โครงการผนังวิดีโอจอแสดงผล LED แบบโปร่งใสและโซลูชัน

โครงการผนังวิดีโอจอแสดงผล LED แบบโปร่งใสและโซลูชัน

ผ่านการพัฒนามาหลายปีหน้าจอโปร่งใสกำลังมีเสถียรภาพมากขึ้นเรื่อย ๆ ในหมู่พวกเขาแอพพลิเคชั่นเชิงพาณิชย์มีความซับซ้อน ดังนั้นจอแสดงผล LED แบบโปร่งใสสามารถใช้งานได้ดีขึ้นในคอมเพล็กซ์เชิงพาณิชย์ได้อย่างไร

I. ข้อมูลความเป็นมาของจอแสดงผล LED แบบโปร่งใส

ในตอนท้ายของศตวรรษที่ผ่านมาจอแสดงผล LED สีเต็มรูปแบบเกิดขึ้นซึ่งยอดเยี่ยม แต่หน้าจอแบบดั้งเดิมหนักและวิพากษ์วิจารณ์ ต่อจากนั้นผู้ผลิตรายใหญ่ปรับปรุงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ของพวกเขาส่งเสริมการเกิดของผ้าม่านบาร์อาศัย 10% - 50% ของการซึมผ่านประสิทธิภาพการทำงานเบาและบางของหน้าจอแบบดั้งเดิมมีผลกระทบบางอย่าง สิบปีที่ผ่านมาการแบ่งส่วนตลาดนำไปสู่การเกิดขึ้นของหน้าจอกริด แม้ว่าอัตราการเจาะระบบยังไม่ดีขึ้นอัตราส่วนคุ้มทุนก็ดี การพัฒนาอย่างต่อเนื่องและวิวัฒนาการของเทคโนโลยีได้ส่งเสริมการกำเนิดของหน้าจอที่โปร่งใส หน้าจอแสดงผล LED แบบใสเป็นสิ่งใหม่ในปีที่ผ่านมา Silu อุทิศตนเพื่อการวิจัยและพัฒนาและผลิตจอโปร่งใสตั้งแต่ปี 2558 มีประวัติยาวนาน 4 ปีและได้สะสมประสบการณ์อันยาวนานในการดำเนินโครงการ

โครงการผนังวิดีโอจอแสดงผล LED แบบโปร่งใสและโซลูชัน

ครั้งที่สอง การประยุกต์ใช้หน้าจอใสในคอมเพล็กซ์เชิงพาณิชย์

1. การประยุกต์ใช้กำแพงม่านแก้ว

แอพพลิเคชั่นของกำแพงม่านแก้วเป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่พบบ่อยที่สุดของหน้าจอ LED แบบโปร่งใสและด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของผนังม่านแก้วแอพพลิเคชั่นจึงเพิ่มขึ้นอย่างมาก โครงสร้างของผนังม่านแก้วมีความซับซ้อนมากขึ้นซึ่งโดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็นโครงสร้างที่ได้รับการสนับสนุนเฉพาะจุด, ส่วนประกอบที่ใช้และกระจกทั้งหมด เวลาที่ดีที่สุดสำหรับหน้าจอโปร่งใสในการเข้าแทรกแซงคือก่อนที่การออกแบบผนังม่านแก้วจะเสร็จสมบูรณ์ ผ่านการวางแผนล่วงหน้าของโครงสร้างผนังม่านแก้วหน้าจอโปร่งใสและผนังม่านแก้วสามารถบูรณาการได้ดีขึ้น

จอแสดงผล LED แบบโปร่งใสมีการซึมผ่านสูงสีเขียวและประหยัดพลังงาน มันสามารถใช้ร่วมกับผนังม่านแก้ว มันสามารถติดตั้งสุดลูกหูลูกตาโดยไม่ส่งผลกระทบต่อแสงและมุมมองการมองในห้องเพื่อให้บรรลุผลของการเพิ่มความสว่างผนังม่านแก้ว มีส่วนร่วมในหน้าต่างนิทรรศการซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อสถาปัตยกรรมและมีรสชาติเชิงพาณิชย์ที่แข็งแกร่ง จากมุมมองของกำแพงม่านและสื่อใหม่มันต้องใช้ประสบการณ์ของผู้ใช้เป็นปัจจัยนำผสานความงดงามเข้ากับแนวคิดการออกแบบสถาปัตยกรรมรักษาความบริสุทธิ์ของสถาปัตยกรรมอาคาร

