หน้าจอคำแนะนำการจราจร LED และแอพพลิเคชั่นต่างๆ

อะไรคือสิ่งที่ หน้าจอคำแนะนำการจราจร LED ?

จอแสดงผล LED สีเต็มรูปแบบเป็นการตกผลึกของภูมิปัญญาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในยุคนี้ วันนี้ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจอแสดงผล LED ในร่มได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเรา วันนี้เรามาพูดถึงหน้าจอคำแนะนำการจราจรทั่วไป

หน้าจอคำแนะนำการจราจร LED

1. จอแสดงผลคำแนะนำ (สัญญาณเตือน)

เพื่อความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงานก่อสร้างทางหลวงและยานพาหนะและยานพาหนะอื่น ๆ ที่ใช้งานตามปกติยานพาหนะที่ใช้งานบนทางหลวงจะต้องติดตั้งสัญญาณความสว่างสูงเพื่อเตือนและให้คำแนะนำในการติดตามยานพาหนะอื่น ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ หน้าจอ LED คำเตือนการจราจรเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับยานพาหนะก่อสร้างบนทางพิเศษ

2. หน้าจอแสดงผลการบริการ

บริการหน้าจอแสดงผล LED (หน้าจอคำแนะนำการจราจร LED) หมายถึงอุปกรณ์ LED ที่ติดตั้งในพื้นที่สถานีโทรและพื้นที่ให้บริการเพื่อให้บริการและการประชาสัมพันธ์ที่หลากหลาย ผ่านด่านเก็บค่าธรรมเนียมลานจอดรถในพื้นที่ให้บริการและติดตั้งจอแสดงผล LED ทุกชนิดในอาคารข้อมูลทุกชนิดเช่นสภาพถนนแบบเรียลไทม์และบริการช่วยเหลือสามารถให้แก่ผู้โดยสารที่ผ่านมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางของผู้โดยสาร ปรับปรุงระดับการจัดการและภาพภายนอกของส่วนถนน

จอแสดงผล LED บริการการจราจร

3. แผงแสดงผลการ จำกัด ความเร็วตัวแปร

จอแสดงผล LED จำกัด ความเร็วแปรผันส่วนใหญ่จะอยู่ในบางส่วนที่สำคัญของสภาพถนนที่ซับซ้อนหรือสะพานขนาดใหญ่เป็นพิเศษส่วนใหญ่อยู่ในหน้าจอเดียวแขนกลมหรือแขนเดียว คอมพิวเตอร์ของศูนย์ตรวจสอบควบคุมระยะไกลจะดำเนินการผ่านเครือข่ายการสื่อสารซึ่งส่งและแสดงระยะทาง จำกัด ความเร็วหรือข้อมูลการจราจรระยะสั้นของส่วนและมีบทบาทในการส่งเสริมยานพาหนะเพื่อขับรถตามขีด จำกัด ความเร็วและมั่นใจ ความปลอดภัยการจราจร

4. หน้าจอแสดงผลตัวแปรพอร์ทัลเฟรม

หน้าจอข้อมูลชนิดพอร์ทัลเป็นโหมดหลักของการเผยแพร่ข้อมูลในทางพิเศษ เนื่องจากมีปริมาณมากจึงใช้โครงสำหรับตั้งสิ่งของข้ามถนนเพื่อรองรับหน้าจอแสดงผลอิเล็กทรอนิกส์แบบปรับระดับได้ คอมพิวเตอร์ตรวจสอบหลักดำเนินการควบคุมระยะไกลผ่านเครือข่ายการสื่อสารส่งและแสดงกราฟิกและข้อมูลข้อความต่าง ๆ และปล่อยทางเท้าที่แตกต่างกันของส่วนต่าง ๆ ไปยังไดรเวอร์ สถานการณ์และข้อมูลการจราจรทุกประเภทรวมถึงการเผยแพร่กฎหมายและกฎจราจรและความรู้ด้านการจราจรสามารถลดความแออัดซ้ำซ้อนของทางด่วนลดผลกระทบของอุบัติเหตุที่ไม่เกิดซ้ำ ๆ บนทางด่วนและปรับปรุงความปลอดภัยของการจราจรเพื่อ นำทางจราจรอย่างมีประสิทธิภาพและปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้ทางด่วน

ระบบสัญญาณไฟจราจรครอส

5. หน้าจอข้อมูลการจราจรบนมือถือ

ในการก่อสร้างและบำรุงรักษาทางพิเศษเจ้าหน้าที่ทางพิเศษหรือผู้ก่อสร้างได้ปิดหรือเปลี่ยนแปลงเลนชั่วคราว การแจ้งให้ผู้ใช้ถนนทราบถึงข้อมูลการจราจรมีความสำคัญมาก คณะกรรมการข่าวกรองตัวแปรคงที่ถูก จำกัด โดยความไม่แน่นอนของสถานที่ก่อสร้างถนนหรือระยะทางไกลดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเล่น หน้าจอข้อมูลการจราจร LED มือถือ (หน้าจอการจราจร LED ความสว่างสูง) มีขนาดเล็กยืดหยุ่นและเบาเหมาะสำหรับการติดตั้งในยานยนต์รถพ่วงสามารถวางได้ทุกที่ทุกเวลาในเว็บไซต์เป้าหมายที่จะแสดงโดยตรงเพื่อชดเชยข้อบกพร่อง ของบอร์ดข่าวกรองตัวแปรคงที่

สิ่งที่พบบ่อยที่สุดคือการนำการแสดงผลการจราจรซึ่งมักจะเตือนให้เราสังเกตกฎจราจรและใส่ใจกับความปลอดภัยและมีส่วนร่วมที่โดดเด่นในการสร้างเมืองที่เจริญแล้ว ตอนนี้คุณรู้หรือไม่ว่าหน้าจอคำแนะนำการจราจรที่นำไปสู่มีอะไรบ้าง

ทำไมต้องเลือก Silu Technology

เทคโนโลยี Silu และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในสาขาผลิตภัณฑ์ LED   และการสร้างภาพข้อมูล   อุตสาหกรรมเรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุดของ   และผลิตเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค สิ่งที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินทุน

ลิงค์ด่วนไปที่ หน้าจอ LED คำแนะนำการจราจร   และหน้าบ้าน

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China
contact us