Silu จัดหาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เพื่อป้องกัน COVID-19

Silu จัดหาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เพื่อป้องกันไวรัส COVID-19 เพื่อช่วยโลกให้รอดพ้น

Silu จัดหาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เช่น   หน้ากากที่ใช้ครั้งเดียว, หน้ากาก N95, Thermo Guns เพื่อช่วยโลกในการป้องกันไวรัส COVID-19 ด้วยราคาที่เชื่อถือได้ 3 วันพร้อมส่ง 0.1 ~ 0.5 ล้านชิ้น, 7 วันพร้อมส่ง 0.5-0.8 ล้านชิ้น, 3 วันส่งปืนเทอร์โมมิเตอร์ 1,000 ชิ้น, 5 วันส่ง 1,000 ชุดแพทย์

จัดหาเทคโนโลยี Silu   ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เพื่อให้ราคาที่ดีที่สุดและ CE หรือ FDA รับรองผลิตภัณฑ์และเพียงหวังว่าจะ   ทำคุณประโยชน์แก่ผู้คนทั่วโลกเพื่อป้องกันไวรัส COVID-19 และหวังว่าโลกจะดำเนินไปได้โดยเร็วที่สุด

Silu จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์

ด้านล่างนี้คือความรู้จากบล็อกของบุคคลที่จะช่วยให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นที่จะรู้ว่าไวรัส COVID-19:  

แม้ในเวลาที่ท้าทายน้อยกว่าพวกเราหลายคนพยายามหลีกเลี่ยงการสัมผัสใกล้ชิดกับคนที่จามไอหรือมีไข้เพื่อหลีกเลี่ยงการเจ็บป่วย ความสนใจของเราต่อปัญหาดังกล่าวได้รับการปรับปรุงอย่างมากจากการเกิดขึ้นของ coronavirus ที่เป็นสาเหตุของการเจ็บป่วยที่รู้จักกันในชื่อ COVID-19

หลายคนสงสัยว่าถ้าเราไม่สามารถ ’ เพียงป้องกันตนเองโดยหลีกเลี่ยงผู้ที่มีอาการป่วยทางเดินหายใจ น่าเสียดายที่คำตอบคือไม่ การศึกษาใหม่แสดงให้เห็นว่าการหลีกเลี่ยงผู้ที่มีอาการจะไม่ไปไกลพอที่จะควบคุมการระบาดของ COVID-19 นั่น ’ s เนื่องจากนักวิจัยได้ค้นพบว่าบุคคลจำนวนมากสามารถดำเนินการ coronavirus นวนิยายโดยไม่แสดงอาการทั่วไปของ COVID-19: ไข้ไอแห้งและหายใจถี่ แต่บุคคลที่ไม่มีอาการหรือมีเพียงผู้ป่วยที่ไม่รุนแรงเหล่านี้ยังสามารถกำจัดไวรัสและแพร่เชื้ออื่น ๆ ได้

ข้อสรุปนี้จะเพิ่มน้ำหนักให้กับคำแนะนำล่าสุดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุขของสหรัฐอเมริกา: สิ่งที่เราต้องการมากที่สุดในตอนนี้เพื่อชะลอการแพร่กระจายอย่างรวดเร็วของ coronavirus ใหม่นี้เป็นการดำเนินการทางสังคมอย่างสมบูรณ์ การคลาดเคลื่อนทางสังคมหมายถึงอะไร? สำหรับผู้เริ่มต้นเราขอแนะนำให้ผู้คนอยู่บ้านมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ออกไปสำหรับความต้องการที่สำคัญเช่นร้านขายของชำและยารักษาโรคหรือออกกำลังกายและเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งในพื้นที่เปิดโล่ง คำแนะนำอื่น ๆ ได้แก่ การหลีกเลี่ยงการรวมตัวกันมากกว่า 10 คนไม่มีการจับมือการล้างมือเป็นประจำและเมื่อพบใครบางคนนอกบ้านใกล้บ้านของคุณพยายามอยู่ห่างกันอย่างน้อย 6 ฟุต