2. การประยุกต์ใช้เอเทรียมในร่ม

แอปพลิเคชั่นเอเทรียมในร่มเป็นวิธีการสมัครที่เป็นที่นิยมในปีที่ผ่านมา หน้าจอใสที่ติดตั้งในตำแหน่งเอเทรียมมีความงามทางศิลปะขั้นสูงแฟชั่นบรรยากาศและรสนิยม จอแสดงผล LED แบบโปร่งใสถูกนำมาใช้เป็นจุดสนใจของนักออกแบบชั้นนำของโลกในงานของพวกเขาเพื่อเพิ่มรสชาติและสไตล์ของงาน หน้าจอโปร่งใสของ Silu สร้างสรรค์การแก้ปัญหาของจอแสดงผล LED ชนิดเพดานเช่นการรับน้ำหนัก จำกัด การวิเคราะห์ความเครียดเชิงพื้นที่ความปลอดภัยด้านวิศวกรรมต้นทุนการติดตั้งสูงโครงสร้างเหล็กที่ซับซ้อนและอื่น ๆ มันทำให้จอแสดงผล LED เพดานของเอเทรียมสวยงามขึ้นเหมือนศิลปะ

เอเทรียมยกหน้าจอโปร่งใสไม่ว่าจะเป็นแสงสว่างหรือไม่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่าดังนั้นความสนใจมากขึ้นจะจ่ายให้กับความสวยงามและการออกแบบความสนใจมากขึ้นกับรูปร่างและเอกลักษณ์สร้างฉลากใหม่ของการแสดงผลหน้าจอศิลปะอวกาศ มันใช้สภาพแวดล้อมและศิลปะการตกแต่งเป็นรูปแบบของมันรวมอาคารพาณิชย์การดำเนินธุรกิจการโฆษณาและด้านอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพรูปร่างภาพลักษณ์แบรนด์ขององค์กรช่วยในการเผยแพร่สินค้าและได้กลายเป็นรูปแบบการตลาดและโปรโมชั่นใหม่ชั่วคราว

หน้าจอแสดงผล LED แบบโปร่งใส

3. การประยุกต์ใช้หน้าต่างร้านกระจก

แอพพลิเคชั่นกระจกหน้าต่างเป็นแอพพลิเคชั่นหน้าจอที่โปร่งใสของกระจกหน้าต่างขนาดใหญ่และกระจกพื้น ฉากส่วนใหญ่จะเป็นร้านค้าโซ่แบรนด์ร้านนาฬิการ้านค้าอัญมณีร้านอาหารและอื่น ๆ เนื่องจากข้อ จำกัด ของขนาดสิ่งแวดล้อมพื้นที่ติดตั้งของหน้าจอโปร่งใสที่ใช้ในหน้าต่างกระจกมีขนาดไม่ใหญ่และมักใช้ระยะห่างพิกเซลที่มีความคมชัดสูงกว่า ในเวลาเดียวกันสภาพแวดล้อมการใช้งานมักจะต้องคำนึงถึงการซึมผ่านดังนั้นระยะห่างแนวนอนและแนวตั้งจึงมักแตกต่างกัน หน้าจอกระจกโปร่งใส LED ได้เปลี่ยนโหมดโฆษณาชวนเชื่อดั้งเดิมของหน้าต่างกระจกทำให้โหมดโฆษณาเปลี่ยนจากคงเป็นไดนามิกและส่งข้อมูลโฆษณาภาพความละเอียดสูงไปยังผู้บริโภค การแสดงร้านค้าเป็นภาพรวมอย่างรวดเร็วจึงปรับปรุงอัตราการเข้าร้านค้าและอัตราการหมุนเวียนอย่างมาก

จอแสดงผล LED Silu โปร่งใสมีข้อได้เปรียบของความโปร่งใสสูงการติดตั้งที่มองไม่เห็นการประหยัดพลังงานสีเขียวแสงที่ไม่ป้องกันและอื่น ๆ มันสามารถปรับขนาดและรูปร่างของผนังม่านแก้วได้อย่างง่ายดายตรงกับสภาพแวดล้อมของผนังม่านแก้วทุกชนิดและมีการปรับตัวที่แข็งแกร่ง ในอนาคตจอแสดงผล LED แบบโปร่งใสจะมีการใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นในด้านคอมเพล็กซ์เชิงพาณิชย์และมีศักยภาพในการพัฒนาอย่างมาก (โครงการกำแพงวิดีโอจอแสดงผล LED แบบโปร่งใสและโซลูชัน)

