สนามบินจอแสดงผล LED โครงการ

สนามบินจอแสดงผล LED โครงการ

จอแสดงผล LED ชนิดใดที่สามารถใช้กับสนามบินได้ ผู้ใช้จำนวนมากต้องการทราบอย่างชัดเจน ตอนนี้เรามาพูดถึงสิ่งที่เพิ่มเติมเกี่ยวกับจอแสดงผล LED สำหรับสนามบิน

 

เราขอแสดงความยินดีครั้งแรกที่กลุ่ม SILU ได้รับรางวัลมากกว่า 1,000 ตารางเมตรโครงการ LED Display ในอินโดนีเซียบางจอ LED เป็น P4mm สำหรับการใช้งานในร่มบาง P10mm สำหรับการใช้งานกลางแจ้งและบางส่วนเป็นหน้าจอ LCD ประกบ   สำหรับการใช้งานในร่ม

 

สำหรับการใช้งานจอแสดงผล LED ในร่มเราควรทราบว่าจะติดตั้ง LED Display ไว้ที่ใดและผู้ใช้ต้องการแสดงผลอะไรบนจอแสดงผล LED หลังจากที่เราได้คำตอบสำหรับคำถาม 2 ข้อเราจะมีวิธีแก้ปัญหาในใจ ตัวอย่างเช่นจอแสดงผล LED ในร่มในสนามบินสามารถใช้เพื่อแสดงวิดีโอโฆษณาข้อมูลเที่ยวบินข้อมูลการจราจรและอื่น ๆ จอแสดงผล LED จะถูกติดตั้งในหรือกับ   ผนังดังนั้น   จอแสดงผล LED   ควรได้รับการดูแล   จากด้านหน้านั่นคือจุดสำคัญกว่าเราจะทำให้แน่ใจว่าผู้โดยสารสามารถอ่านเนื้อหาได้อย่างชัดเจน   ที่แสดงบนจอแสดงผล LED ดังนั้นสนามพิกเซลพิกเซลจอแสดงผล LED ของสนามบินจะอยู่ที่ประมาณ 4mm ซึ่งหมายความว่าผู้โดยสารสามารถอ่านเนื้อหาในช่วงระยะทางตั้งแต่ 2 ไมครอนถึง 10 เมตรนั่นคือคำร้องขอขั้นพื้นฐานสำหรับโซลูชันจอแสดงผล LED ในขณะเดียวกันจอแสดงผล LED ควรเป็น   ผลิตภัณฑ์ระดับสูงทำให้เวลาในการทำงานจะมากกว่า 18 ชั่วโมง   ทำงานวันละ 7 วันดังนั้น LED ที่เราใช้จะต้องมีคุณภาพและประเภทการใช้งาน

 

สำหรับจอ LED กลางแจ้งติดตั้งเช่นป้ายโฆษณาเข้าหรือออก   สนามบิน (จอแสดงผล LED ของสนามบิน) เป็นอุปกรณ์หลักที่ใช้ในการแสดงวิดีโอโฆษณาหรือรูปภาพสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางมาและออกดังนั้นจอแสดงผล LED ควรมีระยะทางในการรับชมตั้งแต่ 10 เมตรถึง 100 เมตรกันน้ำและกันฝุ่น สนามบินตั้งอยู่ใกล้กับมหาสมุทรเราควรพิจารณาว่าตู้เหล็กสามารถป้องกันการกัดกร่อนได้ จอแสดงผล LED แบบธรรมดาสามารถใช้เป็นป้ายโฆษณากลางแจ้งโดยเฉพาะผู้ใช้ที่มีคุณภาพสูงและการกำหนดค่า   ความต้องการ

 

สำหรับ LCD Video Wall ที่สามารถติดตั้งในห้องควบคุมของหน่วยงานสนามบินควรใช้หน้าจอร่วมกับกล้องวงจรปิด   เราจะไม่   เลือก LED พิทช์พิทช์พิกเซลเล็ก ๆ แทนแทนที่จะเป็น LCD เพื่อพิจารณาค่าใช้จ่าย

 

ตอนนี้รอสักครู่   และดูรูปถ่ายของโครงการที่เสร็จสมบูรณ์เร็ว ๆ นี้

สนามบินจอแสดงผล LED โครงการ

สนามบินจอแสดงผล LED โครงการ

สนามบินจอแสดงผล LED โครงการ

สนามบินจอแสดงผล LED สนามบินหน้าจอ LED สนามบินโครงการ Video Wall

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China
contact us