สิ่งเหล่านี้อาจฟังดูเป็นมาตรการสุดยอด แต่การศึกษาใหม่โดยนักวิจัยที่ได้รับทุนจาก NIH ซึ่งตีพิมพ์ในวารสาร Science เอกสารว่าทำไมการเข้าสังคมอาจเป็นความหวังที่ดีที่สุดของเราในการชะลอการแพร่กระจายของ COVID-19 [1] ต่อไปนี้เป็นไฮไลท์บางส่วนของกระดาษซึ่งมองย้อนกลับไปถึงมกราคม 2563 และแบบจำลองทางคณิตศาสตร์ของการแพร่กระจายของ coronavirus ภายในประเทศจีน:

 • สำหรับทุกกรณีที่ได้รับการยืนยันแล้วของ COVID-19 มีแนวโน้มว่าจะมีคนอีกห้าถึง 10 คนที่ติดเชื้อที่ไม่ถูกตรวจพบ
 • แม้ว่าพวกเขาจะคิดว่าจะติดเชื้อเพียงครึ่งเดียวกับผู้ที่ได้รับการยืนยัน COVID-19 แต่ผู้ที่ติดเชื้อที่ไม่ได้ตรวจพบนั้นแพร่หลายมากในประเทศจีนซึ่งเห็นได้ชัดว่าพวกเขาเป็นแหล่งติดเชื้อ
 • หลังจากที่จีนจัดตั้งข้อ จำกัด การเดินทางและการเบี่ยงเบนทางสังคมการแพร่กระจายของ COVID-19 ชะลอตัวลงอย่างมาก

Silu จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์

การค้นพบนี้มาจากทีมวิจัยระดับนานาชาติขนาดเล็กซึ่งรวมถึงผู้รับอนุญาตจาก NIH เจฟฟรีย์ชาแมนโรงเรียนสาธารณสุขไปรษณีย์มหาวิทยาลัยโคลัมเบียนิวยอร์ก ทีมพัฒนาแบบจำลองคอมพิวเตอร์ที่ช่วยให้นักวิจัยสามารถจำลองเวลาและสถานที่ติดเชื้อในตารางของ 375 เมืองจีน นักวิจัยทำเช่นนั้นโดยการรวมข้อมูลที่มีอยู่ในการแพร่กระจายของ COVID-19 ในประเทศจีนเข้ากับข้อมูลการเคลื่อนไหวที่เก็บรวบรวมโดยบริการระบุตำแหน่งระหว่างประเทศ ’ เทศกาลฤดูใบไม้ผลิ 40 วันยอดนิยมเมื่อการเดินทางแพร่หลาย

ดังที่การค้นพบใหม่เหล่านี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนเราแต่ละคนต้องให้ความสำคัญกับสังคมในชีวิตประจำวันของเรา การเบี่ยงเบนทางสังคมช่วยป้องกันการระบาดใหญ่ในประเทศจีนและจะทำงานในประเทศอื่น ๆ รวมถึงสหรัฐอเมริกา ในขณะที่ชาวอเมริกันจำนวนมากมีแนวโน้มที่จะใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการทำงานและศึกษาจากที่บ้านและฝึกฝนมาตรการทางสังคมอื่น ๆ แต่เงินเดิมพันยังคงสูง หากการระบาดใหญ่นี้ไม่ใช่ ’ ไม่มีโคโรนาไวรัสตัวใหม่นี้สามารถแพร่กระจายไปทั่วโลกในหลายปีข้างหน้าโดยมีอันตรายมากสำหรับเราและคนที่เรารัก

