Silu จัดหาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เพื่อป้องกัน COVID-19

Silu จัดหาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เพื่อป้องกันไวรัส COVID-19 เพื่อช่วยให้โลกดีขึ้น

Silu จัดหาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เช่น   หน้ากากอนามัย N95 หน้ากากเทอร์โมกันทั่วโลกเพื่อช่วยคนทั้งโลกในการป้องกันไวรัส COVID-19 ด้วยราคาที่เชื่อถือได้ 3 วันพร้อมส่งมอบ 0.1 ~ 0.5 ล้านชิ้น 7 วันพร้อมส่ง 0.5-0.8 ล้านชิ้น 3 วันส่งมอบปืนเทอร์โมมิเตอร์ 1000 ชิ้น 5 วันส่งชุดแพทย์ 1,000 ชุด

เทคโนโลยี Silu จัดหา   ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุดและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจาก CE หรือ FDA และหวังว่าจะ   ช่วยเหลือผู้คนทั่วโลกในการป้องกันไวรัส COVID-19 และหวังว่าโลกจะไปได้ดีโดยเร็วที่สุด

Silu จัดหาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์

ด้านล่างนี้เป็นความรู้จากบล็อกของใครบางคนที่จะช่วยให้ผู้คนรู้จักไวรัส COVID-19 มากขึ้น:  

แม้ในช่วงเวลาที่ท้าทายน้อยกว่าเราหลายคนพยายามหลีกเลี่ยงการสัมผัสใกล้ชิดกับคนที่กำลังจามไอหรือเป็นไข้เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ตัวเองป่วย ขณะนี้ความสนใจของเราเกี่ยวกับปัญหาดังกล่าวได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างมากจากการเกิดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่ก่อให้เกิดการระบาดของโรคที่เรียกว่า COVID-19

หลายคนสงสัยว่าเราทำได้หรือไม่ ’ เพียงแค่ป้องกันตัวเองโดยหลีกเลี่ยงผู้ที่มีอาการเจ็บป่วยทางเดินหายใจ น่าเสียดายที่คำตอบคือไม่ การศึกษาใหม่แสดงให้เห็นว่าการหลีกเลี่ยงผู้ที่มีอาการจะไม่ไปไกลพอที่จะควบคุมการระบาดของ COVID-19 ได้ ที่ ’ เนื่องจากนักวิจัยค้นพบว่าบุคคลจำนวนมากสามารถติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ได้โดยไม่แสดงอาการทั่วไปของ COVID-19: มีไข้ไอแห้งและหายใจถี่ แต่ผู้ที่ไม่แสดงอาการหรือป่วยเพียงเล็กน้อยเหล่านี้ยังสามารถหลั่งไวรัสและแพร่เชื้อสู่ผู้อื่นได้

ข้อสรุปนี้ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้กับคำแนะนำล่าสุดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุขของสหรัฐอเมริกา: สิ่งที่เราต้องการมากที่สุดในตอนนี้เพื่อชะลอการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่นี้คือการดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบของการสร้างความห่างเหินทางสังคม ความห่างเหินทางสังคมหมายถึงอะไร? สำหรับผู้เริ่มต้นขอแนะนำให้ผู้คนอยู่บ้านให้มากที่สุดออกไปเฉพาะสำหรับความต้องการที่สำคัญเช่นร้านขายของชำและยาหรือออกกำลังกายและเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งในที่โล่งกว้าง คำแนะนำอื่น ๆ ได้แก่ การหลีกเลี่ยงการรวมตัวกันมากกว่า 10 คนห้ามจับมือการล้างมือเป็นประจำและเมื่อพบคนนอกบ้านให้พยายามห่างกันอย่างน้อย 6 ฟุต

สิ่งเหล่านี้อาจฟังดูเป็นมาตรการที่รุนแรง แต่ผลการศึกษาใหม่ของนักวิจัยที่ได้รับทุนจาก NIH ซึ่งตีพิมพ์ในวารสาร Science ระบุว่าเหตุใดความห่างเหินทางสังคมจึงเป็นความหวังดีที่สุดของเราในการชะลอการแพร่ระบาดของ COVID-19 [1] ต่อไปนี้เป็นไฮไลต์บางส่วนของเอกสารซึ่งย้อนกลับไปในเดือนมกราคมปี 2020 และแบบจำลองทางคณิตศาสตร์เกี่ยวกับการแพร่กระจายของไวรัสโคโรนาในประเทศจีน:

• สำหรับทุกกรณีของ COVID-19 ที่ได้รับการยืนยันมีแนวโน้มว่าจะมีผู้ติดเชื้ออีก 5-10 คนที่ตรวจไม่พบ
• แม้ว่าพวกเขาคิดว่าจะติดเชื้อเพียงครึ่งเดียวเมื่อเทียบกับผู้ที่ได้รับการยืนยัน COVID-19 แต่บุคคลที่มีการติดเชื้อที่ตรวจไม่พบพบได้บ่อยในประเทศจีนจนเห็นได้ชัดว่าเป็นแหล่งติดเชื้อถึง 86 เปอร์เซ็นต์ของผู้ป่วยที่ได้รับการยืนยัน
• หลังจากจีนกำหนดข้อ จำกัด การเดินทางและการห่างเหินทางสังคมการแพร่ระบาดของโควิด -19 ก็ชะลอตัวลงอย่างมาก

