โครงการบิลบอร์ดป้ายดิจิตอล LED กลางแจ้งและแนวทางแก้ไข

โครงการบิลบอร์ดป้ายดิจิตอล LED กลางแจ้งและแนวทางแก้ไข

วิธีการติดตั้งหน้าจอแสดงผล LED คงที่กลางแจ้ง

1) การติดตั้ง (การติดตั้งบนผนัง) เหมาะสำหรับหน้าจอแสดงผลที่มีขนาดต่ำกว่า 10 ตารางเมตร ความต้องการของผนังคือมีคานคอนกรีตในผนังทึบหรือระงับ อิฐกลวงหรือพาร์ทิชันที่เรียบง่ายไม่เหมาะสำหรับวิธีการติดตั้งนี้

2) การติดตั้งเหมาะสำหรับหน้าจอแสดงผลมากกว่า 10 ตารางเมตรและง่ายต่อการรักษา ข้อกำหนดเฉพาะอื่น ๆ นั้นเหมือนกับการติดตั้งบนผนัง

3) การยก: ใช้ได้กับหน้าจอแสดงผลต่ำกว่า 10 ตารางเมตรวิธีการติดตั้งนี้จะต้องมีตำแหน่งการติดตั้งที่เหมาะสมเช่นคานลำแสงบนหรือคานขวาง และหน้าจอโดยทั่วไปต้องการปกหลัง

4) การติดตั้งที่นั่ง: การติดตั้งที่นั่งแบบถอดได้: หมายถึงขาตั้งที่ประมวลผลแยกต่างหาก สามารถเคลื่อนย้ายได้ ที่นั่งคงที่: หมายถึงกรอบที่นั่งคงที่เชื่อมต่อกับพื้นดินหรือผนัง

5) ประเภทคอลัมน์, โมเสก,   ประเภทหลังคา

วิธีการติดตั้งทั่วไปคือการแก้ไขสกรูบนผนังแก้ไขเฟรมในเฟรมคงที่ติดตั้งหน้าจอในเฟรมเชื่อมต่อสายไฟจัดสายไฟจุดแก้จุดบกพร่องเช่นเดียวกับที่คุณสามารถ

โครงการบิลบอร์ดป้ายดิจิตอล LED กลางแจ้งและแนวทางแก้ไข

ป้ายบิลบอร์ด LED ดิจิตอลคงที่กลางแจ้งและคำอธิบายโซลูชัน

สื่อจออิเล็กทรอนิคส์ LED กลางแจ้งเป็นแนวโน้มการพัฒนาของอุตสาหกรรมโฆษณาในศตวรรษที่ 21 เป็นอุปกรณ์แสดงผลโฆษณาในร่มและกลางแจ้งพร้อมฟังก์ชั่นเสียงและวิดีโอและเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกในโลก อุปกรณ์ชนิดนี้มีลักษณะแปลกใหม่และไม่เหมือนใครและสามารถปรับพื้นที่ได้ตามต้องการ มันไม่เพียงสามารถออกอากาศรายการโฆษณาเสียงและวิดีโอเท่านั้น แต่ยังติดตั้งพื้นที่โฆษณากล่องไฟแบบคงที่ได้ทุกด้าน ตอนนี้รัฐบาลทั่วประเทศสนับสนุนให้ใช้หน้าจอ LED กลางแจ้งและยกเลิกโฆษณาผ้าใบและกล่องโฆษณาที่ได้รับการอนุมัติอีกครั้ง

หน้าจอ LED กลางแจ้งเป็นตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโฆษณาผ้าใบและโฆษณากล่องไฟ สื่อหน้าจออิเล็กทรอนิกส์ LED แบ่งออกเป็นสื่อแสดงผลกราฟิกและสื่อแสดงผลวิดีโอซึ่งประกอบด้วยบล็อกเมทริกซ์ LED สื่อกราฟิกและข้อความที่แสดงสามารถแสดงตัวอักษรจีนข้อความภาษาอังกฤษและกราฟิกพร้อมกันกับคอมพิวเตอร์ สื่อการแสดงผลวิดีโอถูกควบคุมโดยไมโครคอมพิวเตอร์ กราฟิกข้อความและรูปภาพมีมากมาย ข้อมูลหลากหลายชนิดสามารถออกอากาศในแบบเรียลไทม์ซิงโครนัสและชัดเจน สามารถแสดงภาพเคลื่อนไหวสองมิติและสามมิติวิดีโอโทรทัศน์วีซีดีและฉากสดได้

LED ภาพหน้าจอสื่ออิเล็กทรอนิกส์แสดงภาพที่มีสีสดใสความรู้สึกสามมิติที่แข็งแกร่งแบบคงที่เป็นภาพสีน้ำมัน, ย้ายเป็นภาพยนตร์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการเงิน, ภาษี, อุตสาหกรรมและการพาณิชย์โพสต์และโทรคมนาคม, กีฬา, การโฆษณา ระบบ, สถานี, ท่าเรือ, สนามบิน, ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, โรงแรม, ธนาคาร, ตลาดหลักทรัพย์, ตลาดก่อสร้าง, บ้านประมูล, การจัดการองค์กรอุตสาหกรรมและสถานที่สาธารณะอื่น ๆ .

ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของกระบวนการก่อสร้างในเมืองป้ายโฆษณาป้ายโฆษณากลางแจ้งบนจอแสดงผล LED   ในฐานะผู้ให้บริการสื่อโฆษณารายใหม่ที่มีการใช้งานมากขึ้นเรื่อย ๆ จอแสดงผล LED กลางแจ้งสามารถปรับปรุงภาพลักษณ์ของเมืองได้อย่างแท้จริงและรูปแบบการโฆษณามีความยืดหยุ่นและหลากหลาย อย่างไรก็ตามในกระบวนการของการใช้จอแสดงผล LED กลางแจ้งยังมีบางเรื่องที่ต้องให้ความสนใจ:

การออกแบบโครงสร้าง

หน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้งมักมีขนาดใหญ่จึงหนักมาก ติดตั้งในจอแสดงผล LED กลางแจ้งหน้าบ้านต้องให้ความสนใจกับการออกแบบโครงสร้าง โครงสร้างการติดตั้งควรคำนึงถึง: ความต้านทานลม, ความต้านทานแผ่นดินไหว, แบกภาระและปัจจัยสำคัญอื่น ๆ ; ประการที่สองรูปร่างโครงสร้างการออกแบบตกแต่งภายนอกของหน้าจอควรจะสอดคล้องกับอาคารหรือสภาพแวดล้อมที่แนบมา ประการที่สามปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมในท้องถิ่นเช่นความชื้นในอากาศความเค็มของอากาศ (เมืองชายฝั่ง) และอื่น ๆ

มลพิษทางแสง

ด้วยความนิยมของจอแสดงผล LED แนวคิดของ " มลพิษทางแสง " ได้รับการเสนอชื่อ ดังนั้นในที่สุดจอแสดงผล LED จะนับเป็น " มลพิษทางแสง " ? คำจำกัดความระหว่างประเทศของมลพิษทางแสงมักจะแบ่งออกเป็นสามประเภท: มลพิษทางแสงสีขาวมลภาวะในเวลากลางวันและมลพิษของแสงสี ในปัจจุบันมีเพียงกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องสำหรับผนังม่านแก้วในมลพิษแสงสีขาวในประเทศจีนและไม่มีกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องสำหรับการประดิษฐ์กลางวันและมลพิษแสงสี แต่การพิจารณาว่ามลภาวะทางสีทำให้คนรู้สึกไม่สบายใจควรเป็นของ " มลพิษทางแสง " . ในการออกแบบหน้าจอแสดงผลจะคำนึงถึงการป้องกันมลพิษทางแสงของหน้าจอแสดงผลเสมอ

จอแสดงผล LED กลางแจ้ง

ตามสาเหตุของการก่อตัววิธีการแก้ปัญหาที่สอดคล้องกันสามารถนำมาใช้

1. การวางแผนที่เหมาะสมของพื้นที่แสดงผลและที่ตั้งการติดตั้ง

ตามข้อกำหนดของระยะทางในการรับชมมุมมองสภาพแวดล้อมโดยรอบและเนื้อหาการแสดงผลพื้นที่การแสดงผลและตำแหน่งจะถูกวางแผนอย่างสมเหตุสมผล แทนที่จะตามหาพื้นที่ขนาดใหญ่พิเศษและตำแหน่งสำคัญ

2. การเลือกและการออกแบบเนื้อหาการเล่น

หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่เป็นสื่อสาธารณะรวมถึงสวัสดิการสาธารณะการโฆษณาตัวบ่งชี้และอื่น ๆ เมื่อเลือกเนื้อหาที่จะเล่นเราจะต้องเห็นด้วยกับความต้องการของประชาชนและหลีกเลี่ยงการถูกปฏิเสธ

3. เทคโนโลยีการแก้ไขสีเทาหลายระดับช่วยเพิ่มความนุ่มนวลของสี

ผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED ใช้ระดับสีเทามากขึ้นเพื่อให้สีดูนุ่มนวลและเป็นธรรมชาติ

4. ระบบปรับความสว่างพร้อมระบบปรับอัตโนมัติ

ความสว่างของสภาพแวดล้อมแตกต่างกันอย่างมากในเวลาและสถานที่ที่แตกต่างกัน หากความสว่างของหน้าจอแสดงผลมีขนาดใหญ่กว่าสภาพแวดล้อมจะทำให้ดวงตาของผู้คนไม่เหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งความแตกต่างของความสว่างระหว่างกลางวันและกลางคืนค่อนข้างมากทำให้เกิดมลภาวะทางแสง ระบบปรับความสว่างอัตโนมัติของเราสามารถแปลงความสว่างการออกอากาศที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมโดยอัตโนมัติเพื่อหลีกเลี่ยงมลภาวะทางแสง

