วิธีการค้นหาผู้จัดจำหน่าย LED ในประเทศจีน?

วิธีการค้นหาผู้จัดจำหน่าย LED ในประเทศจีน?

ประเทศจีนเป็นหนึ่งในผู้นำการแสดงผล LED และฮับไฟส่องสว่างในโลกและ LED ของมัน   อุตสาหกรรมกำลังสร้างชื่อให้กับตัวเองทั่วทุกมุมโลกสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ยิ่งไปกว่านั้นอุตสาหกรรมยังอิ่มตัวกับผู้ผลิต LED หลายรายซึ่งแข่งขันกันอย่างต่อเนื่องในแง่ของผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ดังนั้นหากคุณต้องการนำเข้าแอลอีดีจีนเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุด

 

ที่ถูกกล่าวว่าการหา   บริษัท LED ในประเทศจีนไม่ใช่เรื่องง่าย ดังที่กล่าวไปแล้วตลาดนั้นเต็มไปด้วย บริษัท LED จำนวนมหาศาลซึ่งสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับงานที่ยากลำบาก ยิ่งไปกว่านั้นค้นหา LED ที่ดี   บริษัท ค่อนข้างสับสนโดยเฉพาะถ้าคุณไม่เคยไปประเทศจีนมาก่อน แต่อย่าปล่อยให้เรื่องนี้ทำให้คุณท้อใจเพราะบทความนี้มีคำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการจัดหาซัพพลายเออร์ / บริษัท ที่ดีที่สุดในจีน

 

วิธีการค้นหาผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ในประเทศจีน

1. ช่องทางไปยังแหล่งที่มา

วิธีการค้นหาผู้จัดจำหน่าย LED ในประเทศจีน

 

ขั้นตอนแรกในการค้นหา บริษัท LED ที่ดีคือการระบุช่องทางที่คุณสามารถหารายชื่อ บริษัท ที่ดำเนินงานในประเทศจีนได้ มีหลายช่องทางที่คุณสามารถใช้เพื่อการนี้ได้ แต่ช่องที่ดีที่สุด ได้แก่ :

 

ก) Google

 

หนึ่งในแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดที่จะใช้เมื่อค้นหา บริษัท LED ในประเทศจีนคือ Google Search ด้วยการค้นหา & ldquo; ไฟ LED   บริษัท ผู้จัดจำหน่ายผู้ผลิตผู้ส่งออกผู้ผลิตในประเทศจีน & rdquo; คุณสามารถค้นหารายชื่อของหลาย บริษัท ที่คุณสามารถพิจารณา เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ตรวจสอบ บริษัท ทั้งหมดที่ปรากฏในหน้า 1 ถึง 5 ของผลการค้นหา & ndash; ที่นี่คุณจะพบ บริษัท ที่มีการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาของ Google ที่ยอดเยี่ยม

 

b) แพลตฟอร์ม B2B

 

แพลตฟอร์ม B2B เป็นสถานที่ที่ดีในการดูว่าคุณต้องการ บริษัท / ผู้ผลิต / ผู้จำหน่าย / ผู้จำหน่าย / ผู้ส่งออกที่น่าเชื่อถือ เมื่อพูดถึง บริษัท แอลอีดีแพลตฟอร์ม B2B ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้ได้ ได้แก่ Alibaba.com, Globalsource.com และ MadeInChina.com

 

c) แพลตฟอร์มข้อมูลที่กำหนดเอง

 

หากคุณกำลังมองหา บริษัท LED ที่ดีที่สุดในประเทศจีนหนึ่งในสถานที่ที่น่ามองที่สุดคือแพลตฟอร์มข้อมูลที่กำหนดเอง แพลตฟอร์มเหล่านี้จะให้รายละเอียดของผู้ผลิตชั้นนำซัพพลายเออร์ บริษัท ผู้ขายและผู้ส่งออก LED   ผลิตภัณฑ์

 

หมายเหตุ: แพลตฟอร์มข้อมูลที่กำหนดเองเป็นเว็บไซต์พรีเมี่ยมที่คุณจะจ่ายค่าสมัครหรือค่าธรรมเนียมการเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัท ดังนั้นคุณควรเตรียมพร้อมที่จะใช้จ่ายเงินเมื่อใช้แพลตฟอร์มเหล่านี้ อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ต้องการชำระค่าบริการข้อมูลที่กำหนดเองคุณสามารถติดต่อฉันได้และฉันจะให้ข้อมูลแก่คุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเป็นครั้งแรก

 

d) แพลตฟอร์มนิทรรศการ

 

อีกหนึ่งสถานที่ยอดเยี่ยมในการค้นหา บริษัท LED ในแพลตฟอร์มจีนที่มีการจัดนิทรรศการ แพลตฟอร์มเหล่านี้นำเสนอผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ต่างๆจากทั่วทุกมุมโลกและคุณจะพบ บริษัท LED จำนวนมากในประเทศจีน

