จอแสดงผล LED แบบโปร่งใส

จอแสดงผล LED แบบโปร่งใส

จอแสดงผล LED แบบโปร่งใส แนะนำสั้น ๆ

Silu`s โปร่งใส   ซีรี่ส์จอแสดงผล LED เป็นชนิดของหน้าจอ LED ที่กำหนดเองและทำจากวัสดุอลูมิเนียมหล่อ CNC ขั้นสูงอัตราความโปร่งใสสูงแผงกระจก LED ที่บางและน้ำหนักเบาสำหรับการเช่าในร่มหรือกลางแจ้งและตลาดการติดตั้งคงที่

จอแสดงผล LED แบบโปร่งใสของเรา   มีตัวเลือกการใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้งและสามารถจัดให้เป็นจอแบน (จอแสดงผล LED แก้ว) ผนังวิดีโอหน้าจอ LED แบบโค้งหรือทรงกระบอก

* LED โปร่งใส   หน้าจอ & จอแสดงผล LED แก้ว *

จอแสดงผล LED โปร่งใสกระจกหน้าจอ LED

* ผนังจอ LED ใส & ผนังวิดีโอ LED แก้ว *

หน้าจอใสแบบ LED Wall wall วิดีโอแบบ LED ติดผนัง

จอแสดงผล LED ในร่มและกลางแจ้งโปร่งใส   สำหรับการเลือก

ไม่ว่าคุณต้องการสร้างแบบกำหนดเอง   จอแสดงผล LED โปร่งใสหรือต้องการที่น่าอัศจรรย์   หน้าจอโปสเตอร์ LED โปร่งใสโปรดพิจารณาระยะการรับชมของโครงการต่าง ๆ เพื่อเลือกระยะพิทพิกเซลที่เหมาะสมที่สุดและประกอบโมดูลมาตรฐานเข้ากับผนังหน้าจอ LED ขนาดใหญ่โปร่งใส

แอปพลิเคชั่นทั่วไปของ ในร่มและกลางแจ้งโปร่งใส   จอแสดงผล LED

จอแสดงผล LED โปร่งใสยอดนิยมที่มีคุณภาพสูงในร่มและกลางแจ้งของ Silu กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ และ   โซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ   สำหรับการแสดงผลสื่อที่มีรูปร่างใด ๆ & ป้ายโฆษณาถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในกระจกอาคาร, ร้านค้า & หน้าต่างร้านค้า   ห้างสรรพสินค้า, สนามบิน, โรงแรม, โชว์รูมรถยนต์,   วัฒนธรรมและกิจกรรมบันเทิง   เป็นต้น

จอแสดงผล LED แบบโปร่งใสของเราแนะนำให้   ติดตั้งภายในผนังกระจกของอาคารหรือฝั่งถนน   ร้านค้าหรือร้านค้า

ทำไมต้องเลือก Silu Technology

เทคโนโลยี Silu และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในสาขาผลิตภัณฑ์ LED   และการสร้างภาพข้อมูล   อุตสาหกรรมเรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุดของ   และผลิตเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค สิ่งที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินทุน

ลิงค์ด่วน: โปร่งใส LED   ดิสเพลย์และโฮมเพจ

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China

Send Us an Email

contact us