เวทีเช่าจอแสดงผล LED กำแพงวิดีโอโซลูชั่นสำหรับในร่มและกลางแจ้ง

โซลูชั่นเช่าจอแสดงผล LED กำแพงวิดีโอ สำหรับในร่มและกลางแจ้ง

แอพพลิเคชั่นของเวทีเช่าจอแสดงผล LED Wall Video Solution ส่วนใหญ่มีสองฟิลด์:   เช่าเวทีในร่มโซลูชั่นวิดีโอผนังจอแสดงผล LED และกลางแจ้ง   โซลูชั่นเช่าจอแสดงผล LED กำแพงวิดีโอ

โซลูชันที่ 1: จอแสดงผล LED ผนังวิดีโอความละเอียดสูงในร่ม

หน้าจอสีความละเอียดสูง LED ในร่มสำหรับตลาดเช่าส่วนใหญ่ใช้ในดิสโก้บันเทิงระดับสูงปาร์ตี้เต้นรำขนาดใหญ่การประชุมแฟชั่นสถานีโทรทัศน์ห้องประชุมขนาดใหญ่หน้าจอแสดงผลหลักและหน้าจอภูมิทัศน์หลักในส่วนกลาง เวทีของหอประชุม ฯลฯ

เวทีเช่าจอแสดงผล LED วิธีการแก้ปัญหาวิดีโอผนัง

ลักษณะของผลประโยชน์มีดังนี้

(1) ความหนาแน่นสูงความละเอียดสูง

(2) มันมีระบบควบคุมแสงซึ่งสามารถปรับความสว่างของหน้าจอแสดงผลโดยอัตโนมัติตามการเปลี่ยนแปลงของแสงในร่มและกลางแจ้ง ไม่เพียง แต่ประหยัดพลังงานและปกป้องสิ่งแวดล้อมลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของคุณอย่างมาก แต่ยังทำให้ผู้ชมยอมรับได้มากขึ้น

(3) ผลิตภัณฑ์มีชุดโซลูชั่นพลังงานต่ำซึ่งสามารถประหยัดพลังงานดั้งเดิมได้ 1/3 เมื่อแสดงผลและลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน

(4) อัตราการรีเฟรชสูงและระดับสีเทาสูงทำให้ภาพของหน้าจอแสดงผล LED สมจริงยิ่งขึ้นตอบสนองความต้องการคุณภาพภาพสูงสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ตอบสนองความต้องการในการถ่ายภาพในโอกาสต่าง ๆ และหลีกเลี่ยงปรากฏการณ์กะพริบในระหว่างการถ่ายภาพ

(5) มีฟังก์ชั่นความสว่างและการแก้ไขสีแบบจุดต่อจุดซึ่งทำให้ภาพของจอแสดงผล LED มีความอุดมสมบูรณ์และตรงตามความต้องการของคุณภาพภาพสูงสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และสามารถผสมหน้าจอต่างๆ

(6) มาพร้อมกับระบบประมวลผลเสียงและวิดีโอระดับมืออาชีพที่รองรับการประมวลผลสัญญาณต่าง ๆ บนเวทีรับประกันคุณภาพของการประมวลผลสัญญาณและทำให้สามารถเล่นสัญญาณภาพที่มีความเที่ยงตรงสูง

(7) มีฟังก์ชั่นของการสำรองข้อมูลแบบใช้สายคู่ คอมพิวเตอร์สองเครื่องควบคุมหน้าจอเดียวในเวลาเดียวกัน เมื่อคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งมีปัญหาคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นจะเข้าควบคุมโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานปกติของหน้าจอแสดงผล

(8) ด้วยการออกแบบการติดตั้งแบบพกพาบางเฉียบรวดเร็วเพื่อให้คุณสามารถทำการติดตั้งและถอดชิ้นส่วนของหน้าจอแสดงผลได้ในเวลาอันสั้น

(8) สนับสนุนสายสัญญาณที่จะย้ายโดยพลการเพื่อตอบสนองการจัดเรียงกล่องและตำแหน่งที่แตกต่างกันเพื่อสร้างผลกระทบที่แตกต่างกันของหน้าจอ

(9) พร้อมกับคุณสมบัติต่าง ๆ ของ airbox สะดวกสำหรับการจัดเก็บและการขนส่งของกล่องและมีบทบาทดีมากในการปกป้องหน้าจอแสดงผล LED

ระบบควบคุมผนังวิดีโอในร่ม LED

โซลูชันที่ 2: จอแสดงผล LED ผนังวิดีโอความละเอียดสูงกลางแจ้ง

หน้าจอสีความละเอียดสูง LED กลางแจ้งสำหรับตลาดเช่าส่วนใหญ่ใช้ในการแสดงความบันเทิงระดับไฮเอนด์ปาร์ตี้สังสรรค์ขนาดใหญ่การประชุมแฟชั่นสถานีโทรทัศน์การท่องเที่ยวดีเจสนามกีฬากิจกรรมกลางแจ้งให้เช่าและหน้าจอภูมิทัศน์หลักที่ใช้ใน โอกาสกลางแจ้ง ฯลฯ

ระบบควบคุมผนังวิดีโอ LED กลางแจ้ง

ลักษณะของผลประโยชน์เกือบจะเหมือนกับผนังวิดีโอในร่ม LED ด้านบนต่อไปนี้คือคุณสมบัติและคำขอเพิ่มเติม:

(1) ความสว่างสูงความละเอียดสูงและการรีเฟรชสูง

(2) คะแนน IP65 กลางแจ้งกันน้ำและกันฝุ่น

(3) น้ำหนักเบา CNC อลูมิเนียมหล่อวัสดุแผง LED

(4) ระบบระบายความร้อนที่ดีขึ้น

ลิงค์ด่วนไปที่ โซลูชั่นเช่าจอแสดงผล LED กำแพงวิดีโอขั้นตอนเช่า   และหน้าบ้าน

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China
contact us