หน้าจอม่าน LED

หน้าจอม่าน LED

หน้าจอม่าน LED   แนะนำสั้น ๆ

หน้าจอม่าน LED ของ Silu คือความอเนกประสงค์และการสร้างประสิทธิภาพใหม่ของแผ่นใส   ระบบผนังวิดีโอการสร้างภาพด้านหน้าซึ่ง   แสดงศิลปะแบบไดนามิกที่สวยงามโดยระบุร้านค้าร้านค้าและอาคารที่เป็นสัญลักษณ์และเกี่ยวข้องของผู้ใช้ ส่งข้อมูลรูปภาพและวิดีโอไปยังชุมชนทางภูมิศาสตร์และโฆษณาในระดับที่กว้างขวาง

หน้าจอม่าน LED ของคุณ   คือ   กลายเป็นตัวสร้างรายได้ในรูปแบบใหม่

* จอม่าน LED แบบใส & จอแสดงผล LED แบบโปร่งใส *

จอม่าน LED จอแสดงผล LED Mesh

* ผนังวิดีโอ LED ด้านหน้า & กระจกหน้าจอ LED *

ผนังวิดีโอกระจกหน้าจอ LED

หน้าจอม่าน LED สำหรับตัวเลือก

หน้าจอม่าน LED แบบดิจิทัลของเรามีให้เลือกหลายพิกเซลเช่น P6.25mm, P7.81mm, P10.4mm, P12.5mm, P15.6mm, P20mm, P25mm และ P50mm รวมถึง RGB DIP ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ LED SMD สำหรับความต้องการของโครงการในร่มและกลางแจ้ง

 

การใช้งานทั่วไปของ หน้าจอม่าน LED ใน / กลางแจ้ง

หน้าจอม่าน LED ของ Silu   ซีรีส์ส่วนใหญ่จะใช้ในละครเวทีการแสดงขนาดใหญ่แฟชั่นความบันเทิงระดับไฮเอนด์การประชุมสตูดิโอทีวีกิจกรรมขนาดใหญ่ชั่วคราวเช่นแนวคิดสวนสนุกนิทรรศการอาคารใด ๆ ที่มีผนังกระจกเช่นธนาคารห้างสรรพสินค้าโรงละคร , ร้านค้าในเครือ, ห้างสรรพสินค้าแลนด์มาร์ค

ทำไมต้องเลือก Silu Technology?

Silu technology และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในด้านผลิตภัณฑ์ LED   และโซลูชันการสร้างภาพ   เรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุด   และเทคโนโลยีการผลิตเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค ทั้งหมดที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินกองทุน

ลิงค์ด่วน: จอม่าน LED   และโฮมเพจ

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4 อาคาร 1 เขตอุตสาหกรรม Lebao ถนน Fengxin Guangming เซินเจิ้นประเทศจีน

Send Us an Email

contact us