เกี่ยวกับเรา

ATSILU ข้อมูลส่วนตัว

เซินเจิ้น SILU เทคโนโลยี CO., LTD

เซินเจิ้น Silu เทคโนโลยี Co. , Ltd เป็นองค์กรพัฒนาผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีขั้นสูงระดับมืออาชีพการผลิตและการวิจัยซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2559

Atsilu เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงที่เชี่ยวชาญในโครงการธุรกิจทั่วไปเช่นการออกแบบการพัฒนาด้านเทคนิคและการขายของผนังวิดีโอ LED หน้าจอ LED ผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED ผลิตภัณฑ์แสงสว่าง LED แล็ปท็อปและผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์การสื่อสาร ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ การออกแบบการพัฒนาด้านเทคนิคตลาดและการติดตั้งวิศวกรรมแสงภูมิทัศน์วิศวกรรมพลังงานแสงอาทิตย์วิศวกรรมพลังงานไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์และฮาร์ดแวร์, อุปกรณ์สื่อสาร, ผลิตภัณฑ์ดิจิตอล, ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์, การพัฒนาทางเทคนิคเครือข่ายและการบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์การสื่อสาร; วิศวกรรมเครือข่ายคอมพิวเตอร์ วิศวกรรมการสื่อสารเครือข่ายและการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคบริการถ่ายทอดเทคโนโลยี อีคอมเมิร์ซ; r & D และการซื้อและการขายอุปกรณ์การแพทย์ระดับ II; การค้าภายในประเทศ ประกอบกิจการนำเข้าและส่งออก รายการธุรกิจที่ได้รับอนุญาตคือการขายมาสก์, Sanitizers มือ, ยาฆ่าเชื้อ, แว่นตา, เครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผากและชุดป้องกัน

เนื่องจากระบบที่สมบูรณ์การดำเนินงานที่มั่นคงและมีคุณภาพสูงเป็นที่นิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายจากลูกค้าและพันธมิตร เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของตลาดเพื่อการประหยัดพลังงานและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมนำเราปรับปรุงระดับของระบบอัตโนมัติของเทคโนโลยีการผลิตและอุปกรณ์เสริมสร้างความตระหนักถึงการจัดการตลาดและแนวคิดการบริการและมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการประยุกต์ใช้แอปพลิเคชัน ผลิตภัณฑ์การสร้างภาพ LED ในกระบวนการแหล่งแสงสีเขียวของมนุษย์ เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นมืออาชีพสำหรับผู้ใช้ทุกคนทั่วโลก เราไม่เพียง แต่ให้ลูกค้าและพันธมิตรกับผลิตภัณฑ์การสร้างภาพ LED คุณภาพสูง แต่ยังให้บริการการขายที่ยอดเยี่ยมและบริการหลังการขายและการสนับสนุนทางเทคนิค

โซลูชันของเราช่วยให้ผู้คนเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ความบันเทิงที่น่าสนใจ พวกเขาส่งเสริมการแบ่งปันความรู้และการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดในองค์กรและช่วยเหลือ   รัฐบาลให้ความสามารถที่ดีที่สุดแก่ผู้ป่วย

Silu มีสิ่งอำนวยความสะดวกของตัวเองสำหรับการขาย 007 | การตลาดการสนับสนุนลูกค้า R & D และการผลิตในเอเชียยุโรปและอเมริกา ความทะเยอทะยานของเราคือการเป็นระดับโลก   ผู้นำในระบบการสร้างภาพเพื่อการใช้งานมืออาชีพโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดในชั้นเรียนที่ช่วยให้ลูกค้าของเราดำเนินธุรกิจ   มีประสิทธิภาพมากขึ้น เราตั้งใจที่จะตระหนักถึงความทะเยอทะยานการเติบโตของเราโดยการย้ายที่อยู่นอกเหนือการแสดงผลและเทคโนโลยีโปรเจคเตอร์และรวมถึงเครือข่ายและการทำงานร่วมกันในพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์

เราใช้เว็บไซต์ขององค์กรรายงานประจำปีคู่มือผู้ถือหุ้นและการส่งมอบ IR เพื่อช่วยปรับปรุงความเข้าใจของ บริษัท ของเรา
หากคุณต้องการได้ยินมากขึ้นเราแค่ส่งอีเมลหรือโทรศัพท์ไป!

