หน้าจอวิดีโอขนาดเล็กสนามพิกเซล LED กำแพงพัฒนาอย่างรวดเร็วในปีที่ผ่านมา

หน้าจอวิดีโอ Wall LED ขนาดเล็ก Pitch LED การพัฒนาอย่างรวดเร็วในปีที่ผ่านมา

ก่อนที่เราจะเข้าใจหลักการของหน้าจอแสดงผลวิดีโอพิทช์พิทพิทพิกเซลขนาดเล็กเราจำเป็นต้องรู้ว่าหน้าจอแสดงผลระยะพิทพิกเซลขนาดเล็กคืออะไร แท้จริงมันเป็นหน้าจอแสดงผล LED ที่มีระยะห่างระหว่างพิกเซลขนาดเล็กน้อยกว่า 2 มม. แล้วสนามเล็กแค่ไหน? คำจำกัดความนี้มีความเกี่ยวข้องไม่รู้สึกทำไมต้องพูดอย่างนั้น เร็วเท่าในปี 2014 เมื่อหน้าจอแสดงผล LED P4mm ที่ระยะพิทช์แบบครั้งเดียวแม้จะเป็นระดับพิกเซลขนาดเล็ก   จอแสดงผล LED ทำให้หน้าจอแสดงผลสีเต็มรูปแบบ P6mm ในร่มหรือ P5mm ในร่ม   หน้าจอ LED แบบสีเต็มจอถือว่าดีมาก

หน้าจอวิดีโอ Wall LED ขนาดเล็ก Pitch LED

และปี 2018 เป็นปีแห่งการระเบิดของจอแสดงผล LED สนามเล็กซึ่งส่วนใหญ่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนาเทคโนโลยีลูกปัดโคมไฟ LED เทคโนโลยีหลอดไฟลูกปัดขนาดเล็กเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและมีคุณภาพมีเสถียรภาพมากขึ้น ตอนนี้หน้าจอแสดงผลที่มีระยะห่างน้อยกว่า P2 เรียกว่าจอแสดงผล LED ระยะห่างขนาดเล็ก ในปัจจุบันการแลกเปลี่ยนตลาดที่เป็นที่นิยมประเภทหลักคือ P2mm LED   จอแสดงผล, P1.923mm จอแสดงผล LED, P1.875mm LED   แสดงผล, P1.6mm จอแสดงผล LED, P1.56mm จอแสดงผล LED, P1.25mm ระยะห่างระหว่างพิกเซลขนาดเล็กมาก   จอแสดงผล LED และแม้แต่ P0.9mm & จอแสดงผล LED ระยะพิทช์แคบมาก P0.7mm

หลักการของหน้าจอแสดงผล LED Pitch ขนาดเล็ก

หลักการของจอแสดงผล LED ระยะห่างขนาดเล็กส่วนใหญ่จะใช้ลูกปัดขนาดเล็กเช่น SMD 1515 หรือ SMD 1010 ลูกปัดเพื่อ จำกัด ระยะห่างระหว่างลูกปัด บอร์ด PCB ได้รับการออกแบบด้วยสี่หรือหกชั้นของแผงวงจรและกล่องที่ทำจากวัสดุอลูมิเนียมหล่อ การออกแบบทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพและความมั่นคงของผลิตภัณฑ์จอแสดงผลระยะห่างขนาดเล็ก LED

กำแพงวิดีโอ LED ความละเอียดสูงพิเศษ

ลักษณะสำคัญของหน้าจอแสดงผล LED Pitch ขนาดเล็กแบบละเอียดละเอียด HD

A. การออกแบบหน่วยแบบแยกส่วนหน้าจอทั้งหมดเป็นอย่างแท้จริง " ไร้รอยต่อ " .

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันถูกใช้เพื่อออกอากาศหัวข้อข่าวหรือระงับการประชุมทางวิดีโอผู้คนจะไม่ถูกแบ่งกลุ่มโดยการเย็บ ในเวลาเดียวกันเมื่อ WORD, EXCEL และ PPT มักจะเล่นในสภาพแวดล้อมของห้องประชุมหน้าจอแสดงผล LED พวกเขาจะไม่สับสนกับเส้นแบ่งและตัวแยกรูปแบบซึ่งทำให้เกิดความเข้าใจผิดและการตัดสินผิดของเนื้อหา

บี สีและความสว่างของจอแสดงผล LED pitch pitch แคบทั้งหมดโดยมีระยะห่างเล็ก ๆ   ความสม่ำเสมอสูงและสม่ำเสมอและสามารถแก้ไขได้ทีละจุด

หลีกเลี่ยงปรากฏการณ์ที่พบบ่อยของฟิวชั่นการฉาย, LCD / PDP splicing จอแบน, ประกบ DLP, เช่นมุมมืด, ขอบดำ, ปะ, ฯลฯ หลังจากช่วงระยะเวลาหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ " visual " แผนภูมิการวิเคราะห์กราฟิกและอื่น ๆ " พื้นหลังบริสุทธิ์ " เนื้อหาในจอแสดงผลการประชุมโครงการแสดงผล HD LED ระยะห่างขนาดเล็กมีข้อดีที่เปรียบมิได้

ซี    การปรับอย่างชาญฉลาดตั้งแต่ 0 ถึง 1200 cd / รองรับความสว่างหน้าจอวิดีโอพิตช์พิกเซล LED ขนาดเล็กทั้งระยะห่างขนาดเล็กซึ่งปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมการแสดงผลในร่มต่างๆ

ระยะพิทช์แคบ ๆ แต่ระยะดูใกล้ ๆ

ลักษณะของหลอดไฟ LED ขนาดเล็ก Pixel Pitch

(1) แพ็คเกจ RGB แบบ 4 พินการจัดเรียงชิป

(2) การใช้พื้นผิวห่อหุ้มสีดำเพื่อปรับปรุงความคมชัดของสี

(3) ผลิตภัณฑ์มีน้ำหนักเบาและน้ำหนักของ LED เดียวน้อยกว่า 1.0 มก.

(4) แพคเกจ RGB สีดำแบบเต็มสามารถรับรู้ได้ด้วยการสูญเสียแสง 25%

(5) แพคเกจ RGB ขนาดเล็ก 0.5 * 0.5 มม. สามารถรับรู้ได้

(6) พื้นผิวของผลิตภัณฑ์ถูกหมอกและหน้าจอจะสว่างขึ้น

(7) ผนังวิดีโอความละเอียดสูงระดับพิทช์ที่เล็กกว่า

ทำไมต้องเลือก Silu Technology

เทคโนโลยี Silu และทีมงาน   มีส่วนร่วมมากกว่า 10 ปีในสาขาผลิตภัณฑ์ LED   และการสร้างภาพข้อมูล   อุตสาหกรรมเรามักจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการออกแบบขั้นสูงล่าสุดของ   และผลิตเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์   คุณภาพบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิค สิ่งที่เราทำหรือจะทำคือการเพิ่ม   ประสิทธิภาพสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใน   การใช้เงินทุน

ลิงค์ด่วนไปที่ ระยะห่างระหว่างพิกเซลขนาดเล็กหน้าจอวิดีโอติดผนัง LED   และหน้าบ้าน

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-22:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
86-0755-23243136
โทรศัพท์ :
86-1371-7004700(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
saga@atsilu.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 4, อาคาร 1, เขตอุตสาหกรรม Lebao, Fengxin Road, Guangming, Shenzhen, China
contact us