข็งแกร่งในตลาดที่น่าตื่นเต้นนี่เป็นเวลาที่เหมาะที่จะเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมนี้และเพื่อเข้าร่วมทีม Silu ในขณะที่เราช่วยกำหนดวิธีการที่ผู้คนคิดและใช้เทคโนโลยีการสร้างภาพ อนาคต.

ทำให้เกิดขึ้น

ในอุตสาหกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนี้เราให้ความสำคัญกับสมาชิกในทีมที่มุ่งมั่นที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นและทำงานเป็นทีม เรานำความสำเร็จของลูกค้าของเรามาเป็นอันดับแรกและจัดหาโซลูชั่นที่ตอบสนองและนวัตกรรมที่เหนือชั้น

เราทำงานของเราอย่างจริงจัง แต่เราไม่ได้จริงจังกับการทำงาน เรากำหนดมาตรฐานของเราให้สูงเรามีความรับผิดชอบต่องานของเราและเราตระหนักว่าเพื่อนร่วมงานทุกคนของเรามีชีวิตนอกงาน เราไม่ชอบละครเว้นแต่จะอยู่บนหน้าจอขนาดใหญ่และสนับสนุนให้ทุกคนที่นี่ทำงานร่วมกัน เราชนะด้วยกันแทนที่จะเสียค่าใช้จ่ายซึ่งกันและกัน เราระบุมุมมองของเราดัง ๆ สนับสนุนการตัดสินใจและขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมายของเรา เราทำในสิ่งที่ถูกต้อง - มีจริยธรรมและความซื่อสัตย์ - ด้วยการแสวงหาการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เรามีลูกค้าให้มีความสุขทำตลาดเพื่อสร้างความประทับใจและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเพื่อนำทาง - เราไม่มีเวลาสำหรับสิ่งใดที่น้อยกว่าสิ่งที่ดีที่สุดของเรา

เราขอเชิญคุณดูหน้าอาชีพของเราและสำรวจโอกาสของเราสิ่งที่เป็นเหมือนการทำงานที่ Silu และวิธีที่เราพยายามให้รางวัลและรักษาคนที่มีความสามารถ

รายชื่อผู้ร่วมงานปัจจุบัน

สำรวจอาชีพกับ Silu หรือ บริษัท ในเครือ

เรียน: นายลี

บอก: + 86-13717004700

Shake It
Shake It
Shake It
Shake It

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

โปรไฟล์โรงงาน

แบรนด์ : SILU

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 5000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2016

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China

Send Us an Email

contact us