LED Display Wall Elementary Knowledge ตอนที่ 5

ผนังจอแสดงผล LED    ความรู้เบื้องต้นตอนที่ 5

56. การใช้เทคโนโลยี GPRS สำหรับหน้าจอแสดงผลอยู่ที่ไหน?

ในเครือข่ายข้อมูล GPRS บนพื้นฐานการสื่อสารมือถือข้อมูลของจอแสดงผล LED ของเราจะสื่อสารผ่านโมดูลรับส่งสัญญาณ GPRS ซึ่งสามารถรับส่งข้อมูลจำนวนเล็กน้อยจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งในสถานที่ห่างไกลและบรรลุวัตถุประสงค์ของการควบคุมระยะไกล

หน่วยโมดูลผนังจอแสดงผล LED

57. อินเตอร์เฟส USB คืออะไร

ตัวย่อภาษาอังกฤษของ USB คือ UNIVERSAL SERIAL BUS ซึ่งแปลเป็นภาษาจีนเป็น Universal Serial Bus หรือที่รู้จักกันในนาม Universal Serial Interface สามารถรองรับ plug-in ที่ร้อนแรงและเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์สูงสุด 127 เครื่อง: USB 1.0 และ USB 2.0

58. กรอบโลหะคืออะไร

โดยทั่วไปแล้วหน้าจอ LED ในร่มทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ซึ่งมาพร้อมกับบอร์ดขับเคลื่อน, แผงไฟ, แผงวงจรควบคุม, บอร์ดแสดงผลและแหล่งจ่ายไฟแบบสวิตชิ่ง กรอบด้านนอกทำจากกรอบโลหะผสมอลูมิเนียมสำหรับจอแสดงผล LED, อลูมิเนียมอัลลอยด์หุ้มสแตนเลส, การรวมแผ่นโลหะ ฯลฯ กรอบหน้าจอกลางแจ้งโดยทั่วไปจะทำจากเหล็กมุมหรือเหล็กคานฉันตามขนาดและความสามารถในการรับน้ำหนักของ ร่างกายหน้าจอ กรอบด้านนอกสามารถตกแต่งด้วยแผ่นพลาสติกอลูมิเนียมสแตนเลสและวัสดุอื่น ๆ

59. สิ่งที่อยู่นอกเหนือการควบคุม? มีกี่แบบ?

จุดที่อยู่นอกเหนือการควบคุมสามารถแบ่งออกเป็นสามประเภท: จุดบอด (หรือเรียกอีกอย่างว่าจุดตาย), จุดสว่างคงที่ (หรือจุดมืด)

ระบบปรับเทียบพิกเซล

60. อัตราพิกเซลที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของจอแสดงผล LED คืออะไร?

อัตราพิกเซลที่ไม่อยู่ในการควบคุมคือเปอร์เซ็นต์ของพิกเซลที่ไม่อยู่ในการควบคุมบนทั้งหน้าจอไปทั้งหน้าจอ มีพิกเซลที่ไม่อยู่ในการควบคุมในหน้าจอแสดงผล LED (สถานะการส่องสว่างไม่ตรงกับสถานะการแสดงผลที่ต้องการโดยข้อกำหนดการควบคุมเช่นจุดบอด) แต่ตราบใดที่อัตราพิกเซลที่อยู่นอกการควบคุมไม่เกินช่วงที่อนุญาตและมีการกระจายแบบ discretely มันเป็นเรื่องปกติ ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม " ข้อกำหนดทั่วไปสำหรับหน้าจอแสดงผล LED " อัตราพิกเซลที่อยู่นอกการควบคุมของหน้าจอกลางแจ้งไม่เกินสองในพันและอัตราพิกเซลที่อยู่นอกการควบคุมของหน้าจอแสดงผล LED ในร่มติดผนัง LED   ไม่เกินสามในสาม

61. สามในหนึ่งคืออะไร อะไรคือข้อดีและข้อเสีย?

หมายความว่าหลอด SMT ที่หุ้มด้วยเวเฟอร์ RGB LED สามสีที่แตกต่างกันนั้นถูกวางในแนวตั้งตามระยะห่างที่แน่นอนซึ่งไม่เพียง แต่มีข้อดีสามอย่างในหนึ่งเดียว แต่ยังแก้ไขข้อเสียของสามในหนึ่ง: กระบวนการที่ซับซ้อนและการบำรุงรักษายาก

โมดูลไฟ LED อ่อน

62. การสื่อสาร RS-232, การสื่อสาร RS-485 และการสื่อสาร RS-422 คืออะไร? ข้อดีของมันคืออะไร?

RS-232 เป็นมาตรฐานอินเตอร์เฟสข้อมูลแบบอนุกรม กลไกการสื่อสารขั้นพื้นฐานของ RS485 และ RS232 เหมือนกัน ข้อได้เปรียบของมันคือการชดเชยข้อบกพร่องของ RS232 ซึ่งไม่สามารถจัดการอุปกรณ์หลายตัวพร้อมกันได้ หลักการสื่อสารของ RS-422 นั้นคล้ายกับของ RS485 ความแตกต่างคือบัสของมันคือคู่บิดคู่ (สี่สาย) ที่มีข้อความ R + R-T + T-

ข้อเสียคือค่าใช้จ่ายในการเดินสายไฟสูงและง่ายต่อการทำผิดพลาด ตอนนี้ใช้น้อยลงแล้วฉันจะไม่เข้าไปดูรายละเอียดที่นี่

ลิงค์ด่วนไปที่ จอแสดงผล LED กำแพงความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์   และหน้าบ้าน

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China
contact us