จอแสดงผล LED กลางแจ้ง

จอแสดงผล LED กลางแจ้ง

จอแสดงผล LED กลางแจ้ง แนะนำสั้น ๆ

ซีรี่ส์จอแสดงผล LED กลางแจ้งของ Silu ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการเช่ากลางแจ้งและการติดตั้งแบบถาวรซึ่งก็คือ   โซลูชันการแสดงภาพที่ดีขึ้นใน   การแสดงการสร้างแบรนด์การโฆษณาและโครงการและแอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้อง ซีรีส์หน้าจอ LED กลางแจ้งของเรามาในราคาที่น่าสนใจโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือโดยสร้างจากประสบการณ์ของเราด้วยเทคโนโลยี LED ระดับไฮเอนด์

ชุดจอแสดงผล LED กลางแจ้งเป็น IP65 / IP67 * กันน้ำและกันฝุ่นเพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมกลางแจ้งความสว่างสูงเพื่อรับประกันว่าสามารถรับชมเนื้อหาได้อย่างชัดเจนในแสงแดด

* ป้ายโฆษณาป้ายโฆษณากลางแจ้ง LED *

จอแสดงผล LED กลางแจ้ง

* กำแพงวิดีโอ LED กลางแจ้งสำหรับตลาดเช่า *

เช่าจอ LED กลางแจ้ง

Pixel Pitch ต่างๆจอแสดงผล LED กลางแจ้งสำหรับตัวเลือก

จอแสดงผล LED กลางแจ้ง   สามารถใช้เป็นป้ายโฆษณา LED กลางแจ้งแบบติดตั้งถาวรหรือผนังวิดีโอ LED กลางแจ้งสำหรับงานเช่า เมื่อลูกค้าวางแผนที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้เขาก็ต้องการ   เพื่อทราบว่าชนิดของจอแสดงผล LED กลางแจ้งที่เหมาะสมคืออะไร

การใช้งานทั่วไปของ จอแสดงผล LED กลางแจ้ง

กลางแจ้งของ Silu   ชุดจอแสดงผล LED   ได้แล้ว   ใช้สำหรับป้ายโฆษณากลางแจ้ง LED ป้ายโฆษณาแบรนด์แฟชั่นโชว์งานเช่าห้างสรรพสินค้าสถานีสนามบินสนามกีฬาทัวร์กลางแจ้ง & การแสดง   และช่องระบายอากาศภายนอกอื่น ๆ ที่อาจมีการใช้งานจอแสดงผล LED กลางแจ้ง

ทำไมต้องเลือก Silu Technology?

Silu technology และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในด้านผลิตภัณฑ์ LED   และโซลูชันการสร้างภาพ   เรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุด   และเทคโนโลยีการผลิตเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค ทั้งหมดที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินกองทุน

ลิงค์ด่วน: กลางแจ้ง   จอแสดงผล LED และโฮมเพจ

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4 อาคาร 1 เขตอุตสาหกรรม Lebao ถนน Fengxin Guangming เซินเจิ้นประเทศจีน

Send Us an Email

contact us