KN95 Face Mask ยอดนิยมแนะนำให้ใช้เพื่อป้องกัน COVID-19

KN95 Face Mask ยอดนิยมแนะนำให้ใช้เพื่อป้องกัน COVID-19
KN95 Face Mask ยอดนิยมแนะนำให้ใช้เพื่อป้องกัน COVID-19
KN95 Face Mask ยอดนิยมแนะนำให้ใช้เพื่อป้องกัน COVID-19
KN95 Face Mask ยอดนิยมแนะนำให้ใช้เพื่อป้องกัน COVID-19

รายละเอียดสินค้า:

 • ยี่ห้อ:Silu
 • หมายเลขผลิตภัณฑ์: KN95
 • ประเทศต้นกำเนิด:ประเทศจีน
 • ใบรับรอง:CE, FDA

การชำระเงิน:

 • ราคาอ้างอิง:USD1.50 ~ USD1.65 ต่อพีซี
 • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10000
 • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:2 วัน
 • วิธีการชำระเงิน:T / T
 • รายละเอียดแพ็กเกจ:กล่องกระดาษ
 • ความสามารถในการจัดหา:300000 ~ 800000 ชิ้นต่อวัน
ติดต่อเรา

KN95 Face Maskแนะนำยอดนิยมที่จะใช้เพื่อปกป้องมนุษยชาติในช่วงเวลาพิเศษมาตรฐานการส่งออกในประเทศจีนและประเภทตลาดส่งออกทั่วโลกที่ขายดีที่สุดผลิตภัณฑ์การตั้งค่าการดูแลสุขภาพการป้องกันส่วนบุคคลเมื่อใช้หน้ากากใบหน้าจีนประเภท FFP2ใบรับรอง CEใบรับรอง FDA 510K *ใบอนุญาตการผลิตของรัฐบาลจีนใบอนุญาตส่งออกผลิตภัณฑ์ป้องกันทางการแพทย์ของรัฐบาลจีน Gov. Class IIรายงานการทดสอบมาส์กหน้า KN95รับประกัน 3 ปี> หน้ากากใบหน้า KN95 เป็นผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่นำมาใช้เพื่อป้องกัน COVID-19 มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศจีนและทำงานได้ดีขึ้นจากประสบการณ์หรือคนจีนขอบเขตหน้ากาก KN95 ของการใช้งานเหมาะสำหรับการป้องกันอนุภาคที่เป็นอันตรายเช่น ในฐานะที่เป็นฝุ่นละอองหมอกควัน PM2.5 แบคทีเรียไข้หวัดใหญ่หยดมันมีอยู่แล้วถึงระดับการป้องกัน N95 FFP2ผลิตภัณฑ์นี้มีฟังก์ชั่นการป้องกันลมและเย็น หมายเหตุ: การป้องกันของผลิตภัณฑ์นี้อาจลดลงสำหรับการใช้งานในระยะยาวและภายใต้สภาพที่ยืดหรือเปียก ขนาดบรรจุ: 20.5 * 16 * 4 ซม. คุณสมบัติ: ปลอดภัยระบายอากาศและแพ้ง่าย; และกรองสูงความจุ ห่วงคล้องหูแบบยืดหยุ่นไม่มีแรงกดที่หู ให้การป้องกันฝุ่นหรือสิ่งที่เป็นพิษ สะอาดและเป็นประโยชน์มันยอดเยี่ยมสำหรับงานไม้ทำความสะอาดบ้านและบำรุงรักษาทั่วไป ทำจากวัสดุที่ไม่ทอพวกเขามีความทนทานต่อผิวที่ดีและสวมใส่สบายโดยให้การปกป้องในระดับที่เหนือกว่าการป้องกันไวรัสแบคทีเรียฝุ่นละอองเกสรอนุภาคสารเคมีในอากาศควันและหมอกซึ่งมีความต้านทานต่อการหายใจต่ำความต้านทานต่อน้ำบนพื้นผิวที่เป็นเอกลักษณ์และเยื่อบุที่อ่อนนุ่มไม่ระคายเคืองใยแก้ว ฟรีและไม่มีน้ำยางเป็นชิ้นจมูกที่ปรับได้สำหรับการใช้งานง่ายไม่ผ่านการฆ่าเชื้อและแบบครอบหูที่ยืดหยุ่นใช้ครั้งเดียวประหยัดประหยัดใช้งานได้จริงแฟชั่นและการป้องกัน ' เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดและป้องกันการเกิด COVID-19 ในช่วงเวลาพิเศษข้อดีที่คุณอาจรู้เกี่ยวกับ KN95 Face Mask:1. บาร์จมูกแบบปรับได้เหมาะสำหรับทุกประเภทใบหน้า ไฟเบอร์กลาสฟรีน้ำยางฟรี2. การระบายอากาศที่ดีและสามารถกรองอนุภาคพิษ3. สายรัดหูที่ยืดหยุ่นสูง: จะไม่ทำให้เครียดหู4. เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมผ้าไม่ทอ; นุ่มและสะดวกสบายเพื่อลดความเป็นไปได้ของโรคภูมิแพ้ผิวหนัง6. หน้ากากใบหน้า KN95 คือ   ใช้ใน & ข้างนอกเพื่อป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็กในอากาศเข้าไปและต่อต้านแบคทีเรียและจุลินทรีย์อื่น ๆ7. หน้ากาก KN95 ให้การปกป้องที่ดีที่สุดสำหรับผู้คนจากไวรัสไข้หวัดใหญ่8. หน้ากาก KN95 ตอนนี้กันอย่างแพร่หลาย   นำไปใช้ในโรงพยาบาลห้องปฏิบัติการอุตสาหกรรมอาหารทุกที่ที่ต้องการการป้องกัน9. หน้ากาก KN95 ป้องกันและแยกฝุ่นอนุภาคแอลกอฮอล์เลือดแบคทีเรียและไวรัสที่บุกรุกเข้ามา10. ระบายอากาศป้องกันฝุ่นพับสามชั้นสร้างพื้นที่หายใจสามมิติแบบ 360 องศา11. สูงแบนยืดหยุ่นหูตะขอสูงสำหรับความดันต่ำ12. ด้วยจมูกพลาสติกที่ซ่อนอยู่สามารถปรับระบบป้องกันหมอกเพื่อหลีกเลี่ยงช่องว่างและลดการสูดดมสารอันตรายSilu Technology ไม่ใช่ผู้ผลิตในการผลิตผลิตภัณฑ์ แต่เราสามารถรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้โดยตรงจากผู้ผลิตจีนในช่วงเวลาที่ต้องการอย่างเร่งด่วนและคิดราคาต่ำ เราไม่สามารถทำสิ่งนี้แทน   ธุรกิจหลักของเรา แต่ใน   ช่วงเวลาพิเศษเราทุกคนมีความรับผิดชอบ   และต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อช่วยผู้คนในการป้องกัน COVID-19 และทำให้ผู้คนที่อาศัยอยู่ในโลกมีสุขภาพดีและปลอดภัย  