กระจกใสหน้าจอ LED

หน้าจอกริด LED และหน้าจอม่าน LED

หน้าจอกริด LED และหน้าจอม่าน LED ส่วนใหญ่จะใช้ในหน้าจอแสดงผล LED หลักหน้าจอแนวนอนหลักและเอฟเฟกต์พราวในเวทีกลางของประสิทธิภาพในร่ม

ลักษณะ:

(1) จอแสดงผลความละเอียดสูงความหนาแน่นสูง

(2) มันมีระบบควบคุมแสงซึ่งสามารถปรับความสว่างของหน้าจอแสดงผลโดยอัตโนมัติตามการเปลี่ยนแปลงของแสงในร่มและกลางแจ้ง ไม่เพียง แต่ประหยัดพลังงานและปกป้องสิ่งแวดล้อมลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของคุณอย่างมาก แต่ยังทำให้ผู้ชมยอมรับได้มากขึ้น

(3) ผลิตภัณฑ์มีชุดโซลูชั่นพลังงานต่ำซึ่งสามารถประหยัดพลังงานดั้งเดิมได้ 1/3 เมื่อแสดงผลและลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน

(4) มีอัตราการรีเฟรชที่สูงและระดับสีเทาสูงซึ่งทำให้จอแสดงผล LED สมจริงยิ่งขึ้นตรงตามข้อกำหนดของคุณภาพภาพสูงสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ตอบสนองความต้องการในการถ่ายภาพในโอกาสต่าง ๆ และหลีกเลี่ยงปรากฏการณ์กะพริบในระหว่างการถ่ายภาพ

(5) มีฟังก์ชั่นความสว่างและการแก้ไขสีแบบจุดต่อจุดซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของหน้าจอที่แสดงด้วย LED ตอบสนองความต้องการคุณภาพภาพสูงสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์

(6) มาพร้อมกับระบบประมวลผลเสียงและวิดีโอระดับมืออาชีพที่รองรับการประมวลผลสัญญาณต่าง ๆ บนเวทีรับประกันคุณภาพของการประมวลผลสัญญาณและทำให้สามารถเล่นสัญญาณภาพที่มีความเที่ยงตรงสูง

(7) มีฟังก์ชั่นของการสำรองข้อมูลแบบใช้สายคู่ คอมพิวเตอร์สองเครื่องควบคุมหน้าจอเดียวในเวลาเดียวกัน เมื่อคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งมีปัญหาคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นจะเข้าควบคุมโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานปกติของหน้าจอแสดงผล

(8) ไม่เพียง แต่สะดวกในการติดตั้งและถอดแยก แต่ยังคุ้มค่าเหมาะสำหรับพื้นหลังเวทีการผลิตขนาดใหญ่

(9) มันมีลักษณะของแสงบางหนาและโปร่งใสออกแบบติดตั้งสะดวกลมและฝนต้านทานภูมิทัศน์พื้นที่ขนาดใหญ่และเหมาะสำหรับการตกแต่งสิ่งแวดล้อม

(10) หน้าจอผ้าม่านติดตั้งง่ายลมและกันฝนเหมาะสำหรับภูมิทัศน์ขนาดใหญ่และการเปลี่ยนสีและกลายเป็นองค์ประกอบการแสดงออกที่สำคัญและมีประสิทธิภาพที่สุดของเวทีดิจิตอลและบาร์

(11) สนับสนุนสายสัญญาณที่จะย้ายไปในทิศทางใด ๆ ที่น่าพอใจจัดเรียงกล่องที่แตกต่างกันและการวางเพื่อสร้างผลกระทบที่แตกต่างกันของหน้าจอ;

(12) พร้อมกับข้อกำหนดต่าง ๆ ของ airbox ซึ่งสะดวกสำหรับการจัดเก็บและการขนส่งของกล่องและมีบทบาทดีมากในการปกป้องหน้าจอแสดงผล LED

(13) รุ่นกลางแจ้งมีผลการป้องกันน้ำที่ดีเกรดการป้องกัน IP65 เหมาะสำหรับใช้ในสภาพแวดล้อมกลางแจ้ง

กระจกใส LED

สายด่วนไปที่   โครงการกำแพงวิดีโอจอแสดงผล LED แบบโปร่งใสและโซลูชันและโฮมเพจ

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China
contact us