จอแสดงผล LED แบบโปร่งใส

จอแสดงผล LED แบบโปร่งใส

จอแสดงผล LED แบบโปร่งใส แนะนำสั้น ๆ

โปร่งใสของ Silu   ชุดจอแสดงผล LED เป็นหน้าจอ LED แบบกำหนดเองและทำจากวัสดุอลูมิเนียมหล่อขึ้นรูป CNC ขั้นสูงอัตราความโปร่งใสสูงแผง LED กระจกบางและน้ำหนักเบาสำหรับเช่าในร่มหรือกลางแจ้งและตลาดการติดตั้งคงที่

ชุดจอแสดงผล LED แบบโปร่งใสของเรา   มีตัวเลือกการใช้งานในร่มและกลางแจ้งและสามารถจัดจำหน่ายเป็นจอแบน (จอ LED แก้ว) ผนังวิดีโอ LED แบบโค้งหรือทรงกระบอกโปร่งใส

* LED ใส   หน้าจอ & จอแสดงผล LED แก้ว *

จอแสดงผล LED แบบโปร่งใสกระจก LED

* ผนังจอ LED ใส & ผนังวิดีโอ LED กระจก *

หน้าจอ LED แบบโปร่งใสผนังกระจกวิดีโอ LED

จอแสดงผล LED แบบโปร่งใสในร่มและกลางแจ้ง   สำหรับทางเลือก

ไม่ว่าคุณต้องการสร้างแบบกำหนดเอง   จอแสดงผล LED แบบโปร่งใสหรือต้องการความน่าตื่นตาตื่นใจ   หน้าจอโปสเตอร์ LED แบบโปร่งใสโปรดพิจารณาระยะการดูของโครงการต่างๆเพื่อเลือกระยะพิกเซลที่เหมาะสมที่สุดและประกอบโมดูลมาตรฐานเข้ากับผนังหน้าจอ LED ขนาดใหญ่ที่โปร่งใส

การใช้งานทั่วไปของ โปร่งใสในร่มและกลางแจ้ง   จอแสดงผล LED

จอแสดงผล LED แบบโปร่งใสในร่มและกลางแจ้งที่เป็นที่นิยมคุณภาพสูงของ Silu ได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ และ   โซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ   สำหรับการแสดงผลสื่อรูปทรงใด ๆ & ป้ายโฆษณาใช้กันอย่างแพร่หลายในอาคารกระจกร้านค้า & หน้าต่างร้านค้า   ห้างสรรพสินค้าสนามบินโรงแรมโชว์รูมรถยนต์   งานวัฒนธรรมและความบันเทิง   เป็นต้น

แนะนำให้ใช้จอ LED แบบโปร่งใสของเรา   ติดตั้งภายในผนังกระจกของอาคารหรือริมฝั่งถนน   ร้านค้าหรือร้านค้า

ทำไมต้องเลือก Silu Technology?

Silu technology และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในด้านผลิตภัณฑ์ LED   และโซลูชันการสร้างภาพ   เรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุด   และเทคโนโลยีการผลิตเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค ทั้งหมดที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินกองทุน

ลิงค์ด่วน: LED ใส   การแสดงผลและโฮมเพจ

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4 อาคาร 1 เขตอุตสาหกรรม Lebao ถนน Fengxin Guangming เซินเจิ้นประเทศจีน

Send Us an Email

contact us