" เราอยู่ที่จุดเด็ดขาด   สำหรับวันที่ผ่านมาจำนวนผู้ป่วยรายใหม่ที่รายงานในส่วนที่เหลือของโลกได้เกินจำนวนที่มากขึ้น " เราทุกคนควรรู้ว่าในด้านบวกมี ' สัญญาณว่า " เมื่อคุณทำมาตรการกักกันเช่นที่จีนกำลังทำอยู่คุณสามารถเห็นการลดลงของกรณีและท้ายที่สุดก็สามารถกักกันได้ "   ในอีกด้านหนึ่งการเพิ่มขึ้นของคดีในส่วนที่เหลือของโลกเป็นข่าวร้ายจริงจากนั้นทั้งสองฝ่ายรวมกันแสดงให้เห็นว่าเราเป็นจริงในสถานการณ์ที่ละเอียดอ่อนมากซึ่งการระบาดสามารถไปในทิศทางใดก็ได้ตาม เกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการ " , " มาตรการขั้นต้นสามารถป้องกันการแพร่กระจายก่อนที่ไวรัสจะตั้งหลักได้ " .

 • ทำไมต้องเลือก Silu Technology
 • Silu เทคโนโลยีและทีมงาน   มีมากกว่า 10 ปีของการมีส่วนร่วมในด้านการนำเข้าและส่งออกระหว่างประเทศอุตสาหกรรม สิ่งที่เราทำหรือจะทำคือการยกระดับ   ประสิทธิภาพสำหรับผู้คนทั่วโลกเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจและชีวิตใน   การใช้เงินทุน  
 • ลิงค์ด่วน:
 • KN95 Face Mask   และหน้าแรก
หน้ากากใบหน้าของ KN95

หน้ากากใบหน้าของ KN95

kn95

หน้ากากใบหน้า N95

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ธุรกิจ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China

Send Us an Email

contact us