บริการและการสนับสนุนทางเทคนิคของหน้าจอ LED ของ Silutech

บริการและการสนับสนุนด้านเทคนิคของหน้าจอ LED ของ Silutech

ศูนย์บริการลูกค้าของ Silutech ประกอบด้วยวิศวกรฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคที่มีทักษะและมีประสบการณ์หลายสิบคน รับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับงานสนับสนุนด้านเทคนิคก่อนการขายการขายและหลังการขายทั่วโลก ศูนย์บริการลูกค้ากำลังปรับปรุงระดับและคุณภาพของการบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่มีคุณภาพสูงสุด (บริการด้านเทคนิคและการสนับสนุนหน้าจอ LED ของ Silutech)

บริการและการสนับสนุนทางเทคนิคของหน้าจอ LED ของ Silutech

เนื้อหาของบริการทางเทคนิคของ Silu

1. รับผิดชอบงานสนับสนุนด้านเทคนิคต่าง ๆ เช่นการติดตั้งอุปกรณ์ภาคสนามการสำรวจและอื่น ๆ (ถ้าจำเป็นนั่นเป็นไปตามโครงการของลูกค้า   และคำขอพิเศษ)

2. รับและช่วยเหลือลูกค้าในการแก้ปัญหาทางเทคนิคในสถานที่ต่าง ๆ ข้อเสนอแนะที่ถูกต้องและทันเวลาของข้อมูลในสถานที่เพื่อการขายและ R & แผนก D

3. รับผิดชอบการผลิตอุปกรณ์จัดส่งและรายการกำหนดค่าซอฟต์แวร์

4. รับผิดชอบในการรวบรวมข้อเสนอทางเทคนิคเป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอ

5. สนับสนุนการตลาดและการขายและให้การฝึกอบรมที่เกี่ยวข้องสำหรับลูกค้าและวิศวกร

6. รับผิดชอบการผลิตการบรรยายสรุปทางเทคนิคในงานขาย

7. ช่วยฝ่ายการตลาดให้ดำเนินการโฆษณาและกิจกรรมทางการตลาดอื่น ๆ ภายในขอบเขตการขายตามที่หัวหน้างานต้องการ

8. ให้ข้อมูลการแข่งขันในตลาดสำหรับฝ่ายบริหารการขาย

9. จัดทำรายงานและข้อมูลทั้งหมดอย่างรวดเร็วและแม่นยำตามข้อกำหนดของผู้จัดการฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคเช่นแผนงาน / รายงานรายสัปดาห์เป็นต้น

การสนับสนุนทางเทคนิคของ Silu

เนื้อหาของการสนับสนุนด้านเทคนิคของ Silu (จอแสดงผล LED)

1: การตรวจสอบความราบรื่น: ความเรียบของพื้นผิวของจอแสดงผล LED ควรอยู่ภายใน (+1 มม.) เพื่อให้แน่ใจว่าภาพที่แสดงไม่ผิดเพี้ยน โหนกท้องถิ่นหรือเว้าจะนำไปสู่มุมตายของมุมมองภาพของหน้าจอแสดงผล ผู้ผลิตยานพาหนะจอแสดงผล LED เพื่อแนะนำว่าคุณภาพของความเรียบส่วนใหญ่จะถูกกำหนดโดยกระบวนการผลิต

2: การทดสอบความสว่างและมุมมองภาพ: ความสว่างของหน้าจอสีในร่มควรมีค่า 800-2,000 cd / m ² และหน้าจอสีสมบูรณ์แบบกลางแจ้งควรมี 5,000-7500 cd / m ² เพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานปกติของหน้าจอแสดงผลไม่เช่นนั้นภาพที่แสดงจะต่ำเกินไปหรือสูงเกินไปเนื่องจากความสว่าง ความสว่างส่วนใหญ่พิจารณาจากขนาดคริสตัลของแกน LED ขนาดของมุมมองภาพเป็นตัวกำหนดผู้ชมของหน้าจอโดยตรงดังนั้นยิ่งมุมยิ่งใหญ่เท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น ขนาดของมันส่วนใหญ่จะถูกกำหนดโดยวิธีการห่อหุ้มของแกน

3: การตั้งค่าเอฟเฟ็คท์ไวท์บาลานซ์: เอฟเฟกต์ไวท์บาลานซ์เป็นหนึ่งในตัวบ่งชี้สำคัญที่สุดของหน้าจอ เมื่ออัตราส่วนของสีหลักสีแดงสีเขียวและสีน้ำเงินคือ 1: 4.6: 0.16 สีขาวบริสุทธิ์จะปรากฏขึ้น หากสัดส่วนที่แท้จริงเบี่ยงเบนไปเล็กน้อยการเบี่ยงเบนของสมดุลสีขาวจะเกิดขึ้น โดยทั่วไปเราควรใส่ใจว่าสีขาวนั้นมีอคติต่อสีน้ำเงินหรือสีเหลืองสีเขียว ผู้ผลิตจอแสดงผล LED แบบติดตั้งในรถยนต์เพื่อแนะนำคุณภาพของสมดุลสีขาวส่วนใหญ่จะถูกกำหนดโดยระบบควบคุมของหน้าจอแสดงผลและแกนของหลอดยังมีผลกระทบต่อการลดสี

การทดสอบระดับ 256

4: มีหรือไม่แตกต่างของสีบล็อกสี: บล็อกสีหมายถึงความแตกต่างของสีที่ชัดเจนระหว่างโมดูลที่อยู่ติดกัน การเปลี่ยนสีขึ้นอยู่กับโมดูล ปรากฏการณ์ของบล็อคสีส่วนใหญ่เกิดจากระบบควบคุมที่ไม่ดีระดับสีเทาต่ำและความถี่ในการสแกนต่ำ

5: การเรนเดอร์สี: การเรนเดอร์สีหมายถึงการเรนเดอร์สีของหน้าจอแสดงผล สีที่แสดงบนหน้าจอแสดงผลควรมีความสอดคล้องอย่างมากกับสีของแหล่งที่มาของการเล่นเพื่อให้มั่นใจถึงความถูกต้องของภาพ

6: มีโมเสคหรือปรากฏการณ์จุดตายหรือไม่? Mosaic หมายถึงสีที่ไม่สม่ำเสมอของโมดูลหน่วยบนหน้าจอแสดงผลสี่เหลี่ยมจัตุรัสเล็ก ๆ ที่มักจะสว่างหรือมืดนั่นคือปรากฏการณ์ของการตายของโมดูล เหตุผลหลักคือคุณภาพของตัวเชื่อมต่อที่ใช้ในหน้าจอแสดงผลไม่ดีพอ จุดตายหมายถึงจุดเดียวบนหน้าจอแสดงผลที่มักจะสว่างหรือมืด จำนวนจุดตายขึ้นอยู่กับคุณภาพของแกนกลางเป็นหลัก

7. ออกรายงานการสนับสนุนทางเทคนิคให้กับ บริษัท และลูกค้า

ลิงค์ด่วนไปยัง   Silutech LED Screen บริการด้านเทคนิคและการสนับสนุนและหน้าแรก

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China
contact us