 

e) คำแนะนำจากเพื่อนและครอบครัว

 

คุณสามารถค้นหา บริษัท LED ในประเทศจีนโดยขอคำแนะนำจากเพื่อนและญาติ คุณสามารถขอให้พวกเขาแนะนำแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถใช้เพื่อจัดหา บริษัท ที่ดีได้ สิ่งนี้สามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาและความพยายาม (และแม้กระทั่งเงิน) และยังมอบรายชื่อ บริษัท LED ที่ยอดเยี่ยมให้คุณพิจารณา

 

f) สมุดหน้าเหลือง

 

สมุดหน้าเหลืองเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับการค้นหาธุรกิจ และถึงแม้จะมีข้อสงสัยว่าผู้คนยังใช้สมุดหน้าเหลืองอยู่หรือไม่ แต่ บริษัท และธุรกิจจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลกยังคงใช้มันเพื่อโฆษณา สมุดหน้าเหลืองยังมีแพลตฟอร์มออนไลน์ YellowPages.com ซึ่งคุณสามารถค้นหา บริษัท LED ในประเทศจีน

 

g) การเอาท์ซอร์ส

 

หากคุณไม่กระตือรือร้นที่จะใช้เวลาหลายชั่วโมงในการค้นหา บริษัท LED ในประเทศจีนคุณสามารถจัดหางานให้ผู้อื่นได้โดยมีค่าใช้จ่าย แพลตฟอร์มที่ดีที่สุดบางแห่งที่คุณสามารถ outsource งานในการค้นหา บริษัท LED ในประเทศจีน   และเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถโพสต์โฆษณาย่อย

ผู้จัดจำหน่ายผนังวิดีโอ LED

 

2. ตรวจสอบคุณสมบัติของ บริษัท

 

ตอนนี้คุณได้พบรายชื่อ บริษัท LED ที่คุณสามารถพิจารณาสั่งซื้อได้แล้วขั้นตอนต่อไปคือการตรวจสอบคุณสมบัติของแต่ละ บริษัท สิ่งนี้จะช่วยให้คุณ จำกัด ทางเลือกของคุณและทำให้แน่ใจว่าคุณเหลือ บริษัท ที่ไว้ใจได้และเชื่อถือได้เท่านั้น ด้านล่างนี้คือลักษณะที่คุณสามารถตรวจสอบคุณสมบัติของ บริษัท ที่คุณพบในขั้นตอนที่ 1 ด้านบน

 

a) ค้นหา บริษัท '  ข้อมูลที่ Whois.com

 

Whois.com เสนอประวัติโดเมนของเว็บไซต์ที่พบออนไลน์ ดังนั้นหาก บริษัท ที่คุณกำลังพิจารณามีสถานะออนไลน์ Whois.com เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

 

b) ค้นหา บริษัท & rsquo; ข้อมูลที่ Archive.org

 

Archive.org เป็นอีกสถานที่ที่ดีในการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัท ที่คุณกำลังพิจารณา มันมีข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับ บริษัท ต่าง ๆ จากทั่วทุกมุมโลก ดังนั้นคุณจะสามารถทราบได้ว่า บริษัท ที่คุณกำลังพิจารณาจัดการกับผลิตภัณฑ์ LED จริงหรือไม่ที่พวกเขาดำเนินธุรกิจมานานแค่ไหนพวกเขาอยู่ในธุรกิจ ฯลฯ

 

c) การชำระเงินสำหรับข้อมูลที่กำหนดเองของ บริษัท

 

แพลตฟอร์มข้อมูลที่กำหนดเองที่กล่าวถึงใน (1. C) ด้านบนยังสามารถช่วยคุณตรวจสอบคุณสมบัติของ บริษัท ที่คุณกำลังพิจารณา แพลตฟอร์มเหล่านี้มีข้อมูลเช่นผลิตภัณฑ์ที่ขายพื้นที่การดำเนินงานระยะเวลาที่ บริษัท ดำเนินงานประวัติของข้อมูลการส่งออกและอื่น ๆ ดังนั้นคุณสามารถค้นหาว่า บริษัท ที่คุณกำลังพิจารณานั้นเชื่อถือได้หรือไม่

 

d) การใช้ Google Street View

 

ด้วยการค้นหา บริษัท ในขั้นตอนที่ 1 ด้านบนใน Google Street View คุณสามารถดูและตรวจสอบที่ตั้งของ บริษัท เหล่านั้นได้ ข้อมูลยังสามารถช่วยคุณประเมินขนาดของ บริษัท ได้

 

e) ทำการค้นหาด้วย Google Image

 