เมื่อเทียบกับไฟนีออนและโฆษณากล่องไฟสีขาวในปีที่ผ่านมาผู้ผลิตจอแสดงผล LED จำนวนมากได้ทำงานมากในมลพิษเข็มแสง ระดับมลภาวะทางแสงลดลงอย่างมากซึ่งทำให้การมีส่วนร่วมอย่างมากในการพัฒนาพื้นที่ภาพและการส่องสว่างของชีวิตดีขึ้น

ป้ายโฆษณา LED ป้ายดิจิตอล

เรื่องที่ต้องให้ความสนใจในการติดตั้งหน้าจอโฆษณากลางแจ้ง LED

1. มาตรการป้องกันฟ้าผ่าสำหรับการติดตั้งอาคารและหน้าจอ

เพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีทางแม่เหล็กไฟฟ้าที่รุนแรงที่เกิดจากฟ้าร้องและฟ้าผ่าร่างกายของหน้าจอและชั้นป้องกันบรรจุภัณฑ์ด้านนอกของจอแสดงผลจะต้องต่อสายดินและความต้านทานของวงจรที่ต่อสายดินควรน้อยกว่า 3 ยูโรเพื่อให้กระแสที่เกิดจากฟ้าร้อง สามารถออกจากสายในเวลา

2. กันน้ำมาตรการป้องกันฝุ่นและความชื้นสำหรับหน้าจอทั้งหมด

การเชื่อมต่อที่ไร้รอยต่อควรทำระหว่างตัวกล่องและตัวกล่องรวมถึงระหว่างตัวเรือนหน้าจอและวัตถุติดตั้งที่โหลดเพื่อหลีกเลี่ยงการรั่วซึมของน้ำและความชื้น ควรมีมาตรการระบายน้ำและระบายอากาศที่ดีในหน้าจอภายใน หากมีการสะสมของน้ำในการตกแต่งภายในก็สามารถจัดการได้ในเวลา

3. การเลือกวงจรชิป

ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีนอุณหภูมิในฤดูหนาวโดยทั่วไปสามารถเข้าถึงต่ำกว่า 10 องศาดังนั้นเมื่อเลือกชิปวงจรเราต้องเลือกชิปอุตสาหกรรมที่มีอุณหภูมิการทำงานต่ำกว่า 40 องศาเซลเซียสและ 80 องศาเซลเซียสเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่แสดง หน้าจอไม่สามารถเริ่มทำงานได้เนื่องจากอุณหภูมิต่ำเกินไป

4. มาตรการระบายอากาศควรดำเนินการภายในหน้าจอ

เมื่อหน้าจอถูกไฟฟ้ามันจะสร้างความร้อน หากความร้อนเหล่านี้ไม่สามารถปล่อยออกมาและสะสมในระดับหนึ่งก็จะทำให้อุณหภูมิสภาพแวดล้อมภายในสูงเกินไปซึ่งจะส่งผลต่อการทำงานของวงจรรวม อย่างจริงจังก็สามารถนำไปสู่การเผาไหม้เพื่อให้หน้าจอไม่สามารถทำงานได้ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้มาตรการระบายอากาศและระบายความร้อนภายในหน้าจอ อุณหภูมิของสภาพแวดล้อมภายในควรถูกเก็บไว้ระหว่างลบ 10 องศาถึง 40 องศา

5. การเลือก High Bright Core

การเลือกหลอดไฟ LED ความสว่างสูงสามารถให้เราในแสงแดดโดยตรงยังคงแสดงผลลัพธ์ที่ดี แต่ยังสามารถเพิ่มความคมชัดกับสภาพแวดล้อมโดยรอบเพื่อให้ผู้ชมหน้าจอกว้างขึ้นในระยะไกลมุมมองกว้างมี ยังคงประสิทธิภาพที่ดี

ยังมีการเทเงินในการโฆษณาออนไลน์หรือไม่? มันทำงานได้ดีหรือไม่ คุณบรรลุความคาดหวังในการโฆษณาชวนเชื่อของคุณหรือไม่? ด้วยการถือกำเนิดของยุคดิจิตอลมันกลายเป็นโลกของการโฆษณาจอ LED กลางแจ้ง

ในฐานะที่เป็นการโฆษณากลางแจ้งที่ยั่งยืนข้อดีที่เป็นเอกลักษณ์และเอฟเฟกต์แบรนด์ที่แข็งแกร่งนั้นคุ้มค่ากับการลงทุนของคุณ

