จอแสดงผล LED Floor และหน้าจอ LED แบบดั้งเดิม?

หลักการอุปนัยเชิงโต้ตอบ จอแสดงผลชั้น LED

โดยที่ในใจลองมาดูกัน หน้าจอกระเบื้องปูพื้น LED เป็นอุปกรณ์แสดงผลแบบดิจิตอลที่แปลกใหม่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับห้องโถงนิทรรศการในร่มเวทีและฉากเย็น การออกแบบแบบแยกส่วนที่ยืดหยุ่นสามารถรับรู้การใช้งานที่หลากหลายเช่นพื้น, เพดาน, T-stage และอื่น ๆ ในปัจจุบันถึงแม้ว่าหน้าจอกระเบื้องปูพื้น LED ในประเทศสามารถบรรลุผลที่คล้ายกันโดยวิดีโอที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าเว็บไซต์นิทรรศการมักเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนและจำเป็นต้องมีเจ้าหน้าที่พิเศษในการเล่นและปรับวิดีโอ มันไม่เพียง แต่ต้องการทรัพยากรจำนวนมาก แต่ยังไม่สามารถทำให้หน้าจอกระเบื้องพื้น LED แบบโต้ตอบทันเวลาและแม่นยำ ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้อย่างตรงประเด็น

ตู้แสดงชั้น LED

หลักการของหน้าจอกระเบื้อง LED แบบอินดัคทีฟอินดักทีฟและความแตกต่างระหว่างหน้าจอ LED แบบดั้งเดิม?

ประการแรกแผนภาพบล็อกหลักการของหน้าจอพื้น LED โต้ตอบและผนังวิดีโอพื้น LED:

หลังการประมวลผลพิเศษแหล่งเล่นวิดีโอจะถูกควบคุมโดยหน้าจอแสดงผล LED เป็นครั้งแรกเพื่อเล่นซอฟต์แวร์การเล่นพิเศษในคอมพิวเตอร์และสัญญาณออกเช่น DVI / HDMI มันเชื่อมต่อกับตัวควบคุมหลักของการประมวลผลสัญญาณวิดีโอผ่านสายสัญญาณแล้วไปยังผู้จัดจำหน่ายสัญญาณผ่านใยแก้วนำแสงหรือสายเครือข่ายเพื่อจัดจำหน่ายและแสดงผล เล่นภาพที่สมบูรณ์

เมื่อหน้าจอกระเบื้องพื้น LED โต้ตอบกับผู้ชมเซ็นเซอร์ตำแหน่งบนหน้าจอแสดงผลจะตรวจจับจุดโต้ตอบของผู้ชม คอนโทรลเลอร์ตำแหน่งของหน้าจอกระเบื้องปูพื้นจะส่งข้อมูลพิกัดตำแหน่งของจุดโต้ตอบกลับไปที่คอมพิวเตอร์ควบคุมของหน้าจอแสดงผล LED พื้น หลังจากคอมพิวเตอร์ควบคุมได้รับข้อมูลพิกัดตำแหน่งซอฟต์แวร์ควบคุมสามารถนั่งตามข้อมูลพิกัดตำแหน่งที่ได้รับ

ข้อมูลมาตรฐานจะถูกส่งกลับไปยังคอมพิวเตอร์ควบคุมของหน้าจอแสดงผล LED หลังจากคอมพิวเตอร์ควบคุมได้รับข้อมูลพิกัดตำแหน่งซอฟต์แวร์ควบคุมสามารถเรียกไฟล์โปรแกรมและไฟล์วิดีโอต่าง ๆ เพื่อเล่นตามข้อมูลพิกัดที่ได้รับ หน้าจอที่แสดงโดยหน้าจอกระเบื้องพื้นแบบโต้ตอบ LED มีการเปลี่ยนแปลงตามเวลาจริงที่สอดคล้องกันซึ่งบรรลุผลของการโต้ตอบตามเวลาจริง

ผนังวิดีโอชั้น LED

ประการที่สองจากเงื่อนไขที่จำเป็นและหลักการของการตระหนักถึงหน้าจอพื้นกระเบื้อง LED แบบโต้ตอบเราสามารถรู้ว่าเมื่อเทียบกับหน้าจอกระเบื้องพื้น LED แบบดั้งเดิมมีสามความแตกต่างหลัก:

1. ความแตกต่างในซอฟต์แวร์ควบคุม หน้าจอแสดงผล LED แบบดั้งเดิมในด้านการเล่นเพียงต้องการซอฟต์แวร์การเล่นธรรมดาจะเล่นออกมาจากแหล่งวิดีโอไม่จำเป็นต้องได้รับสัญญาณอื่น ๆ หน้าจอกระเบื้องพื้น LED แบบโต้ตอบนั้นแตกต่างกัน ไม่เพียง แต่ต้องสามารถเล่นได้ แต่ยังได้รับข้อมูลพิกัดของจุดโต้ตอบจากจอแสดงผล หลังจากได้รับข้อมูลพิกัดแล้วซอฟต์แวร์ควบคุมสามารถเรียกไฟล์โปรแกรมและไฟล์วิดีโอต่าง ๆ เพื่อเล่นตามข้อมูลพิกัดที่ได้รับ นี่เหมือนกับเมื่อเราเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์หน้าจอแสดงผล LED จะเหมือนกับหน้าจอคอมพิวเตอร์ผู้ชมแบบโต้ตอบจะเหมือนกับเมาส์จุดโต้ตอบก็เหมือนกับตำแหน่งของเมาส์คลิกเมาส์ในที่ต่าง ๆ จากนั้นเรียกโปรแกรมที่แตกต่าง

2. ทิศทางของการส่งข้อมูลแตกต่างกัน ข้อมูลของจอแสดงผล LED แบบดั้งเดิมส่วนใหญ่ส่งจากเทอร์มินัลการควบคุมไปยังเทอร์มินัลการแสดงผลซึ่งโดยทั่วไปแล้วเป็นทางเดียว หน้าจอไทล์เหนี่ยวนำแบบโต้ตอบของ LED เพิ่มการส่งคืนข้อมูลซึ่งเป็นของการส่งแบบสองทาง

3. แตกต่างจากปลายจอแสดงผลของหน้าจอแสดงผลพื้น LED, จอแสดงผล LED แบบดั้งเดิมมีบทบาทการแสดงผลเท่านั้นในขณะที่หน้าจอกระเบื้องพื้น LED แบบโต้ตอบยังต้องการสัมผัสรวบรวมและส่งข้อมูลพิกัดของจุดโต้ตอบของผู้ชมแบบโต้ตอบ เพื่อหาจุดโต้ตอบ นี่เป็นส่วนที่สำคัญและสำคัญที่สุดของจอแสดงผล LED แบบโต้ตอบ

การออกแบบชั้น LED

ทำไมต้องเลือก Silu Technology

เทคโนโลยี Silu และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในสาขาผลิตภัณฑ์ LED   และการสร้างภาพข้อมูล   อุตสาหกรรมเรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุดของ   และผลิตเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค สิ่งที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินทุน

ลิงค์ด่วนไปที่ หน้าจอแสดงผล LED พื้น   และหน้าบ้าน

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China
contact us