อีกแนวคิดที่ดีเกี่ยวกับวิธีการรับข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัท LED ที่คุณกำลังพิจารณาคือการใช้การค้นหารูปภาพของ Google เพียงค้นหา บริษัท ที่คุณกำลังพิจารณาบน Google Image คุณจะพบกับรูปภาพสำนักงานใหญ่บุคคลสำคัญผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาขาย ฯลฯ

 

f) ค้นหา บริษัท ต่างๆบน Facebook, YouTube และเว็บไซต์โซเชียลมีเดียอื่น ๆ

 

ทุกวันนี้ บริษัท ส่วนใหญ่ใช้ Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn และเครือข่ายโซเชียลมีเดียอื่น ๆ เพื่อโฆษณาแบรนด์ของพวกเขา โปรไฟล์โซเชียลมีเดียของ บริษัท เหล่านี้มักจะมีข้อมูลสำคัญเช่นที่ตั้งของพวกเขาผลิตภัณฑ์และบริการที่พวกเขานำเสนอระยะเวลาที่พวกเขาอยู่ในธุรกิจและอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นการค้นหา บริษัท LED ที่คุณกำลังพิจารณาบนโซเชียลมีเดียเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการตรวจสอบว่าพวกเขาถูกกฎหมาย

 

g) การเอาท์ซอร์สจากการตรวจสอบสถานะงานเป็นมืออาชีพ

 

การตรวจสอบคุณสมบัติของแต่ละ บริษัท ข้างต้นเป็นงานที่พูดง่ายกว่าทำ โชคดีที่คุณสามารถจ้างงานนี้ให้ บริษัท ตรวจสอบธุรกิจ / บริษัท มืออาชีพได้ ผู้ตรวจสอบที่คุณจ้างจะให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับ บริษัท Led จึงช่วยประหยัดเวลาและความพยายามได้มาก

 

h) บินไปยังประเทศจีนและเยี่ยมชม บริษัท ด้วยตนเอง

 

สุดท้ายวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการตรวจสอบคุณสมบัติของ บริษัท LED ที่คุณเลือกไว้ในขั้นตอนที่ 1 ข้างต้นคือการเยี่ยมชมประเทศจีนด้วยตนเองและทัวร์ บริษัท แต่ละแห่ง ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถค้นหาด้วยตัวคุณเองว่า บริษัท ตั้งอยู่ที่ใดผลิตภัณฑ์ที่พวกเขานำเสนอและข้อมูลสำคัญอื่น ๆ ที่จะบอกคุณว่าพวกเขาถูกกฎหมายหรือไม่

 

3. ทำความคุ้นเคยกับ LED  

จอแสดงผล LED

 

หลังจากตรวจสอบว่า บริษัท ที่คุณเลือกนั้นถูกต้อง (และโดดเด่นในสิ่งที่ไม่ได้เป็น) ขั้นตอนต่อไปในการค้นหา บริษัท ที่เหมาะสมคือการทำความคุ้นเคยกับโลกแห่ง LED การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณได้รับข้อมูลทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ LED จึงทำให้ขั้นตอนการเลือก บริษัท ที่เหมาะสมง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณสามารถเลือก บริษัท ที่มี LED คุณภาพสูง   ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีและกระบวนการที่เหมาะสม

 

ด้านล่างนี้คือวิธีการบางส่วนที่คุณสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LED:

 

a) ไฟ LED อ่านหนังสือ   นิตยสาร & ndash; คุณสามารถค้นหาและดาวน์โหลดนิตยสารออนไลน์เหล่านี้ผ่านการค้นหาโดย Google หรือคุณสามารถซื้อสำเนาการพิมพ์ (กระดาษ) ของนิตยสาร LED อันดับต้น ๆ

 

b) การค้นหา & ldquo; กระบวนการ LED & rdquo; ใน Google และ / หรือ YouTube & ndash; สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงบทความข้อมูลและวิดีโอเกี่ยวกับไฟ LED จำนวนมากซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าใจกระบวนการได้ดีขึ้น

 

c) การเยี่ยมชมฟอรัม LED & ndash; ฟอรัม LED เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ที่คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ LED ในฟอรัมเหล่านี้คุณสามารถโต้ตอบกับผู้เชี่ยวชาญในภาค LED ที่สามารถให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับ LED คุณสามารถโพสต์คำถามใด ๆ ที่คุณมีเกี่ยวกับกระบวนการและรับคำตอบที่ให้ข้อมูลอย่างมาก

 

d) เยี่ยมชมโรงงาน LED ท้องถิ่นหรือร้านค้า & ndash; มีวิธีใดที่ดีกว่าในการเรียนรู้เกี่ยวกับ LED นอกเหนือจากแหล่งกำเนิด ด้วยการเยี่ยมชมโรงงานหรือร้านค้า LED ในท้องถิ่นคุณสามารถเรียนรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ LED