Silu จัดหาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์

การค้นพบนี้มาจากทีมวิจัยระหว่างประเทศขนาดเล็กซึ่งรวมถึงผู้รับทุน NIH Jeffrey Shaman จาก Columbia University Mailman School of Public Health นิวยอร์ก ทีมพัฒนาแบบจำลองคอมพิวเตอร์ที่ช่วยให้นักวิจัยสามารถจำลองเวลาและสถานที่ของการติดเชื้อในตาราง 375 เมืองของจีน นักวิจัยทำได้โดยการรวมข้อมูลที่มีอยู่เกี่ยวกับการแพร่กระจายของ COVID-19 ในประเทศจีนกับข้อมูลการเคลื่อนย้ายที่รวบรวมโดยบริการตามสถานที่ในประเทศ ’ เทศกาลฤดูใบไม้ผลิ 40 วันที่เป็นที่นิยมเมื่อการเดินทางแพร่หลาย

เนื่องจากการค้นพบใหม่เหล่านี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนเราแต่ละคนต้องใช้ความห่างเหินทางสังคมอย่างจริงจังในชีวิตประจำวันของเรา การห่างเหินทางสังคมช่วยลดการระบาดของโรคในจีนและจะเกิดขึ้นในประเทศอื่น ๆ รวมถึงสหรัฐอเมริกาด้วย ในขณะที่ชาวอเมริกันจำนวนมากมักจะใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการทำงานและเรียนจากที่บ้านและฝึกฝนมาตรการกีดกันทางสังคมอื่น ๆ แต่เงินเดิมพันก็ยังคงอยู่ในระดับสูง ถ้าโรคระบาดนี้ไม่มี ’ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่นี้สามารถแพร่กระจายไปทั่วโลกได้ในอีกหลายปีข้างหน้าซึ่งเป็นอันตรายอย่างยิ่งต่อเราและคนที่เรารัก

ในขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะใช้เวลาอยู่ที่บ้านมากขึ้นความก้าวหน้ายังคงเกิดขึ้นในการใช้พลังของการวิจัยทางชีวการแพทย์เพื่อต่อสู้กับไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่นี้ ขั้นตอนที่น่าทึ่งในสัปดาห์นี้คือการเปิดตัวการทดลองทางคลินิกในมนุษย์ระยะเริ่มต้นของวัคซีนเชิงวิจัยที่เรียกว่า mRNA-1273 เพื่อป้องกันโควิด -19 [2] ผู้สมัครวัคซีนได้รับการพัฒนาโดยนักวิจัยที่ NIH ’ สถาบันโรคภูมิแพ้และโรคติดเชื้อแห่งชาติ (NIAID) และผู้ทำงานร่วมกันที่ บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพ Moderna, Inc. , Cambridge, MA

การทดลองที่สนับสนุนโดย NIAID ระยะที่ 1 นี้จะพิจารณาถึงความปลอดภัยของวัคซีน — ซึ่งไม่สามารถทำให้เกิดการติดเชื้อได้เนื่องจากสร้างจาก RNA ไม่ใช่โคโรนาไวรัสทั้งหมด — ในผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพดี 45 คน อาสาสมัครคนแรกได้รับการฉีดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาที่สถาบันวิจัยสุขภาพ Kaiser Permanente Washington, Seattle หากทุกอย่างเป็นไปด้วยดีและการศึกษาทางคลินิกติดตามผลที่มากขึ้นให้สร้างวัคซีน ’ ความปลอดภัยและประสิทธิภาพจึงจำเป็นต้องเพิ่มขนาดการผลิตเพื่อให้ได้ปริมาณหลายล้านปริมาณ ในขณะที่การเริ่มต้นการพิจารณาคดีนี้เป็นเหตุผลสำหรับความหวังสิ่งสำคัญคือต้องแนบเนียนกับขั้นตอนทั้งหมดที่ยังคงอยู่ หากผู้เข้ารับการฉีดวัคซีนพิสูจน์ได้ว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพอาจต้องใช้เวลาอย่างน้อย 12 – 18 เดือนก่อนที่จะมีวางจำหน่ายทั่วไป

Silu จัดหาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์

ในขณะเดียวกันการห่างเหินทางสังคมยังคงเป็นอาวุธที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งที่เราต้องใช้เพื่อชะลอการแพร่กระจายของไวรัสนี้อย่างเงียบ ๆ และทำให้เส้นโค้งของการระบาดของ COVID-19 สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพโรงพยาบาลและสถาบันอื่น ๆ ของเรามีเวลาอันมีค่ามากขึ้นในการเตรียมป้องกันตนเองและช่วยเหลือผู้คนจำนวนมากที่ชีวิตอาจตกอยู่ในอันตรายจากโคโรนาไวรัสนี้

ที่สำคัญการช่วยชีวิตจาก COVID-19 ต้องการพวกเราทุกคน — หนุ่มสาวเก่าและระหว่าง — มีส่วนร่วม คนหนุ่มสาวที่มีสุขภาพแข็งแรงซึ่งมีความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตจากไวรัสโคโรนาไม่ใช่ศูนย์ แต่ค่อนข้างต่ำอาจโต้แย้งว่าพวกเขาไม่ควร ’ ไม่ถูก จำกัด โดยความห่างเหินทางสังคม อย่างไรก็ตามการวิจัยที่เน้นในที่นี้แสดงให้เห็นว่าบุคคลดังกล่าวมักเป็นเวกเตอร์ของไวรัสอันตรายที่สามารถทำอันตรายได้โดยไม่เจตนา — และแม้กระทั่งเอาชีวิตของผู้สูงอายุและผู้ที่เปราะบางกว่า นึกถึงปู่ย่าตายายของคุณ จากนั้นข้ามการชุมนุมใหญ่ เราทุกคนอยู่ในนี้ด้วยกัน

Silu จัดหาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เพื่อป้องกันไวรัส COVID-19 เพื่อช่วยให้โลกดีขึ้น

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4 อาคาร 1 เขตอุตสาหกรรม Lebao ถนน Fengxin Guangming เซินเจิ้นประเทศจีน
contact us