จอแสดงผล LED กลางแจ้ง

จอแสดงผล LED กลางแจ้ง

จอแสดงผล LED กลางแจ้ง แนะนำสั้น ๆ

ซีรี่ส์ LED แสดงผลกลางแจ้งของ Silu ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการเช่าและติดตั้งภายนอกอาคารซึ่งเป็น   โซลูชันการสร้างภาพที่ดีขึ้นใน   การแสดงการสร้างตราสินค้าการโฆษณาและโครงการและแอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้อง ซีรี่ส์หน้าจอ LED กลางแจ้งของเรามาในราคาที่น่าดึงดูดโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือด้วยการสร้างประสบการณ์ของเราด้วยเทคโนโลยี LED ระดับไฮเอนด์

จอแสดงผล LED กลางแจ้งเป็น IP65 / IP67 * ให้คะแนนกันน้ำและกันฝุ่นเพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมกลางแจ้งความสว่างสูงเพื่อรับประกันว่าเนื้อหาจะสามารถรับชมได้อย่างชัดเจนในแสงแดด

* ป้ายโฆษณาจอแสดงผล LED กลางแจ้ง *

จอแสดงผล LED กลางแจ้ง

* กำแพงวิดีโอ LED กลางแจ้งสำหรับตลาดให้เช่า *

จอแสดงผล LED ให้เช่ากลางแจ้ง

พิกเซลของจอแสดงผล LED กลางแจ้งสำหรับตัวเลือกต่างๆ

จอแสดงผล LED กลางแจ้ง   สามารถใช้เป็นป้ายติดตั้งกลางแจ้ง LED แบบติดตั้งถาวรหรือชนิดของผนังวิดีโอ LED กลางแจ้งสำหรับกิจกรรมการเช่า เมื่อลูกค้าวางแผนที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้เขาต้องการ   ที่จะรู้ว่าสิ่งที่ชนิดที่เหมาะสมของจอแสดงผล led กลางแจ้ง

แอปพลิเคชั่นทั่วไปของ จอแสดงผล LED กลางแจ้ง

Silu`s outdoor   ซีรี่ส์จอแสดงผล LED   ได้รับแล้ว   ใช้สำหรับโฆษณากลางแจ้งป้าย LED ป้ายโฆษณาแบรนด์แฟชั่นโชว์กิจกรรมให้เช่าห้างสรรพสินค้าสถานีสนามบินสนามกีฬาสนามกีฬากลางแจ้งท่องเที่ยว & การแสดง   และช่องระบายอากาศกลางแจ้งอื่น ๆ ที่อาจมีการแสดง LED กลางแจ้งในประเพณี

ทำไมต้องเลือก Silu Technology

เทคโนโลยี Silu และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในสาขาผลิตภัณฑ์ LED   และการสร้างภาพข้อมูล   อุตสาหกรรมเรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุดของ   และผลิตเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค สิ่งที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินทุน

ลิงค์ด่วน: กลางแจ้ง   จอแสดงผล LED และหน้าแรก

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China

Send Us an Email

contact us