 

e) ข้อมูลการเอาท์ซอร์ส & ndash; ไม่ต้องการใช้เวลาค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ LED ใช่ไหม คุณจ่ายให้คนอื่นเพื่อหาข้อมูลที่คุณต้องการได้อย่างไร ด้วยวิธีนี้คุณจะประหยัดเวลาและความพยายามอย่างมากและเข้าถึงข้อมูลที่มีคุณภาพสูงและให้ความกระจ่างเกี่ยวกับกระบวนการ LED

ผู้จัดจำหน่ายจอแสดงผล LED

 

4. ติดต่อ บริษัท

หน้าจอ LED

 

คุณได้เลือก บริษัท LED จำนวนหนึ่งเพื่อพิจารณาตรวจสอบคุณสมบัติของพวกเขาและทำความคุ้นเคยกับกระบวนการ LED มีอะไรต่อไป

 

ขั้นตอนต่อไปในการค้นหา บริษัท LED ที่ถูกต้องในประเทศจีนคือการติดต่อ บริษัท ที่คุณเลือก การติดต่อ บริษัท เหล่านี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท เหล่านี้ซึ่งจะทำให้คุณสงสัยว่าคุณมีคุณสมบัติเกี่ยวกับ บริษัท เหล่านี้อย่างไร คุณจะสามารถทราบได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่พวกเขานำเสนอนั้นเหมาะสมกับคุณหรือไม่ไม่ว่าจะจัดส่งไปยังประเทศบ้านเกิดของคุณหรือไม่และไม่ใช่

 

ด้านล่างนี้คือวิธีการบางส่วนที่คุณสามารถใช้เพื่อติดต่อกับ บริษัท ต่างๆ:

 

a) ติดต่อกับพวกเขาทางโทรศัพท์หรืออีเมล์

 

b) เยี่ยมชมสำนักงานสาขาที่อยู่ในประเทศหรือภูมิภาคของคุณ หรือคุณสามารถไปที่ประเทศจีนด้วยตนเองและเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของพวกเขา

 

c) เชิญตัวแทนขายของพวกเขาไปยังประเทศบ้านเกิดของคุณ

 

d) เยี่ยมชมพวกเขาในนิทรรศการนิทรรศการและการประชุมที่พวกเขาเข้าร่วม

 

5. เปรียบเทียบ บริษัท และสั่งซื้อตัวอย่าง

 

ถึงตอนนี้คุณได้ จำกัด ตัวเลือกของคุณสำหรับ บริษัท LED แล้ว อย่างไรก็ตามคุณจะยังคงพบว่ามี บริษัท จำนวนมากที่ต้องพิจารณา ในขั้นตอนนี้คุณจะทำการเปรียบเทียบ บริษัท ที่เหลือทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถกำหนดได้ว่า บริษัท ใดเหมาะสมที่สุด

 

วิธีที่ดีที่สุดในการเปรียบเทียบ บริษัท ที่เหลือคือการสั่งซื้อตัวอย่างเพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบสิ่งต่าง ๆ เช่นคุณภาพของผลิตภัณฑ์ราคาและปัจจัยสำคัญอื่น ๆ ด้านล่างนี้เป็นลักษณะที่คุณสามารถทำได้:

 

a) เริ่มแรกด้วยการเลือกประมาณสาม บริษัท จากรายการของ บริษัท LED ที่เหลือ

 

b) จัดทำข้อกำหนดสำหรับการสั่งซื้อของคุณเช่นคุณภาพของ LED ที่ต้องการการรับรองและมาตรฐานความปลอดภัยและกฎระเบียบและเวลานำที่คุณต้องการ

 

c) หาก บริษัท สามารถตอบสนองความต้องการของคุณคุณสามารถสั่งตัวอย่างและเปรียบเทียบประสบการณ์ของทุก บริษัท

 

d) ทำซ้ำขั้นตอนนี้ประมาณหนึ่งหรือสองครั้งเพื่อดูว่า บริษัท ใดดีที่สุดในบรรดา บริษัท ที่เหลือ

 

6. เลือก บริษัท ที่คุณต้องการ

 

ด้วย 5 ขั้นตอนข้างต้นคุณจะได้รับรายชื่อ บริษัท LED หลายแห่งที่คุณสามารถพิจารณาสั่งซื้อตรวจสอบคุณสมบัติทำความคุ้นเคยกับกระบวนการผลิต LED สัมผัสกับ บริษัท ที่ดีที่สุดแล้วเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขา . ด้วยการทำเช่นนี้คุณสามารถเลือกหนึ่ง บริษัท ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ LED ที่คุณต้องการนำเข้าจากประเทศจีน

วิธีการค้นหาผู้จัดจำหน่าย LED ในประเทศจีน?

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China
contact us