ทำไมต้องเลือกเทคโนโลยี SILU

เทคโนโลยี SILU และทีม   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในสาขาผลิตภัณฑ์ LED   และโซลูชันการสร้างภาพ   อุตสาหกรรมเรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุด   และผลิตเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ 00132 | คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค สิ่งที่เราทำหรือจะทำคือการยกระดับ   ประสิทธิภาพสำหรับพันธมิตรและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้ประโยชน์กองทุน

our company

เซินเจิ้น Silu เทคโนโลยี Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 มีสำนักงานใหญ่ในเมืองเซินเจิ้นและฮ่องกงจีน

Silu เป็นผู้นำระดับโลกในการออกแบบการผลิตการกระจายและการบริการของจอแสดงผล LED ดิจิตอลผนังวิดีโอและผลิตภัณฑ์การสร้างภาพทั่วโลก

Silu   ได้รับส่วนแบ่งการตลาดที่สำคัญในระดับเสียงที่ดีและมีการแสดงในร่มกลางแจ้งคงที่และสร้างสรรค์รวมถึงโซลูชั่นเสริมและแสงสว่างอื่น ๆ สำหรับสภาพแวดล้อมในเมือง

ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการใช้งานที่หลากหลายเช่นห้องออกอากาศสนามกีฬาสนามกีฬาเครือข่ายโฆษณาป้ายดิจิตอลค้าปลีกห้องควบคุมการจัดนิทรรศการกิจกรรมขนาดใหญ่และประสบการณ์ทางวัฒนธรรมดิจิทัล

ความสัมพันธ์กับลูกค้า

สายด่วน: + 86-13717004700
Wordingline: + 86-755-23243136
อีเมล: saga@atsilu.com

2020

 • ตั้งค่าแผนกธุรกิจผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ข่าวกรอง
 • อุทิศและเพิ่มการลงทุน   ในผลิตภัณฑ์การศึกษา
 • Silu มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาผนังวิดีโอข่าวกรอง

2019

 • จอแสดงผล LED COB Technology และไฟ LED 4 ดวงใน 1 Pixel Pixel Agges LED ผนังวิดีโอแสดงการส่งมอบให้กับลูกค้า
 • นุ่ม & โมดูล LED LED 240mmx120mm ที่ยืดหยุ่นเพื่อเริ่มขาย
 • Silu มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาของพิชิตพิกเซลขนาดเล็ก UHD นำวิดีโอวิดีโอ  

ปี 2018

 • การสอบสวนความพึงพอใจของลูกค้าครั้งแรกในบริการหลังการขายสำหรับผลิตภัณฑ์ LED   แสดงความพึงพอใจมากกว่า 90% กับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ
 • Silu`s 1.875mm, 2.0mm Private   การแสดงโมดูล LED 240mmx240mm ได้รับการเลือกรับและรับการยอมรับจากลูกค้า
 • Silu ได้รับคำสั่งซื้อใหม่มากกว่า 500m ² จอแสดงผล LED จากสวนไทยช่วงครอบคลุม 3.0 มม., 4.0 มม. และ 16 มม.
 • การเช่าและการแสดงผลของ Silu`s นำเสนอผลิตภัณฑ์ LED เริ่มขายให้กับตลาด
 • Silu ได้รับ " คุณภาพและเชื่อถือได้ 002 | เกียรตินิยมจากเทคโนโลยีทีวี, วิดีโอขอบ, วิดีโอดิจิตอล, วิดีโอและช่างรับเหมาเว็บของรัฐบาล

ปี 2560

 • Silu กลายเป็น บริษัท ใน LED   ฟิลด์ผ่านเครื่องหมายเทิร์นมากกว่า 6 ล้าน
 • การออกแบบ Silu และผลิต   ใหม่ซีรีส์ 2.0mm Pixel Pitch จอแสดงผล LED ไปยังสวนหนองนูช   มีกำแพงวิดีโอขนาดใหญ่ 4K
 • AOC เลือกจอแสดงผล LED Silu สำหรับชุดสำหรับสนามกีฬาลิมาในเปรู
 • ประกาศของ Silu Outdoor Dual-Backup LED Display   ด้วยความสามารถใหม่สำหรับป้ายโฆษณาดิจิตอลคงที่ 00132 | ลูกค้า

ปี 2559

 • บริษัท เทคโนโลยี Silu และการจัดตั้งทีม  

มุ่งมั่นสู่โลก ' S ผู้นำใน   ผลิตภัณฑ์ LED   ผู้ให้บริการประสบการณ์การมองเห็น

ทำให้โลกเห็นภาพมากขึ้น

ภาพรวมที่น่าจดจำและมีประโยชน์ที่เจริญเติบโตในสภาพแวดล้อมของลูกค้าของเราได้รับความหลงใหลของเราเสมอ เราให้ความสามารถในการดูลูกค้าของเรา: ภาพ, ข้อมูล, การโฆษณา, ภาพยนตร์, การแสดง, การนำเสนอ, แดชบอร์ด, เกม   ด้วยวิธีนี้เทคโนโลยีการแสดงผลสร้างประสบการณ์  