ตั้งแต่เข้าสู่ยุคข้อมูลจอแสดงผล LED กลางแจ้งได้รับความนิยมจากถนนในเชิงพาณิชย์ที่พลุกพล่าน ในขณะที่จอแสดงผล LED กลางแจ้งดูเหมือนจะคว่ำภาพดั้งเดิมของภูมิทัศน์เมือง ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของกระบวนการก่อสร้างในเมืองทำให้หน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้งเป็นผู้ให้บริการสื่อโฆษณารายใหม่ได้ถูกนำมาใช้มากขึ้นเรื่อย ๆ

จอแสดงผล LED กลางแจ้งสามารถปรับปรุงภาพลักษณ์ของเมืองได้อย่างแท้จริงและรูปแบบการโฆษณามีความยืดหยุ่นและหลากหลาย ไทม์สแควร์ในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกาและจอ LED กลางแจ้งที่กินซ่าในโตเกียวญี่ปุ่นเป็นสัญลักษณ์ของเมือง จากนี้เราสามารถเห็นความเร็วการพัฒนาและสถานะเมืองของจอแสดงผล LED กลางแจ้ง

หน้าจอ LED โฆษณากลางแจ้งพัฒนาอย่างรวดเร็วและกลายเป็นรายการโปรดใหม่

ถึงตอนนี้การพัฒนาโฆษณากลางแจ้ง LED หน้าจอขนาดใหญ่ได้รับในทศวรรษที่ผ่านมา ด้วยผลกระทบที่เพิ่มขึ้นของการรวมตัวกันทางธุรกิจทุกปีภารกิจของพวกเขาในการแสดงภาพของเมืองกำลังทวีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ สื่อโฆษณากลางแจ้งไม่เพียง แต่เป็นศูนย์รวมของความเจริญทางเศรษฐกิจและการค้าในเมืองเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวอย่างที่ดีของวัฒนธรรมและคุณภาพของเมือง พวกเขามีโลโก้แบรนด์ชื่อวัฒนธรรมและการรวมตัวของตราสินค้าอินทรีย์และมีผลกระทบอย่างเด็ดขาดในการเผยแพร่ภาพลักษณ์ของแบรนด์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าหน้าจอ LED ขนาดใหญ่ของโฆษณากลางแจ้งกลายเป็นที่รักของการสื่อสารสื่อใหม่

หน้าจอโฆษณา LED กลางแจ้งแสดงศิลปะเมือง ในฐานะผู้อนุมานของเมืองภูมิภาคและลักษณะธุรกิจพวกเขาให้ประสบการณ์ของมนุษย์และการรับรู้และกลายเป็นสถานที่สำคัญของเมืองเพื่อให้ผู้คนสามารถค้นหาจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของการเดินทางกลับของพวกเขา นอกจากนี้จากข้อมูลขององค์กรที่เกี่ยวข้องพบว่าอัตราการมาถึงของสื่อจอแสดงผล LED กลางแจ้งรายสัปดาห์เฉลี่ยอยู่ที่ 61.8% ความถี่ในการมาถึงของวงธุรกิจต่อสัปดาห์เฉลี่ย 3.8 และอัตราการมาถึงเฉลี่ยต่อเดือนอยู่ที่ 79.3% 30% ของผู้ชมให้ความสนใจอย่างมากกับสื่อจอแสดงผล LED กลางแจ้งและค่าเฉลี่ยการพักสายตาเดียวของผู้ชมคือ 15.1 วินาที ไม่ยากที่จะเห็นว่าการโฆษณา LED กลางแจ้งมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับทุกด้านในชีวิตของเราและมีบทบาทสำคัญในการสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ดีและดึงดูดผู้บริโภคให้มีส่วนร่วมในกระบวนการสื่อสารแบรนด์

กำแพงวิดีโอโฆษณา LED ขนาดใหญ่

หน้าจอ LED กลางแจ้งทำให้โปรโมชั่นของแบรนด์ตรงกับโลกที่ดีกว่า

เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่นจอแสดงผลกลางแจ้งมีคุณสมบัติและข้อดีที่โดดเด่น ความก้าวหน้าทางสังคมและการพัฒนาเทคโนโลยีเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการพัฒนาจอแสดงผล LED หน้าจอแสดงผล LED สามารถปิดระยะห่างระหว่างผู้ชมได้อย่างแท้จริงเพื่อให้การตลาดเฉพาะเจาะจงและเป็นมิตรกับผู้คนมากขึ้น จอแสดงผล LED สามารถตั้งหลักได้อย่างมั่นคงในสื่อโฆษณากลางแจ้งและความได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมอยู่ที่การรับรู้คุณค่า

สายด่วนไปที่   โครงการบิลบอร์ด LED ดิจิตอลคงที่กลางแจ้งและโซลูชันและโฮมเพจ

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China
contact us