ในขณะที่เราใช้เวลาอยู่กับบ้านมากขึ้นความก้าวหน้ายังคงดำเนินต่อไปโดยใช้พลังของการวิจัยทางชีวการแพทย์เพื่อต่อสู้กับ coronavirus นวนิยายนี้ ขั้นตอนที่น่าสังเกตในสัปดาห์นี้คือการเปิดตัวการทดลองทางคลินิกระยะแรกของมนุษย์เกี่ยวกับวัคซีนสืบสวนที่เรียกว่า mRNA-1273 เพื่อป้องกัน COVID-19 [2] ผู้สมัครวัคซีนได้รับการพัฒนาโดยนักวิจัยที่ NIH ’ สถาบันโรคภูมิแพ้และโรคติดเชื้อแห่งชาติ (NIAID) และผู้ประสานงานของพวกเขาที่ บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพ Moderna, Inc. , Cambridge, MA

การทดลองใช้ NIAID ที่สนับสนุนระยะที่ 1 นี้จะพิจารณาถึงความปลอดภัยของวัคซีน — ซึ่งไม่สามารถทำให้เกิดการติดเชื้อได้เนื่องจากเป็น RNA ไม่ใช่ coronavirus ทั้งหมด — ในผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพ 45 คน อาสาสมัครคนแรกถูกฉีดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาที่สถาบันวิจัยสุขภาพ Kaiser Permanente วอชิงตันซีแอตเทิล หากทุกอย่างเป็นไปด้วยดีและมีขนาดใหญ่ขึ้นการศึกษาทางคลินิกติดตามสร้างวัคซีน ’ ความปลอดภัยและประสิทธิภาพนั้นจะจำเป็นในการขยายการผลิตเพื่อให้ปริมาณหลายล้าน ในขณะที่เริ่มต้นการทดลองนี้ในเวลาบันทึกเป็นเหตุผลสำหรับความหวังมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเป็นจริงเกี่ยวกับขั้นตอนทั้งหมดที่ยังคงอยู่ หากผู้สมัครได้รับการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพอาจต้องใช้เวลาอย่างน้อย 12 – 18 เดือนก่อนจะมีวางจำหน่ายอย่างกว้างขวาง

Silu จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์

ในขณะเดียวกันการเข้าสังคมเป็นหนึ่งในอาวุธที่ดีที่สุดที่เราต้องชะลอการแพร่กระจายของไวรัสนี้อย่างเงียบ ๆ และทำให้เส้นโค้งของ COVID-19 แพร่กระจาย สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพโรงพยาบาลและสถาบันอื่น ๆ มีเวลามากขึ้นในการเตรียมการป้องกันตนเองและช่วยเหลือผู้คนจำนวนมากที่ชีวิตของพวกเขาอาจอยู่ในแนวเดียวกันกับ coronavirus

ที่สำคัญการช่วยชีวิตจาก COVID-19 นั้นต้องการพวกเราทุกคน — เด็กเก่าและอยู่ระหว่าง — มีส่วนร่วม คนหนุ่มสาวที่มีสุขภาพดีซึ่งมีความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตจากโรคโคโรนาไวรัสไม่เป็นศูนย์ แต่ค่อนข้างต่ำอาจยืนยันว่าพวกเขาไม่ควร ’ ไม่ถูก จำกัด ด้วยการบิดเบือนทางสังคม อย่างไรก็ตามการวิจัยที่เน้นที่นี่แสดงให้เห็นว่าบุคคลดังกล่าวมักจะเป็นเวกเตอร์ที่ไม่รู้ตัวสำหรับไวรัสอันตรายที่สามารถทำอันตรายอย่างมาก — และแม้แต่ใช้ชีวิตของผู้สูงอายุและผู้ที่อ่อนแอกว่า คิดถึงปู่ย่าตายายของคุณ จากนั้นข้ามการชุมนุมใหญ่ เราทุกคนอยู่ในนี้ด้วยกัน

Silu จัดหาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เพื่อป้องกันไวรัส COVID-19 เพื่อช่วยโลกให้รอดพ้น

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China
contact us