เราออกแบบกับคุณในใจ

ที่ Silu เรารู้ว่าลูกค้าของเรามีแบรนด์ในการสร้าง บริษัท ต่างๆเพื่อดำเนินการบันเทิงเพื่อสร้างและลูกค้าของตัวเองเพื่อความพึงพอใจ และความพยายามเหล่านั้นต้องการคุณภาพความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพการมองเห็นสูงสุด การแสดงข้อมูลและภาพเป็นศูนย์กลางของประสบการณ์ที่เราช่วยให้สามารถเปิดใช้งานและผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ผลิตขึ้น

ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่สองต่อไม่มี

ด้วยประสบการณ์หลายทศวรรษใน LED เทคโนโลยีการแสดงผลแบบจอแบนการฉายภาพและการประมวลผลเรานำความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่ลึกซึ้งถึงความท้าทายในการสร้างภาพขนาดใหญ่ เราช่วยให้คุณเข้าใจตัวเลือกเทคโนโลยีที่มีให้สำหรับคุณและนำเสนอข้อเสนอล่าสุดและดีที่สุดที่จะแบก

ทั่วโลกและทุกที่

คุณอาจไม่ได้ตระหนักถึงมัน แต่โอกาสที่ดีที่คุณได้รับตาของคุณในจอแสดงผล LED Silu แล้ว เราเชื่อว่าคุณจะพบ Silu บนโทรทัศน์ในสถานที่สาธารณะเช่นสนามบินและสถานีรถไฟในสำนักงานของ บริษัท ร้านค้าปลีกและบนชุดออกอากาศทั่วทุกมุมโลก

ด้วยการดำเนินงานทั่วโลกที่แข็งแกร่งซึ่งรวมถึงเอเชียอเมริกาเหนือยุโรปเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลก

ความสัมพันธ์กับลูกค้า

สายด่วน: + 86-13717004700
Wordingline: + 86-755-23243136
อีเมล: saga@atsilu.com

เป็นสมาชิกของทีม Silu

ดูรอบตัวคุณและคุณ 009 | จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าว่าเรา ' ในแถวหน้าของการปฏิวัติ ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำของเราและตำแหน่งทางการตลาดที่แข็งแกร่งในตลาดที่น่าตื่นเต้นนี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่จะเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมนี้และเข้าร่วมทีม Silu ในขณะที่เราช่วยกำหนดวิธีที่คนคิดและใช้เทคโนโลยีการสร้างภาพตอนนี้และใช้เทคโนโลยีการสร้างภาพ อนาคต.

ทำให้เกิดขึ้น

ในอุตสาหกรรมที่รวดเร็วนี้เราให้ความสำคัญกับสมาชิกในทีมที่มุ่งมั่นที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นและทำงานเป็นทีม เราให้ความสำเร็จกับลูกค้าของเราก่อนและให้บริการโซลูชั่นการตอบสนองและนวัตกรรมที่ไม่มีใครเทียบได้

เราใช้งานของเราอย่างจริงจัง แต่เรา Don ' ใช้ตัวเองอย่างจริงจังเกินไปที่จะมีความสนุกสนานในการทำงาน เรากำหนดมาตรฐานของเราให้สูงเรารับผิดชอบงานของเราและเราตระหนักถึงเพื่อนร่วมงานของเราทุกคนมีชีวิตอยู่นอกงาน เราไม่ชอบละครเว้นแต่จะเป็น 009 | บนหน้าจอขนาดใหญ่และสนับสนุนให้ทุกคนที่นี่เพื่อทำงานร่วมกัน เราชนะด้วยกันมากกว่าค่าใช้จ่ายของกันและกัน เราระบุทิวทัศน์ของเราออกมาดัง ๆ สนับสนุนการตัดสินใจอย่างแข็งขันและขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมายของเรา เราทำมันอย่างถูกต้อง - จริยธรรมและด้วยความซื่อสัตย์ - ด้วยการแสวงหาการขับขี่อย่างไม่หยุดยั้ง เรามีลูกค้าที่มีความสุขตลาดที่จะสร้างความประทับใจและภูมิทัศน์เทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงตลอดไปเพื่อนำทาง - เราไม่มีเวลาสำหรับสิ่งที่น้อยกว่าของเราที่ดีที่สุด

เราขอเชิญคุณดูหน้าเว็บอาชีพของเราและสำรวจโอกาสของเราสิ่งที่มัน 009 | ต้องการทำงานที่ Silu และเรามุ่งมั่นที่จะให้รางวัลและรักษาผู้คนที่มีความสามารถไว้ได้อย่างไร

รายการงานปัจจุบัน

สำรวจอาชีพกับ Silu หรือ บริษัท ในเครือ

Attn: นายลี

บอก: + 86-13717004700

Shake It
Shake It
Shake It
Shake It

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

โปรไฟล์โรงงาน

แบรนด์ : ATSILU

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 5000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2016

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4 อาคาร 1 เขตอุตสาหกรรม Lebao ถนน Fengxin Guangming เซินเจิ้นประเทศจีน

Send Us an Email

contact us